Giftcode game

Danh sách giftcode game Barbarous: Tavern Wars cập nhật liên tục

Tựa game Barbarous: Tavern Wars đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Barbarous: Tavern Wars với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Barbarous: Tavern Wars mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Barbarous: Tavern Wars này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Barbarous: Tavern Wars là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Barbarous: Tavern Wars hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Barbarous: Tavern Wars

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Barbarous: Tavern Wars

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Barbarous: Tavern Wars mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Barbarous: Tavern Wars

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Barbarous: Tavern Wars

Bước 3: Nhập giftcode Barbarous: Tavern Wars và cùng trải nghiệm nhé!

Barbarous: Tavern Wars APK xoay quanh việc quản lý một nhà hàng và quán rượu thời trung cổ. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc thi ẩm thực?

Giới thiệu Barbaros: Tavern Wars

Trò chơi mô phỏng nhàn rỗi quản lý quán rượu thời trung cổ!

Barbarous: Tavern Wars không chỉ là một trò chơi mô phỏng yên lặng xoay quanh đồ ăn thức uống. Có rất nhiều điều để khám phá khi bạn theo bước chân của chủ quán rượu ở đây, bao gồm một câu chuyện tình yêu sâu sắc và vô số tình huống bịa đặt trong cuộc sống.

lối chơi

Barbarous: Tavern Wars đặt bạn vào vai ông chủ của một quán rượu thời trung cổ, nơi xuất hiện nhiều cư dân hoàng gia, hiệp sĩ, chiến binh, binh lính và du khách… Nhiệm vụ của bạn trong game casual này là quản lý quán rượu của mình, để khi gặp “khó khăn” khách, khi chỉ có và với số lượng khách lớn, quán sẽ hoạt động trơn tru. Khách hàng đến, đặt hàng với các điều khoản chi tiết và hài lòng, gửi lại tiền cho chủ sở hữu. Số tiền này được dùng để cải thiện quán, mở thêm khu vực mới, thêm nguyên liệu đa dạng, làm phong phú thực đơn, thực hiện vài chiêu “marketing” thực dụng để thu hút thêm khách hàng. Tiền còn dư để thuê thêm nhân viên nếu cửa hàng quá tải.

Tải xuống APK Barbarous Tavern Wars 1440x810

Tóm lại, mục tiêu “vừa lòng khách đến, vừa lòng khách đi” vẫn là tiêu chí hàng đầu trong mọi tình huống. Chỉ khi đó, quán nhậu của bạn mới ngày càng nổi tiếng, làm ăn phát đạt và nhanh chóng trở thành tụ điểm sành điệu, nổi tiếng nhất vùng.

Khó khăn nhất trong Barbarous: Tavern Wars là các cấp độ thử thách giới hạn thời gian. Theo thời gian, quán càng nổi tiếng, khách đến uống và ăn càng đông. Có khách hàng thường xuyên và khách truy cập. Nhu cầu của mọi người cũng ngày càng phức tạp. Khách quen gọi đồ ăn nhẹ và rượu, khách mới sau khi ăn uống xong cũng đòi uống thử rượu. Vấn đề là, không phải tất cả các khách hàng đến cửa hàng đều đặt hàng kể từ khi họ bước vào. Ai cũng gọi mấy món nhưng cũng gọi trước gọi sau, cùng lúc đó nhiều thực khách khác vào quán. Nếu bạn không quản lý, ghi nhớ và xử lý các yêu cầu một cách đầy đủ, chính xác và đảm bảo thời gian chờ đợi hợp lý, bạn sẽ khiến khách hàng bực mình, bỏ đi và khiến họ bực mình mãi mãi. Nhiều khách hàng cũng rất cầu kỳ với thời gian chờ đợi rất ngắn, điều đó có nghĩa là họ rất thiếu kiên nhẫn và gắt gỏng. Bạn nên đặc biệt chú ý đến những vị khách này.

Barbarous Tavern Wars trên APKMODY 1440x810

Để làm được điều này, bạn phải ghi nhớ nhu cầu của khách hàng, sau đó di chuyển xung quanh quầy, kết hợp các nguyên liệu khác nhau để tạo ra món họ đặt. Chỉ cần chạm vào màn hình ở vị trí vật liệu phù hợp. Trò chơi sẽ kết hợp chúng một cách tự động, tạo ra các món ăn, thức uống và xuất hiện trên bàn cho khách.

Chi tiết tạo nên sự khác biệt

Trong Barbarous: Tavern Wars, có một chi tiết khiến tôi hơi ấn tượng vì tôi chưa từng thấy nó được nhắc đến trong một tựa game tương tự. Đây là thực phẩm và đồ uống và vệ sinh nhà hàng. Bạn cần chạm vào nút tính năng để dọn dẹp sau mỗi ngày làm việc và luôn giữ cho khu vực chế biến và nguyên liệu của bạn sạch sẽ nhất có thể. Vì nếu không đạt tiêu chuẩn vệ sinh, khách hàng sẽ phàn nàn và ảnh hưởng đến điểm uy tín của nhà hàng. Nhưng nếu bạn giữ vệ sinh tốt, bạn có thể nhận được nhiều điểm thưởng hơn và uy tín của bạn cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Barbarous Tavern Wars cho Android 1440x810

Không chỉ hết lòng phục vụ khách hàng và quản lý nhà hàng, bạn còn phải quan tâm đến những đối thủ xung quanh nhà hàng. Bối cảnh cạnh tranh có vẻ ngày càng hỗn loạn, đặc biệt khi bạn phát triển khá lớn về quy mô và có cơ sở khách hàng ổn định. Có những tình huống khiến nhân vật của bạn rất khó xử. Như khi phải lựa chọn giữa lý và tình, giữa tình gia đình và danh tiếng bên ngoài, giữa điều nên làm và điều nên làm. Càng chơi về sau, có thể bạn sẽ không nhận ra đây là một tựa game mô phỏng thông thường nữa, nó là một cuộc phiêu lưu trong các mối quan hệ, công việc, cuộc sống và tình cảm gia đình trong bối cảnh đầy nghịch cảnh. một giai đoạn khá khó hiểu trong trò chơi.

Mọi người đều có cơ hội để thử sức mình

60 cấp độ trong Barbarous: Tavern Wars sẽ giúp mọi người chơi dễ dàng, dù họ đã quen với mô phỏng hay mới chơi lần đầu.

Tải xuống Barbarous: Tavern Wars APK cho Android

Âm thanh trong Barbarous: Tavern Wars khá thú vị. Âm thanh như một bản nhạc phim huy hoàng. Cho phép bạn đặt mình vào cuộc chiến trong mọi tình huống. Luôn cảm thấy thích thú, bị kích thích và tò mò muốn biết bước tiếp theo của nhân vật sẽ là gì. Mọi thứ lẽ ra chỉ dừng lại ở dạng mô phỏng đơn giản thì nay hóa ra lại dài vô tận với nhiều tình tiết căng thẳng thú vị.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button