Giftcode game

Danh sách giftcode game AirportPRG cập nhật liên tục

Tựa game AirportPRG đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm AirportPRG với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode AirportPRG mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game AirportPRG này cùng ad nhé. Số lượng giftcode AirportPRG là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game AirportPRG hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện AirportPRG

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của AirportPRG

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game AirportPRG mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của AirportPRG

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của AirportPRG

Bước 3: Nhập giftcode AirportPRG và cùng trải nghiệm nhé!

AirportPRG MOD APK là một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp khá kỳ quặc: quản lý sân bay. Chơi trò chơi này bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ không gian sân bay rộng lớn, gắn liền với sự quản lý của tất cả các bộ phận chức năng trong sân bay. Chơi thì dễ nhưng quản lý mọi thứ cùng lúc thì không dễ chút nào.

Giới thiệu về Sân bayPRG

8 năm kinh nghiệm vận hành các sân bay quốc tế nổi tiếng thế giới!

Tiểu sử

AirportPRG đặt bạn vào vai một người quản lý sân bay trong bối cảnh sân bay Praha những năm 1930-1940. Nhiệm vụ của bạn là kiểm soát không lưu, quản lý nhân viên sân bay, phân công và điều phối chức năng. nhằm đảm bảo hoạt động của sân bay thông suốt và hiệu quả.

Tải xuống APK AirportPRG 1440x810

Trò chơi sẽ giúp bạn trải nghiệm quá trình phát triển của Sân bay Quốc tế Praha Ruzyne từ những khởi đầu khiêm tốn. Đó cũng là đường lối và mô hình phát triển chung của tất cả các cảng hàng không quốc tế trên thế giới.

lối chơi

Ban đầu, họ chỉ có đất tạm để xây dựng và khai thác sân bay, số lượng máy bay đang hoạt động đếm trên đầu ngón tay, đường băng cũng như đường băng cỏ chưa được tận dụng nhiều, hạ tầng ở tầng trệt chỉ là cơ bản. , lực lượng lao động cũng rất hạn chế.

Ở giai đoạn này, công việc chính của bạn là điều khiển sân bay, báo cho các máy bay biết thời điểm hạ cánh và cất cánh. Bố trí nhân sự cho các hoạt động bay và mặt đất để đảm bảo sự phối hợp tốt giữa đài kiểm soát và tàu bay.

Bằng tất cả tâm huyết phục vụ khách hàng, an toàn bay và sự phân công lao động hiệu quả của đội ngũ nhân viên, sân bay đang ngày càng phát triển. Bạn sẽ có thêm kinh phí để mở rộng, tăng đường bay đến các đường dài bằng bê tông, thu hút nhiều chuyến bay trong và ngoài nước, thu hút các hãng hàng không tham gia sân bay. Cũng đừng quên chăm sóc khách hàng VIP, xử lý tốt các yêu cầu, hạn chế phàn nàn của khách và từng bước đưa tiêu chuẩn sân bay lên cao hơn ngay từ ngày đầu tiên.

AirportPRG MOD bởi APKMODY 1440x810

Với trách nhiệm quản lý chuyến bay, bạn sẽ đào tạo nhân viên mặt đất chuyên nghiệp, thao tác nhanh, chính xác, báo cáo giờ hạ cánh, cất cánh, hướng dẫn máy bay tiếp nhiên liệu… Không còn thủ công nữa. làm, trách nhiệm của bạn là người cung cấp kiến ​​thức và đào tạo đội ngũ lành nghề để tự mình vận hành mỗi ngày, không cần hướng dẫn từng bước nữa. Đây cũng là bộ phận chịu trách nhiệm chính về sự an toàn của mỗi chuyến bay. Và là phần quan trọng nhất tạo nên giá trị uy tín của mỗi sân bay.

Khi các sân bay phát triển về quy mô, các dịch vụ cũng cần đa dạng hóa. Bạn mở rộng nhiều loại dịch vụ từ mặt đất đến trên máy bay: chẳng hạn như dịch vụ vận chuyển hàng không tốc hành, dịch vụ hỗ trợ người cao tuổi đi một mình trên chuyến bay, dịch vụ đặc biệt dành cho khoang thương gia. Mọi nỗ lực ít nhiều đều góp phần vào sự thành công lâu dài của sân bay.

Mở rộng sân bay để kiếm lợi nhuận khổng lồ

Bạn càng phát triển, bạn càng có nhiều uy tín trong tất cả các chức năng, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Số tiền được sử dụng để tăng nhân viên của bộ phận, đặc biệt là cấp quản lý. Bây giờ bạn sẽ có cơ hội thuê những nhà quản lý chuyên nghiệp tài năng để giảm bớt gánh nặng chi tiết cho bạn. Số tiền này cũng được dùng để nâng cấp đường bay, phòng ốc, cơ sở hạ tầng tại sân bay, kho bãi, không gian kỹ thuật, thuê thêm nhân viên để luôn đảm bảo khối lượng công việc tăng lên.

Càng mở rộng, nâng cấp, cải tạo càng có nhiều cơ hội thu hút đầu tư. Và tiếp tục phát triển mạnh mẽ lâu dài, trở thành một trong những sân bay quốc tế nổi tiếng thế giới.

Đoạn lịch sử trực tiếp

AirportPRG sẽ đưa bạn qua tổng cộng 8 cấp độ, mỗi cấp độ một năm, mô phỏng các sự kiện lịch sử quan trọng trong đời thực mà Sân bay Quốc tế Ruzyne của Praha đã trải qua. Để trải qua 8 năm khó quên này, bạn sẽ tận hưởng vô số giờ chơi. Mỗi giai đoạn đều có vẻ đẹp riêng để khám phá, khó khăn riêng để khám phá.

AirportPRG sử dụng đồ họa 3D để thể hiện tất cả các diễn biến. Phối cảnh sân bay ban đầu trông khá đơn điệu, sơ đồ khu chức năng cũng vậy. Nhưng sau đó, khi bạn xây dựng một đế chế hoành tráng, sân bay xa xôi năm nào cũng đông đúc, người người tấp nập 24/24, máy bay hạ cánh và cất cánh liên tục, các hãng hàng không đua nhau book slot tại sân bay. Lúc này bạn sẽ thấy rõ một biểu đồ 3D thể hiện điểm mạnh của mình.

Sân bayPRG cho Android 1440x810

Những dáng người nhỏ bé nhưng hào phóng đi quanh sân bay, máy bay hạ cánh và cất cánh từ xa trông cũng rất chân thực, cấu trúc phụ liên tục được phát triển hoặc cập nhật khiến tổng thể trông đẹp hơn mỗi ngày. . Khá thú vị. Đã lâu rồi tôi chưa thấy một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp nào sử dụng đầu tư vào thiết kế 3D như thế này.

AirportPRG còn là cơ hội để bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập máy bay cổ điển mà trước đây bạn chỉ được thấy trong phim ảnh và phim tài liệu. Đó cũng là một trải nghiệm khá thú vị. Thêm một lý do để chơi trò chơi này.

Sân bay PG. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Tiền tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống trò chơi AirportPRG APK & MOD cho Android

Game mô phỏng công việc Airport Operations Manager lấy bối cảnh thực tế là sân bay quốc tế Praha Ruzyne sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất. AirportPRG rất đáng chơi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button