Giftcode game

Danh sách giftcode game The Legend of Bum-Bo cập nhật liên tục

Tựa game The Legend of Bum-Bo đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Legend of Bum-Bo với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Legend of Bum-Bo mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Legend of Bum-Bo này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Legend of Bum-Bo là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Legend of Bum-Bo hỗ trợ tân thủ

GRMS78772d78

THD17f6c7d9

SDHX6af7dec1

HNJ1324a619

VXVM627e78f2

SBM3ffcedd4

QSDM29480302

Danh sách Giftcode sự kiện The Legend of Bum-Bo

DXRX3b1970c5

CORJ3410037b

PCLM5937fb3d

VKLM6698fda

BXCM47804153

Một số giftcode giới hạn của The Legend of Bum-Bo

686b0a6a

4ea00f04

63451270

2f82106f

964f6e8

3643c2f0

220b6415

Cách nhận giftcode game The Legend of Bum-Bo mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Legend of Bum-Bo

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Legend of Bum-Bo

Bước 3: Nhập giftcode The Legend of Bum-Bo và cùng trải nghiệm nhé!

Các tệp APK và OBB của Huyền Thoại Bum-Bo có thể được tải xuống miễn phí trên APKMODY. Tiếp tục cuộc hành trình ly kỳ với Bum Bo.

Giới Thiệu Huyền Thoại Bum-Bo

The Legend of Bum-Bo là một trò chơi giải đố indie roguelike được xuất bản bởi The Label, một nhóm phát triển bao gồm hai thành viên Edmund McMillen (nhà thiết kế) và James (kỹ sư phần mềm). Trò chơi lần đầu tiên xuất hiện trên nền tảng windows thông qua Steam vào năm 2019. Các bản phát hành cho iOS, Android và Nintendo Switch lần lượt được phát hành ngay sau đó. Nếu bạn thích trò chơi điện tử nổi tiếng The Binding of Isaac, thì có lẽ bạn cũng biết rằng The Legend of Bum-Bo là phần tiền truyện của trò chơi này.

Truyền thuyết về Bum-Bo

Bum-Bo là một người đàn ông vô gia cư (thực ra anh ta chỉ là một anh chàng làm bằng bìa cứng). Anh ta sống hạnh phúc với thùng rác và những đồng xu của mình, trong một chiếc hộp xinh xắn phía sau một ngôi nhà trên đồi. Một ngày nọ, một đồng xu rơi xuống hố, đưa Bum-Bo vào một cuộc phiêu lưu đáng sợ và hơi “điên rồ”. Anh ta nhảy xuống và đi tìm những đồng xu của mình. Bum-Bo không hề hay biết, hàng trăm quái vật, trùm, kẻ điên đang chờ đợi anh.

Tải Truyền thuyết ăn mày cho Android

Đồ họa 3D vẽ tay

Ấn tượng đầu tiên khi chơi The Legend of Bum-Bo là đồ họa được vẽ như tranh vẽ của trẻ em. Bối cảnh chính của trò chơi này là một hộp các tông, hơi tối và đáng sợ. Bạn không biết mình sẽ đối mặt với kẻ thù nào trong bóng tối. Những con quái vật trong trò chơi cũng được làm bằng bìa cứng. Cách các nhân vật di chuyển và hành động như những con búp bê nước. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy những chiếc gậy được gắn vào các nhân vật.

Bum Bo Legend MOD APK

Không gian chứa đầy rác rưởi, xương và những con quái vật gớm ghiếc. Nhưng chúng không quá đáng sợ và kinh tởm nhờ thiết kế hoạt hình của chúng. Do có một số hình ảnh bạo lực, máu me và ma túy nên trò chơi này yêu cầu người chơi phải từ 17 tuổi trở lên.

trò chơi phong cách

Để đánh bại hàng trăm tên trùm, quái vật, đứa trẻ lạc lối, kẻ điên, bạn phải giải các câu đố mà trò chơi đưa ra. Nó rất giống với trò chơi giải đố ghép 3, nhưng không hoàn toàn giống. Bạn di chuyển cả một hàng (hoặc cột) để nối 4 vật thể trở lên như xương, đất, chất lỏng để tấn công quái vật. Trong đó, răng và xương giúp bạn tấn công quái vật, nước tiểu giúp bạn có thêm vòng quay, bụi bẩn giúp bạn sống sót.

Nếu sau hai vòng mà bạn không thể ghép được thứ gì, bạn sẽ phải nhận đòn tấn công của con quái vật và mất đi một nửa trái tim. Bạn có ba trái tim, tương ứng với ba cuộc sống. Nếu bạn sử dụng hết số trái tim mình có, trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải quay lại ngục tối đầu tiên. Bạn có thể ghép 4 biểu tượng trái tim để nhận được nhiều trái tim hơn, giúp kéo dài hành trình của mình. Sau khi tiêu diệt hết quái vật trên đường đi, bạn có quyền mở cửa để tiến thêm một bước tới xu Bum Bo.

Mở khóa nhân vật Bum Bo

Trong cuộc hành trình phiêu lưu trong ngục tối, bạn kiếm được một số tiền xu. Sử dụng tiền xu để mở khóa các trang phục Bum Bo độc đáo hơn như Bum-Bo the Brave, Bum-Bo the Nimble, Bum-Bo the Stout, Bum-Bo the Weird, v.v. Mỗi nhân vật có kỹ năng và khả năng. phép thuật đặc biệt. Ví dụ như Bum-Bo the Stout có khả năng gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên và đẩy lùi 1 đường. Bum-Bo the Nimble cũng có thể gây sát thương phép thuật cho bất kỳ kẻ thù nào, tăng sát thương mỗi lượt.

The Legend of Bum Bo APK download miễn phí

Tải xuống Truyền thuyết về Bum-Bo APK miễn phí cho Android

The Legend of Bum-Bo là một hành trình dài cho những người chơi thích khám phá. Câu chuyện của trò chơi này có nhiều kết thúc. Có thể, Bum Bo đã tìm thấy đồng xu, nhưng anh ta cũng tìm thấy một thứ gì đó có ý nghĩa hơn. Cũng có thể là Bum Bo đã tìm thấy một kho báu chứa nhiều Bum Bo khác, là những trang phục bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra. Hãy làm những gì bạn cho là đúng và tận hưởng cốt truyện ý nghĩa của trò chơi.

Câu chuyện và ý nghĩa của trò chơi này có mối quan hệ quan trọng với những gì đã xảy ra trong The Binding of Isaac. Đừng bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào. The Legend of Bum-Bo có giá 14,99 USD trên Google Play, bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí qua đường dẫn bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button