Giftcode game

Danh sách giftcode game Magnum 3.0 Gun Custom Simulator cập nhật liên tục

Tựa game Magnum 3.0 Gun Custom Simulator đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Magnum 3.0 Gun Custom Simulator với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Magnum 3.0 Gun Custom Simulator mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Magnum 3.0 Gun Custom Simulator này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Magnum 3.0 Gun Custom Simulator là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Magnum 3.0 Gun Custom Simulator hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Magnum 3.0 Gun Custom Simulator

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Magnum 3.0 Gun Custom Simulator

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Magnum 3.0 Gun Custom Simulator mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Magnum 3.0 Gun Custom Simulator

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Magnum 3.0 Gun Custom Simulator

Bước 3: Nhập giftcode Magnum 3.0 Gun Custom Simulator và cùng trải nghiệm nhé!

Một trò chơi khác hơi kỳ quặc: mô phỏng bắn súng. Không có kẻ thù, chỉ có mục tiêu, không có trận chiến, chỉ có trải nghiệm vượt qua giới hạn của bản thân. Nếu bạn đã từng thắc mắc về cách họ đào tạo sinh viên trong các trường bắn, hãy đến với Magnum 3.0 Gun Custom Simulator MOD APK.

Giới thiệu Magnum 3.0 Gun Custom Simulator

Mô phỏng bắn súng chi tiết và thú vị nhất mọi thời đại

Vũ khí và niềm đam mê bất tận

Có thể không nói ra, nhưng nhiều người quan tâm đến súng, đàn ông và phụ nữ, ở mọi lứa tuổi. Không thể đổ lỗi hoàn toàn cho những bộ phim hành động hay game bắn súng đã khơi dậy niềm đam mê đó, bởi sự tò mò vốn có trong bản chất con người. Vũ khí tinh vi, nhiều nước phải cấm buôn bán và có sức sát thương đa dạng như Vũ khí, chắc hẳn ai cũng thích được biết và trải nghiệm cách cầm, sử dụng chúng. Nếu bạn có ước mơ thầm kín đó, bạn nên chơi Magnum 3.0 Gun Custom Simulator.

Ảnh chụp màn hình Magnum 3.0 Gun Custom Simulator

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator là một trò chơi mô phỏng bắn súng thực tế. Đây là trò chơi duy nhất hiện nay mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng nhập vai, chi tiết đến từng chi tiết, trên nhiều loại súng và đạn nổi tiếng thế giới hiện nay.

Đồ họa và âm thanh

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator có nhạc nền khá buồn ngủ, nếu bạn nghe riêng. Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một trận chiến và nghe những bài hát này, điều duy nhất bạn có thể làm là buông súng và đầu hàng. Nhưng đây là một trò chơi mô phỏng, mô phỏng theo đúng nghĩa đen. Vì vậy, việc tập trung toàn tâm toàn ý vào từng chi tiết để làm đúng, chính xác, đúng quy trình là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn sẽ cần một vài bản nhạc nền để xoa dịu tâm trí và tập trung vào thử thách bắn súng. Theo tôi, thể loại nhạc này là phù hợp.

Chuyển đến hình ảnh. Magnum 3.0 Gun Custom Simulator phải nói là quá ảo diệu. Hình ảnh đẹp, đặc biệt là hình rất chi tiết, bạn có thể nhìn thấy từng vết lồi trên từng viên đạn, và từng nét khắc trên mọi vũ khí. Động tác khi thực hiện trên đĩa cũng rất mượt mà, nhịp nhàng và hợp lý, chạm vào các khớp, chạm vào là thể hiện đúng ý đồ ngay trên màn hình. Đây là điều tạo nên cảm giác chân thực cao khi chơi trò chơi này. Cầm súng trên tay thực chất là cầm súng trên tay, chẳng khác nào cầm súng chuyên nghiệp, chẳng đi đến đâu.

Đi kèm với mỗi chuyển động là hiệu ứng âm thanh phát ra âm thanh, tiếng cầm súng, nạp đạn, bấm từng loại vũ khí khác nhau là độ tinh xảo, giúp mô phỏng thăng hạng đáng kể.

Đường nét hình ảnh và âm thanh không có gì đáng phàn nàn nữa. Làm thế nào về phần quan trọng nhất, cơ chế mô phỏng

Danh sách vũ khí xứng đáng được ghi vào kỷ lục Guinness

Mỗi khi bạn thực hiện đúng các thao tác chuẩn, và đạt được mục tiêu với yêu cầu trò chơi phù hợp, bạn sẽ được cộng điểm thưởng và tăng điểm kỹ năng. Điểm thưởng được tích lũy dần dần để mở khóa hàng tấn vũ khí mới, phức tạp và có sức hủy diệt đầy tên tuổi đã đi vào lịch sử. Sau đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng hàng loạt tên vũ khí nổi tiếng mà game có được (đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội sử dụng và trải nghiệm):

Vũ khí Revolver bao gồm: Colt Detective Special, Colt Python, MATEBA 2006M, Sturm, Ruger Super Redhawk, Taurus Raging Bull, S&W M29, S&W M586, S&W M500.

Súng ngắn bán tự động bao gồm: Beretta Px4 Storm, Beretta M9, ​​Beretta 92G Elite IA, Beretta 93R, Beretta BU9 Nano, Colt Commander, H&K USP Compact, IMI Desert Eagle, S&W M & P9, SIG Sauer P226, SIG Sauer P320, USSR Pistol Makarov, USSR Tokarev TT-33, Walther P38, Walther P99, Walther PPK / PPK / S.

Súng ngắn bao gồm Benelli M4 Super 90, Franchi SPAS-12, Izhmash Saiga-12, Izhmash Saiga-12K, Mossberg M500, MPS AA-12, Remington Arms M870.

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator dành cho Android

Súng tiểu liên gồm các loại sau: Beretta Mx4 Storm, Czech Scorpion Vz.61, FN P90, H&K MP5A4, H&K MP5SD5, H&K UMP45, IMI UZI, IMI MINI UZI, IMI Micro UZI, Ingram M10, KRISS Vector Super V.

Không thể thiếu các loại súng máy như Browning M1918A2 BAR, FN M249 MINIMI, FN M249 Paratrooper, IMI Galil ARM, Saco Defense M60, US Ordnance M240B / M240L, US Ordnance M60E3, US Ordnance Mk43 Mod.0, USSR PKM, USSR RPK / RPK – 74.

Súng trường tấn công bao gồm: Beretta ARX-160, Colt M4A1 carbine, Colt M16A2, Colt M16A4, Diemaco C7A2, Nexter FA-MAS G2, Remington Arms ACR, Royal Ordnance L85A2, Springfield M14, Steyr AUG A1, Steyr AUG A3, USSR OTs- 14 Groza.

Các loại súng bắn tỉa chuyên dụng bao gồm: International AW Accuracy, International AWM Accuracy, AMP DSR-1, BARRETT M82A1, BARRETT M95, Izhmash SV-98, Izhmash SVD Dragunov, Knight’s M110 SASS, Knight’s, US M24A2 SWS, US Mk14 EBR, Walther WA2000, Winchester M70.

Danh sách trên sẽ khiến bạn há hốc mồm hơn nữa khi phát hiện ra từng loại vũ khí trên đều được mô tả chi tiết, mô phỏng y như thật từ cảm giác cầm trên tay, rồi khi bắn ngược lại nảy súng trên tay như thật. mọi. Bạn cũng như tôi, sẽ rất tôn trọng các chuyên gia đã tạo ra những trò chơi mô phỏng phức tạp này.

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn cũng có thể tùy chỉnh vũ khí của mình bằng cách trang bị lại các bộ phận và thêm một số nâng cấp. Có thể thấy sâu bên trong cấu tạo của vũ khí, cơ chế hoạt động, các cơ quan liên kết với nhau như thế nào, kích cỡ của viên đạn ra sao. Nếu muốn, bạn thậm chí có thể chạm vào từng vũ khí để xem lịch sử, nhà sản xuất, xuất xứ, đặc điểm và các hiệu ứng cụ thể của nó. Không có trò chơi nào khác cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức (và thực hành) về súng như Magnum 3.0 Gun Custom Simulator.

Chế độ chơi

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator sẽ mang đến cho bạn hai chế độ chơi là Cơ chế hệ thống kín và Cơ chế kích hoạt, tương ứng với hai màn chơi khác nhau của việc sử dụng vũ khí. Chỉ cần cố gắng chơi hết chúng, bạn sẽ nhận ra vẻ đẹp trong mọi quá trình. Điểm chung của hai cơ chế này là sự đơn giản trong hoạt động của chúng. Magnum 3.0 Gun Custom Simulator sử dụng gần như đầy đủ cơ chế cảm ứng của nền tảng di động để làm cho các hành động vũ khí phức tạp trở nên đơn giản, dễ hiểu và nhanh hơn. Chỉ với một lần chạm, bạn có thể chiêm ngưỡng cảm giác như thật của trò chơi này.

Mô phỏng bắn súng thật chính xác đến từng milimet

Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ làm quen với các loại vũ khí đơn giản, dễ cầm nắm và thao tác như súng lục Colt hoặc Barret. Mỗi hành động và bước tiến hành rất chi tiết (với hướng dẫn đặc biệt): thu thập đạn, lắp ráp cò súng, nâng cấp, nhắm mục tiêu, kéo cò súng, sau đó nạp đạn, nhắm bắn. Cho đến khi bạn có thể làm tốt.

Tải về APK Magnum 3.0 Gun Custom Simulator

Hướng dẫn xuất xứ chung sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cơ bản về vũ khí, quá trình thao tác sẽ cho bạn trải nghiệm về vũ khí, những hình ảnh đi sâu vào cấu tạo của vũ khí sẽ cho bạn thấy cấu tạo, cơ chế hoạt động và phát nổ của từng loại vũ khí. vũ khí ra đời, mỗi loại đạn có tính chất và khả năng sát thương. Cuối cùng, khả năng tùy chỉnh và cải tạo vũ khí sẽ một lần nữa xem xét toàn bộ cấu trúc bên trong và hoạt động của từng cơ quan liên quan chặt chẽ trong vũ khí. Mọi thứ trong game hầu như luôn có tính liên tục, kế thừa và không có chi tiết nào nên bỏ qua.

Phiên bản APK MOD Magnum 3.0 Gun Custom Simulator

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Magnum 3.0 Gun Custom Simulator dành cho Android

Trải nghiệm súng thực tế trong Magnum 3.0 Gun Custom Simulator này sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới vũ khí thú vị. Ai chưa chính thức yêu thì sẽ yêu, ai đã yêu thì lại càng yêu. Chào mừng các thành viên cùng chung con tàu.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button