Giftcode game

Danh sách giftcode game Smashing Rush cập nhật liên tục

Tựa game Smashing Rush đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Smashing Rush với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Smashing Rush mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Smashing Rush này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Smashing Rush là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Smashing Rush hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Smashing Rush

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Smashing Rush

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Smashing Rush mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Smashing Rush

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Smashing Rush

Bước 3: Nhập giftcode Smashing Rush và cùng trải nghiệm nhé!

Trò chơi Smashing Rush
Tiêu diệt các nhân vật trong Rush
Chế độ Crushing Rush
Đồ họa grafis của Crushing Rush

Một điều bạn cần biết khi chơi Smashing Rush (Tiền không giới hạn MOD): Không ai dám khẳng định rằng trò chơi là dễ dàng. Đây là một trò chơi vượt chướng ngại vật được thực hiện với ý tưởng tuyệt vời của nhà phát hành soda lạnh. Đặc biệt nếu bạn là người yêu thích khám phá thành phố qua môn thể thao Parkour thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua vì trò chơi này mang đến sự thú vị khi bạn vừa chạy vừa leo lên các mái nhà. cao nhất trong thành phố, và sau đó ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Chạy và kiếm tiền

Trong Crush Rush, nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển nhân vật (được chọn ngẫu nhiên trong số các nhân vật trong game) để hoàn thành hành trình chinh phục con đường khó khăn nhất, nơi chưa từng có ai đặt chân đến. Người chơi phải leo lên mái nhà cao nhất trong thành phố theo thứ tự từ trái qua phải màn hình. Hệ thống điều khiển của trò chơi chỉ bao gồm hai nút chính là Jump và Smash. Bạn bấm nút bên trái màn hình để nhảy, bấm 2 lần liên tiếp để nhảy đôi. Khi bạn bắt gặp một bức tường xanh, bạn có thể nhấn vào nút ảo ở bên phải màn hình để phá hủy nó và vượt qua nó.

Mọi thứ đều rất đơn giản và bạn sẽ vượt qua cấp độ đầu tiên một cách dễ dàng. Nhưng tất nhiên bạn không thể giữ dáng mãi mãi. Sẽ có lúc bạn đâm vào tường, hoặc thậm chí rơi vào bẫy hoặc rơi từ những mái nhà cao chót vót của thành phố. Cái kết của nhân vật thật bi thảm và chết chóc. Điều này thật tồi tệ! Nhưng bạn vẫn có thể nhấn nút “Play Again” và bắt đầu một cuộc hành trình mới. Những lần vấp ngã trong game sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, phản ứng tốt hơn với các chướng ngại vật.

Ở mỗi cấp độ sẽ có thêm một số nhiệm vụ nhỏ để bạn hoàn thành, chẳng hạn như nhảy ba lần hoặc thứ gì đó. Và khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được thêm một số phần thưởng hấp dẫn. Những nhiệm vụ bổ sung này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ về cách chơi để hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng, mở ra cơ hội mở khóa thêm nhiều nhân vật mới. Đừng quên thu thập những đồng tiền vàng trên màn hình, nhưng hãy cẩn thận vì nó có thể trở thành “cái bẫy” khiến bạn mất tập trung.

21 nhân vật thú vị

Crush Rush cho phép người chơi mở khóa 21 nhân vật rất thú vị. Đây là mục tiêu chính của tôi khi chơi trò chơi này. Bạn có thể sử dụng tiền mặt hoặc sử dụng tiền ảo trong trò chơi để mua chúng. Các nhân vật có thể là Deadpool, Bruce Lee, Batman, Power Ranger hay thậm chí là một thây ma khủng khiếp. Chúng sẽ làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn rất nhiều. Một số nhân vật còn có hiệu ứng hình ảnh đặc biệt so với các nhân vật khác, và tất nhiên cái giá phải trả không hề rẻ chút nào.

Ba chế độ

Ba chế độ chính của Crush Rush bao gồm Chế độ Mục Rush, Chế độ Giai đoạn và Chế độ Thử thách. Mỗi chế độ là một thử thách không hề nhỏ đối với người chơi. Hãy tập trung, né tránh chướng ngại vật một cách khéo léo và tăng tối đa tốc độ để giành chiến thắng trong trò chơi này.

Đồ họa ấn tượng

Ngoài điều đó, một điểm cộng khác của Crush Rush là một thiết kế nghệ thuật đồ họa đầy màu sắc và điều khiển trực quan. Các nhân vật được thiết kế dễ thương và ngộ nghĩnh. Mỗi màn chơi, bạn được trải nghiệm một bản đồ khác nhau, tránh sự nhàm chán. Âm thanh cũng rất tuyệt vời với nhạc nền sống động khiến bạn chơi hàng giờ liền và muốn chơi lại.

Chung

Trò chơi vượt chướng ngại vật kinh điển luôn là một trong những trò chơi giải trí không bao giờ lỗi mốt. Crush Rush Có sẵn cho các thiết bị iOS và Android, bạn có thể tải về thông qua liên kết bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button