Giftcode game

Danh sách giftcode game TMNT: Mutant Madness cập nhật liên tục

Tựa game TMNT: Mutant Madness đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm TMNT: Mutant Madness với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode TMNT: Mutant Madness mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game TMNT: Mutant Madness này cùng ad nhé. Số lượng giftcode TMNT: Mutant Madness là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game TMNT: Mutant Madness hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện TMNT: Mutant Madness

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của TMNT: Mutant Madness

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game TMNT: Mutant Madness mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của TMNT: Mutant Madness

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của TMNT: Mutant Madness

Bước 3: Nhập giftcode TMNT: Mutant Madness và cùng trải nghiệm nhé!

Trò chơi TMNT Mutant Madness
Ảnh chụp màn hình TMNT Mutant Madness
TMNT Mutant Madness dành cho Android

Tải xuống APK TMNT: Mutant Madness MOD (Unlimited Skills) để cùng Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello chống lại mối nguy hiểm mang tên Super Shredder.

Giới thiệu TMNT: Mutant Madness

TMNT Squad đã trở lại với một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong TMNT: Mutant Madness. Lập nhóm với những chú rùa để tập hợp những đồng minh mới để vượt qua những khó khăn trước mắt.

Kế hoạch

Câu chuyện của TMNT: Mutant Madness bắt đầu với những sự kiện về sự sụp đổ của không gian. Có vẻ như có một số thế lực đang cố gắng sử dụng sức mạnh để hợp nhất tất cả các chiều không gian thành một, và điều đó gây ra nguy cơ hủy diệt thế giới.

Sau một thời gian điều tra, nhóm TMNT đã phát hiện ra kẻ đứng sau tất cả những chuyện này chính là Super Shredder – một kẻ phản diện, đồng thời là kẻ cầm đầu tất cả những kẻ xấu xa. Các anh hùng cố gắng ngăn chặn kế hoạch chết người của anh ta, và điều này tạo ra một cuộc xung đột lớn, diễn ra trên Trái đất. Thành phố trở nên hỗn loạn khi quái vật xuất hiện khắp nơi. Anh em Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này?

Phong cách chơi

Mục tiêu của TMNT: Mutant Madness là tiêu diệt hết lũ quái vật đổ bộ lên Trái Đất, sau đó đánh bại trùm cuối Super Shredder để lấy lại sự yên bình vốn có.

Và địa điểm đầu tiên của cuộc xung đột gay gắt này diễn ra tại thành phố – nơi sinh sống của 4 anh em đội TMNT. Bạn sẽ làm quen với trò chơi thông qua một loạt các bài hướng dẫn từ hệ thống. Đặc biệt hơn, khi trận chiến bắt đầu, các thành viên trong đội của bạn sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù. TMNT: Mutant Madness không có bảng điều khiển, chỉ có bảng nâng cấp kỹ năng đặc biệt cho nhân vật. Bạn có thể làm điều này khi thanh giận dữ của mỗi nhân vật đầy lên.

Nhìn chung, TMNT: Mutant Madness có một lộ trình cấp độ khá dài. Mỗi cấp độ tương ứng là một thử thách, bao gồm các ninja từ Foot Clan và các chiến binh từ Super Shredder. Bạn phải đánh bại chúng để mở khóa cấp độ tiếp theo, đồng thời nhận được những lọ thuốc TCRI hiếm.

Một số màn chơi đặc biệt có sự xuất hiện của trùm boss. Hãy cố gắng tiêu diệt nó để tiếp tục hành trình giải cứu Trái đất.

Các nhân vật trong bộ truyện gốc

TMNT: Mutant Madness thuộc thể loại nhập vai nên được thiết kế xoay quanh hệ thống nhân vật chi tiết, tái hiện hầu hết các gương mặt quen thuộc trong nguyên tác. Bạn có thể đóng vai bốn anh em Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello. Ngoài ra, còn có các nhân vật phản diện như Bebop, Rocksteady, Krang, Tokka, Splinter, Baxter hay Leatherhead. Ngoài ra, bạn cũng chào đón những gương mặt mới bao gồm Mona Lisa, Shredder, Tempestra, Traag, Lotus và Karai.

Không chỉ có ngoại hình độc đáo mà bản thân chúng còn được thiết kế với hệ thống kỹ năng đặc biệt. Điều này tạo ra một phong cách chiến đấu cho tất cả mọi người, và bạn cần tìm hiểu các kỹ năng và sức mạnh của từng nhân vật, để tìm ra lựa chọn phù hợp cho từng loại kẻ thù.

Đặc biệt, mỗi nhân vật đều có năm kỹ năng đặc biệt. Anh ta có thể mở khóa và nghiên cứu nó khi anh ta đạt đến một cấp độ nhất định. Các kỹ năng cấp cao hơn có xu hướng mạnh hơn hoặc hiệu quả hơn.

Nhân vật sử dụng TCRI để tăng cấp. Loại nguyên liệu này khá giống với kinh nghiệm, bạn có thể nhận được thông qua các hoạt động nhiệm vụ hoặc khi giành chiến thắng trong các trận chiến.

Sứ mệnh

TMNT: Mutant Madness có hàng loạt nhiệm vụ để người chơi thực hiện. Chúng khá đơn giản, liên quan mật thiết đến lối chơi và nội dung trò chơi. Ngoài ra, cách làm cũng không khó mà phần thưởng cũng khá hấp dẫn. Bạn có thể nhận được một số vật phẩm, nguyên liệu hoặc tiền thưởng thích hợp.

Ngoài ra, TMNT: Mutant Madness cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện. Đây là cơ hội tuyệt vời để nhận được ưu đãi hoặc quà tặng đặc biệt. Đừng bỏ lỡ!

Thiết bị

Trang bị nhằm giúp nhân vật tăng các chỉ số cá nhân như HP, phòng thủ, tốc độ và sức mạnh.

Một số loại trang bị phổ biến nhất là: vũ khí, mũ và mặt nạ. Mỗi loại mang đến những khả năng và tác dụng khác nhau cho nhân vật. Bạn có thể kiểm tra thông tin này ở góc dưới bên trái màn hình.

Phiên bản APK MOD của TMNT: Mutant Madness

Tính năng MOD

Kỹ năng không giới hạn: Khi sử dụng phiên bản MOD, bạn có thể tiếp tục sử dụng thẻ kỹ năng với thời gian hồi chiêu là 0 giây.

Sử dụng

Sau khi hoàn thành tất cả các màn hình hướng dẫn, bạn có thể kích hoạt tính năng MOD từ menu. Tuyệt đối không kích hoạt tính năng MOD khi xoay màn hình hướng dẫn.

Tải game TMNT: Mutant Madness MOD APK cho Android

Kongregate từ lâu đã trở thành nhà phát hành game nổi tiếng nhờ loạt TMNT. Trong đó, nổi bật nhất là TMNT: Mutant Madness, và nó đã được ra mắt cách đây không lâu. Trái đất vẫn còn đầy rẫy quái vật và những mối nguy hiểm đe dọa sự an toàn của con người. Tải game và chiến đấu với Ninja Rùa!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button