Chính sách vận chuyển

Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi các nhóm Bankinhthucteao nội bộ hoặc bên thứ ba. Khách hàng không được quyền lựa chọn bên thực hiện giao hàng.

Nghĩa vụ của Bankinhthucteao

Chúng tôi có nghĩa vụ thông báo cho bạn về lịch trình giao hàng và thơi gian giao hàng dự kiến để khách hàng có thể thuận tiện nhất trong việc nhận hàng và thanh toán.

Nghĩa vụ của Khách hàng

Khách hàng phải cung cấp thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại chính xác. Lỗi và / hoặc giao hàng chậm trễ do thông tin không chính xác không thuộc trách nhiệm của Bankinhthucteao. Mọi hậu quả do cung cấp thông tin không chính xác hoàn toàn do khách hàng chịu.

Cài đặt lịch trình giao hàng

Khách hàng có thể liên hệ với Bankinhthucteao để sắp xếp lịch giao hàng. Nếu đơn đặt hàng được gửi bằng dịch vụ của bên thứ ba, người giao nhận sẽ liên hệ với bạn về ngày giờ giao hàng. Do đó, việc cung cấp số điện thoại chính xác và có thể liên lạc được là rất quan trọng.

Thay đổi lịch trình giao hàng

Đúng giờ là ưu tiên của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu có sự chậm trễ trong giao hàng do bất kỳ nguyên nhân nào, tất nhiên chúng tôi sẽ thông báo ngay cho Quý khách để sắp xếp lịch giao hàng tiếp theo. Chúng tôi hy vọng bạn có thể chịu đựng những thay đổi này, đặc biệt là những thay đổi do nguyên nhân bất khả kháng vì chúng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Chính sách mua hàng và thanh toán

Sau khi bạn đã điền Form đăng ký mua hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại và trao đổi thêm về thông tin của đơn hàng cũng như xác nhận với quý khách hàng thời gian dự kiến giao hàng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Phương thức thanh toán

Khách hàng sẽ nhận hàng và thanh toán toàn bộ số tiền sản phẩm cho nhân viên giao hàng của Bankinhthucteao. Đồng thời quý khách hàng sẽ phát sinh ship code tùy theo vị trí và giá trị đơn hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách hàng về số tiền phải trả để có sự thống nhất giữa các bên.

Ngoài ra bạn cũng có thể trả trước thông qua hình thức chuyển khoán, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn trong lúc xác nhận thời gian giao hàng.

Chính sách đổi trả

Quý khách hàng sẽ được kiểm tra khi nhận sản phẩm. Nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra khi nhận và test sản phẩm. Chúng tôi sẽ giúp bạn dổi sản phẩm cho quý khách nếu có lỗi xảy ra liên quan đến chúng tôi và đơn  vị giao nhận hàng hóa.

Back to top button