Giftcode game

Danh sách giftcode game Be the Manager 2021 cập nhật liên tục

Tựa game Be the Manager 2021 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Be the Manager 2021 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Be the Manager 2021 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Be the Manager 2021 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Be the Manager 2021 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Be the Manager 2021 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Be the Manager 2021

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Be the Manager 2021

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Be the Manager 2021 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Be the Manager 2021

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Be the Manager 2021

Bước 3: Nhập giftcode Be the Manager 2021 và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có thích các khía cạnh chiến thuật và chiến lược đằng sau mỗi trận bóng đá đỉnh cao không? Be the Manager 2021 MOD APK (Vô Hạn Tiền) sẽ cho bạn cơ hội trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Giới thiệu Trở thành người quản lý 2021

Be the Manager 2021 là phần thứ tám trong sê-ri Be the Manager được phát hành lần đầu vào năm 2012. Đây không phải là một trò chơi mới trong thể loại quản lý bóng đá nhưng nội dung và kịch bản khá chi tiết. một huấn luyện viên thực thụ.

Nếu bạn đã chơi Football Manager 2020 Mobile và muốn tìm thử thách mới thì Be the Manager 2021 là lựa chọn không thể tốt hơn.

Quản lý đội quân yêu thích của bạn

Khi bắt đầu Be the Manager 2021 lần đầu tiên, bạn có hai tùy chọn: đồng bộ hóa dữ liệu đã lưu trước đó hoặc tạo hồ sơ mới. Nếu bạn lần đầu trải nghiệm trò chơi này, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 5 khối đội hình để bạn lựa chọn trở thành người huấn luyện chúng.

The Block (Div) có nhiều đội hình và câu lạc bộ mới. Một số tài năng của câu lạc bộ được đánh giá rất cao. Bạn có thể tham khảo các thuộc tính do hệ thống cung cấp, bao gồm: giá trị đội hình (Squad Value) và cấp bậc (thể hiện bằng số sao). Họ đều là những người mới bắt đầu và đôi khi những con số không bộc lộ hết tài năng của họ. Hoặc, huấn luyện viên của họ không thực sự biết cách tận dụng tiềm năng của đội.

Bạn có thể chọn đội có Giá trị Đội hình thấp hơn ở khối 5 (Div 5) hoặc khối 4 (Div 4). Các đội ở khối 1 và 2 có số điểm cao nhất, nhưng bạn sẽ phải trả phí 1000 Xu để mở khóa.

Bước ra sân và chứng minh giá trị của bạn

Be the Manager 2021 là trò chơi quản lý bóng đá, nơi bạn trở thành huấn luyện viên và nhà chiến thuật cho đội bóng. Bạn dẫn dắt các cầu thủ của mình tỏa sáng trên sân, giành chiến thắng và giành chức vô địch thế giới.

Hệ thống cung cấp chế độ theo mùa, nơi bạn sẽ đối mặt với nhiều đối thủ. Đội thắng sẽ đi tiếp vào vòng trong, đội thua sẽ bị loại. Bạn sẽ thiết lập chiến thuật, thiết lập đội hình và chờ đợi kết quả. Các tác vụ này khá đơn giản, nơi bạn sẽ thao tác bằng tay một cách trực quan.

Và khi trận đấu bắt đầu, các điểm nhấn hoặc bàn thắng liên quan sẽ được công bố trên màn hình. Be the Manager 2021 là một trò chơi chiến lược bóng đá rất đơn giản. Nó không tập trung phát triển đồ họa nên bạn sẽ không thể nhìn thấy hình ảnh các cầu thủ thi đấu trên sân.

Để có được kết quả tốt, bạn cần đào tạo học viên thông qua các khóa đào tạo. Các cầu thủ sẽ cải thiện kỹ năng của mình khi được chỉ dạy và luyện tập nhiều hơn trên sân cỏ!

Xây dựng đội bóng trong mơ của bạn

Cầu thủ là những mảnh ghép giúp đội giành chiến thắng. Một chiến lược tốt có thể bị phá hỏng nếu người chơi của bạn không đáp ứng được các yêu cầu về kỹ năng hoặc tốc độ. Do đó, bạn cần hiểu cầu thủ của mình để bố trí họ vào vị trí chơi phù hợp hơn, hoặc thay thế những cầu thủ giỏi hơn nếu cần.

Be Manager 2021 cung cấp tính năng Hồ sơ, nơi bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết về một cầu thủ, về khả năng thi đấu, chỉ số tốc độ, chỉ số sức khỏe, phòng thủ hay tấn công của anh ta. Trong đó, một số đánh giá về điểm yếu và điểm mạnh cũng được đưa ra. Bạn có thể dựa vào đó để quyết định, liệu anh ấy có phù hợp với đội của bạn hay không.

Quản lý tài chính

Không chỉ quản lý đội bóng, bạn còn phải quản lý các vấn đề tài chính của câu lạc bộ. Khi tham gia các trận đấu, bạn sẽ nhận được tiền thưởng theo thành tích. Tiền được sử dụng cho các hoạt động khác nhau. Phần lớn số tiền đó là để trả lương cho cầu thủ, hoặc các vấn đề liên quan đến mua bán, chuyển nhượng cầu thủ.

Bạn có thể truy cập hồ sơ của người chơi. Ở đó bạn có thể thấy tiền lương (hàng tuần) được trả cho họ và số tiền phải trả để mua chúng. Nếu mức lương của họ quá cao, trong khi không đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn có thể chấm dứt hợp đồng, hoặc chuyển sang CLB khác.

Thực tế chúng ta có thể thấy vấn đề tài chính rất quan trọng. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến khía cạnh này nếu không muốn câu lạc bộ mà bạn ủng hộ bị phá sản.

Trở thành Trình quản lý APK MOD Phiên bản 2021

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Tiền tăng lên khi bạn sử dụng.

Tải xuống Be the Manager 2021 MOD APK cho Android

Bạn có nghĩ rằng bạn là một huấn luyện viên tuyệt vời? Bạn có thể tạo ra các quy tắc của trò chơi để đánh bại đối thủ của mình với một kết quả cuối cùng khiến họ “thuyết phục bạn”? Be Manager 2021 chính là nơi để bạn chứng minh điều đó. Vui lòng truy cập liên kết chúng tôi cung cấp ở cuối bài viết để tải xuống phiên bản APK hoặc MOD APK để cài đặt trên thiết bị Android của bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button