Giftcode game

Danh sách giftcode game Animal Match cập nhật liên tục

Tựa game Animal Match đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ngay với giftcode mới nhất của nó. Hiện tại, ad đã tổng hợp được một số giftcode Animal Match mới nhất. Các bạn có thể nhập mã và trải nghiệm tựa game này cùng với ad nhé. Tuy nhiên, số lượng giftcode Animal Match là có hạn, vì vậy hãy nhanh chân lên để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game hay này nhé!

Tổng hợp một số Giftcode game Animal Match hỗ trợ cho tân thủ.

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Animal Match

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Animal Match

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Animal Match mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Animal Match

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Animal Match

Bước 3: Nhập giftcode Animal Match và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản APK Animal Match mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Animal Match Mod APK v1.2 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về Animal Match Mod APK v1.2.

Tải xuống miễn phí APK Animal Match Mod

APK Animal Match Mod là phiên bản PRO của APK Animal Match. Bằng cách sử dụng APK Animal Match Mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải tốn nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Animal Match Mod APK, bạn thường đạt được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Animal Match Mod APK là cách tốt nhất để bạn đánh bại các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Animal Match APK v1.2 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

APK trận đấu động vật Tải xuống bởi Apkmody

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản APK mod Animal Match, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống APK Animal Match trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Animal Match APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Animal Match APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng Animal Match APK v1.2 2023

Bậc thầy xếp ô – Ghép ba khối mạt chược Chúng tôi đã tạo ra trò chơi cổ điển gây nghiện hay nhất từ ​​trước đến nay dành cho bạn! Với sự kết hợp trò chơi huyền thoại: Mạt chược+, bậc thầy xếp ô, các trò chơi ghép hình khác nhau, xếp ô, trò chơi mạt chược hay nhất (thậm chí là solitaire mạt chược) và một số trò chơi xếp ô phổ biến. Tile Master được tạo ra với mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm mới dựa trên trò chơi board game cổ điển. Trong trò chơi xếp hình này, bạn cần nối 3 khối số với hình ảnh động vật sống. Ghép ba vật phẩm cùng loại để vượt qua cấp độ hiện tại! Trò chơi giải đố của chúng tôi bao gồm một số lượng lớn các cấp độ để bạn thử thách khi rảnh rỗi. Làm cách nào để chơi Bậc thầy xếp gạch – Trò chơi chặn ba mạt chược? Điều duy nhất bạn cần làm là ghép các khối với hình ảnh, nhưng bạn phải cẩn thận để không vượt quá số lượng ô được chỉ định trong hộp bên dưới. Chọn ba khối giống hệt nhau từ những hình ảnh thú cưng giống hệt nhau! Ghép ba viên gạch để xếp chúng thành một đống. Ba ô giống nhau sẽ được ghép và loại bỏ khỏi ngăn xếp ô của bạn.2. Khi sân chơi bị xóa, bạn sẽ thắng! Tiếp tục thực hành ghép ô của bạn để một ngày nào đó trở thành bậc thầy ghép hình thực sự! – Nếu bạn không nhận được ít nhất một lần hợp nhất và ngăn xếp của bạn đã đầy, bạn sẽ thua. Bạn cần chú ý số lượng stack tối đa để có thể qua màn dễ dàng. Mỗi khối phù hợp đều có giá trị! Các tính năng của Ô mạt chược phù hợp: – Hình vẽ động vật dễ thương trên hàng trăm khối khác nhau. – Mỗi cấp độ là một cách sắp xếp các khối khác nhau để thử thách bạn. – Các mẹo hữu ích, hoàn tác và tên lửa đẩy mạnh mẽ! hấp dẫn. Bạn có thể chơi TRỰC TUYẾN/Ngoại tuyến MIỄN PHÍ mọi lúc, mọi nơi cho dù đó là Di động hay máy tính bảng! Hãy đến Crush the Mahjong Tiles với chúng tôi!!

Cách tải xuống và cài đặt Animal Match Mod APK 1.2

Để tải xuống bản mod Animal Match từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống APK MOD Animal Match.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Animal Match đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button