Giftcode game

Danh sách giftcode game Looney TunesWorld of Mayhem cập nhật liên tục

Tựa game Looney TunesWorld of Mayhem đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Looney TunesWorld of Mayhem với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Looney TunesWorld of Mayhem mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Looney TunesWorld of Mayhem này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Looney TunesWorld of Mayhem là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Looney TunesWorld of Mayhem hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Looney TunesWorld of Mayhem

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Looney TunesWorld of Mayhem

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Looney TunesWorld of Mayhem mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Looney TunesWorld of Mayhem

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Looney TunesWorld of Mayhem

Bước 3: Nhập giftcode Looney TunesWorld of Mayhem và cùng trải nghiệm nhé!

Looney TunesWorld of Mayhem trên APKMODY
Tải về Looney TunesWorld of Mayhem APK
Looney Tunes World of Mayhem

Hãy tưởng tượng về một thế giới đầy những động vật hoạt hình nổi tiếng, thậm chí bạn có thể tập hợp chúng thành một đội quân Toon hùng mạnh “Toon Team”. Có thể thực hiện được trong APK Looney TunesWorld of Mayhem.

Giới thiệu Looney TunesWorld of Mayhem

Một game nhập vai chiến đấu theo lượt với một đội quân các con thú hoạt hình vui nhộn!

Đây không phải là một trò chơi anime, đây là một trò chơi theo phong cách hoạt hình

Nếu đã từng mê mẩn những bộ phim hoạt hình kinh điển, chắc hẳn bạn không thể quên những cái tên ngộ nghĩnh Bugs Bunny, Daffy Duck, Marvin the Martian … và nhiều loạt phim hoạt hình nổi tiếng khác. Và bạn đã bao giờ ước mình có thể chạm tay vào những nhân vật động vật đáng yêu này và làm đủ mọi thứ với chúng, chẳng hạn như đưa chúng vào các cuộc chiến?

Trong thế giới trò chơi hoạt hình từ trò chơi Looney Tunes World of Mayhem, bạn có thể làm được điều đó.

Tiểu sử

Looney TunesWorld of Mayhem là một trò chơi PvP trực tuyến nhiều người chơi. Nhiệm vụ của bạn là thành lập một đội quân quái thú có nhiệm vụ bảo vệ kho đồ của bạn và đánh cắp những chiếc rương từ đối thủ. Chiến thắng ở mỗi màn chơi sẽ nhận được phần thưởng, cũng như các nâng cấp tương ứng.

Đây là nơi chúng ta có thể hội ngộ với những nhân vật yêu thích của mình, quy tụ rất nhiều nhân vật vui nhộn như: Tweety Bird, Taz, Road Runner, Bugs Bunny, Elmer Fudd, Daffy Duck, Porky Pig, Yosemite Sam, Marvin the Martian… tạo thành một “đội Toon mạnh mẽ đó “”. Đưa họ đến trận chiến trên khắp các đường phố của thế giới hoạt hình Mayhem.

Gameplay

Mỗi nhân vật khi tham gia vào biệt đội hoạt hình của bạn đều mang một sức mạnh riêng. Giống như bản chất thật của họ và các nhân vật trong phim, những người bạn kỳ quặc này sẽ có những kỹ năng và đòn tấn công bất bại, nhưng tất cả đều có chung một khiếu hài hước.

Các chiến trường náo nhiệt trong game nhập vai hành động này sẽ không làm bạn căng thẳng chút nào, ngược lại, chúng thực sự thú vị bất tận. Bởi mỗi “tướng” trong đội không chỉ đánh theo lượt mà còn pha trò, chọc cười đối thủ và có những câu thoại chẳng giống ai. Mỗi trận chiến đều là những trận cười sảng khoái và nhiều màn chơi đẹp mắt do biệt đội toon nghịch ngợm mang đến.

Những đối thủ mà bạn gặp trong Looney TunesWorld of Mayhem cũng nằm ngoài những bộ phim hoạt hình được đề cập ở trên. So về độ tượng trưng, ​​nó tuyệt đối không kém gì nhân vật chính mà bạn có trong đội. Trò chơi đã tái hiện rất tốt các cuộc đối đầu của Wile E Coyote vs Roadrunner và Sylvester vs Tweety… Sự xuất hiện của kẻ thù có thể làm suy giảm sức mạnh của đội Toon mà thay vào đó là những giây phút giải trí vui vẻ cho người chơi. chơi.

Hành động chiến đấu vui nhộn và không bạo lực

Cái gọi là chiến đấu của trò chơi này cũng là bất bạo động. Vì bạn đang sử dụng các đòn tấn công tương tự trong phim hoạt hình gốc, bạn sẽ có cơ hội thấy nhân vật của mình tung một đòn ACME hoàn toàn vô hại vào đầu Daffy hoặc đánh bại Elmer Fudd bằng một con Anvil khổng lồ. Trò chơi hành động này rất hung hãn nhưng chắc chắn rất phù hợp với trẻ em.

Mỗi khi chiến thắng đội địch, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Tiền xu thông thường mở khóa các nhân vật động vật Toon mới. Nhiều chiến thắng sẽ mở ra cho bạn những khu vực mới của thế giới Mayhem, những cảnh quan mang tính biểu tượng và thu thập các tòa nhà cổ điển từ các địa điểm hoạt hình nổi tiếng.

Looney TunesWorld of Mayhem cung cấp rất nhiều nhiệm vụ rất hoạt hình. Đôi khi bạn sẽ thấy chúng khá ngớ ngẩn, như đi lấy giỏ trái cây, bảo vệ động vật qua đường trong rừng… nhưng tất cả đều hài hước như trong phim hoạt hình. Tuy hơi “ngu ngốc” so với nhiều game nhập vai chiến đấu theo lượt khác mà bạn từng chơi, nhưng đó là lý do tại sao nó được gọi là game bước ra từ thế giới phim hoạt hình thực thụ.

Hài hước, nhưng rất chiến lược

Không thiếu những câu chuyện cười từ các nhân vật, nhưng trận chiến theo lượt trong Looney TunesWorld of Mayhem vẫn đầy tính chiến thuật. Bạn cần phải thu thập các ký tự có mục đích. Sau đó, hình thành họ thành đội Toon tốt nhất mọi lúc. Đội ngũ hoàn hảo là đội có sức mạnh tập thể lớn nhất, kỹ năng hỗ trợ của nhân vật đạt mức cao nhất, không nhất thiết phải tập hợp cá nhân mạnh nhất.

Khi vào trận, bạn cần sắp xếp đội hình theo đúng thứ tự để có được lợi thế tối đa trước đối thủ. Đếm xem ai đến trước, ai sử dụng chiêu thức này, thời gian chiến đấu và “tướng” nào được nâng cấp. Tất cả những công việc đó đòi hỏi một đầu óc chiến lược khá khủng khiếp ở người chơi.

Tóm tắt các điểm chính trong Looney TunesWorld of Mayhem

  • Trò chơi nhập vai hành động chiến đấu theo lượt theo phong cách hoạt hình vui nhộn
  • Có rất nhiều nhân vật hoạt hình động vật nổi tiếng, từ chính đến xấu
  • Tập hợp một đội quân động vật hoạt hình khổng lồ và nâng cấp mọi người bạn trong các trận chiến một chọi một
  • Các nhân vật sẽ chiến đấu với nhau bằng những trò đùa, trò đùa và kỹ năng giống như trong phim hoạt hình gốc

Tải xuống APK Looney TunesWorld of Mayhem cho Android

Trò chơi rất vui nhộn, tuổi thơ đầy vui nhộn, màu sắc tươi sáng và sinh động, các nhân vật được tạo hình giống hệt phim hoạt hình gốc. Đã bao lâu rồi bạn không chơi một trò chơi nhập vai hành động chiến đấu theo lượt không bạo lực tuyệt vời như vậy?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button