Giftcode game

Danh sách giftcode game Doraemon Gadget Rush cập nhật liên tục

Tựa game Doraemon Gadget Rush đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Doraemon Gadget Rush với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Doraemon Gadget Rush mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Doraemon Gadget Rush này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Doraemon Gadget Rush là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Doraemon Gadget Rush hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Doraemon Gadget Rush

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Doraemon Gadget Rush

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Doraemon Gadget Rush mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Doraemon Gadget Rush

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Doraemon Gadget Rush

Bước 3: Nhập giftcode Doraemon Gadget Rush và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có thích Doraemon và những người bạn của cậu ấy không? Doraemon Gadget Rush MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) là trò chơi giải đố liên kết vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu Doraemon Gadget Rush

Doraemon là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh là một chú mèo máy – nhân vật chính trong loạt phim hoạt hình cùng tên. Với tính cách sôi nổi, ngoại hình dễ thương và kho tàng khả năng đặc biệt, cô đã truyền cảm hứng cho Animoca phát triển Doraemon Gadget Rush, một trò chơi match-3 ấn tượng dưới dạng liên kết.

Cảnh mở màn

Trong lúc du ngoạn không gian bốn chiều, Đôrêmon phát hiện ra những điều kỳ lạ. Một số kho báu mà anh ta giữ đã biến mất mà không có lý do. Sau một thời gian tìm hiểu, Doraemon đã tìm ra được Blast – thủ lĩnh của đội quân ngoài hành tinh đứng đằng sau mọi chuyện.

Anh ta lên kế hoạch xâm chiếm Trái đất, biến mọi người thành nô lệ. Nhưng vấn đề đã được tiết lộ. Doraemon và những người bạn của mình phải tiến thêm một bước nữa, trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Cách chơi đơn giản nhưng đầy thú vị

Doraemon Gadget Rush có lối chơi khá giống với thể loại match 3. Tuy nhiên, thay vì hoán đổi các vật phẩm để kết hợp chúng thành combo, bạn phải nối chúng thành những đường thẳng mượt mà để loại bỏ chúng khỏi bàn cờ. . Tất nhiên, các mục mới sẽ được đẩy xuống để lấp đầy bảng ngay lập tức.

Chiến đấu với những kẻ ác ngoài hành tinh và bảo vệ trái đất, đó là mục tiêu của bạn trong Doraemon Gadget Rush. Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy các ký tự đại diện cho Trái đất và kẻ thù. Với mỗi lượt, tùy thuộc vào vật phẩm bạn thu thập được, nhân vật sẽ tấn công kẻ thù với một lượng sát thương nhất định. Bạn càng có thể kết nối nhiều vật phẩm, các cuộc tấn công sẽ càng mạnh mẽ. Đồng thời, bạn cũng sẽ tạo các vật phẩm hỗ trợ trên bảng. Chúng có thể giúp bạn phá hủy nhiều mục ở gần hoặc xóa các mục trong cùng một hàng hoặc cột. Ở những cấp độ cao hơn trong tương lai, vật phẩm hỗ trợ này rất hữu ích khi máu của kẻ thù liên tục tăng lên và chuyển động của bạn bị hạn chế.

Bạn có thể tìm ra chiến lược tối ưu để giành chiến thắng? Một gợi ý nhỏ, đó là vật phẩm đại diện cho nhân vật của bạn sẽ tạo ra đòn tấn công mạnh hơn gấp đôi, thậm chí gấp ba so với bình thường.

Nhân vật trong phim gốc

Trong nguyên tác, Doraemon không phải là nhân vật chính duy nhất. Những người bạn khác như Nobita, Shizuka, Takeshi, Suneo cũng đồng hành cùng cậu trong cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh. Họ là những cô gái và chàng trai dũng cảm với trái tim nhân hậu.

Trong tương lai, khi bạn tiến bộ, bạn có thể mở khóa và nhận được sự giúp đỡ của họ. Điều này là rất cần thiết, bởi kẻ thù tấn công dồn dập, trong khi bạn bị giới hạn cả về số lượng màn chơi lẫn thời gian trong mỗi vòng.

Doraemon Gadget Rush cho phép bạn đưa nhiều nhân vật vào trận chiến. Do đó, mỗi lượt bạn có thể tạo ra các combo tấn công mạnh mẽ hơn. Khi đó, trên bàn cờ cũng sẽ xuất hiện nhiều vật phẩm nhân vật hơn trong trận đấu, thay vì những khối màu đơn điệu và yếu ớt.

Trò chơi giải đố với các yếu tố RPG

Không thể phủ nhận, yếu tố RPG trong Doraemon Gadget Rush được thể hiện rõ nét và mang lại sự phấn khích, khát khao đánh bại kẻ thù cho người chơi. Điều này làm cho trò chơi này thú vị hơn các trò chơi giải đố thông thường.

Tích hợp nhân vật với hệ thống cấp độ và kỹ năng chiến đấu. Khi vượt qua nhiều thử thách, nhân vật sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để lên cấp. Kết quả là, sức mạnh được tăng lên. Hơn nữa, nhân vật cũng có thể sử dụng vũ khí. Bạn có thể trang bị cho họ những vũ khí mạnh nhất để tăng cơ hội chiến thắng.

Phần lớn, vũ khí này là bảo bối của Doraemon. Chúng sẽ xuất hiện trên bàn cờ, người chơi cần thu thập chúng để lấy lại những vật phẩm bị đánh cắp trong bốn chiều và sử dụng chúng để giáng những đòn đau vào kẻ thù.

Phiên bản MOD APK của Doraemon Gadget Rush

Tính năng MOD

  • Năng lượng vô hạn
  • kim cương không giới hạn

ghi chú

Kim cương tăng lên khi bạn sử dụng chúng.

Tải xuống APK Doraemon Gadget Rush MOD cho Android

Thế giới có nguy cơ bị người ngoài hành tinh tấn công. Giúp Doraemon và những người bạn của mình trong chuỗi nhiệm vụ khó khăn này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button