Giftcode game

Danh sách giftcode game Road Raid cập nhật liên tục

Tựa game Road Raid đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Road Raid với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Road Raid mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Road Raid này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Road Raid là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Road Raid hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Road Raid

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Road Raid

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Road Raid mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Road Raid

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Road Raid

Bước 3: Nhập giftcode Road Raid và cùng trải nghiệm nhé!

Road Raid MOD APK là trò chơi giải đố sokoban của nhà phát hành Euphoria Horror Games dựa trên câu chuyện về một thế giới hậu tận thế (lại là thây ma, nhưng lần này sẽ rất khác so với bất kỳ thế giới nào bạn từng chơi). Những người hâm mộ sokoban điên cuồng, hãy thu thập tất cả chúng ở đây.

Giới thiệu Street Attack

Chơi sokoban trong một thế giới hậu tận thế

Kế hoạch

Thế giới game đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra. Trước đây bạn đã từng ngạc nhiên với sự kết hợp cũ kỹ và bất ngờ giữa thẻ bài Dragon Ball + khi chơi trên hệ máy console, thì nay bạn sẽ lại ngạc nhiên khi tìm thấy một sự kết hợp độc đáo: xếp hình zombie + sokoban trong Road Raid. Cùng xem nhà phát hành đã mang đến sức hút gì cho cuộc hôn nhân này nhé.

Road Raid MOD APK tải xuống 1440x810

Trong Road Raid, bạn là Arthur, một trong số ít người may mắn sống sót sau đợt bùng phát thây ma, được cho là do vắc-xin cúm bị hỏng. Tất cả đến quá đột ngột và quá nhanh khiến bạn nhanh chóng rơi vào tình thế cô độc, một mình tìm kiếm những thứ để bạn tiếp tục và tiếp tục. Bạn lang thang trên đường phố, tìm kiếm thức ăn, nước uống, nhiên liệu, công cụ, phương tiện liên lạc, vũ khí. Và sau này sẽ tìm được những người bạn đồng hành khác, cũng là những người sống sót như tôi.

lối chơi

Cuộc hành trình xuyên qua thế giới chết chóc đầy nguy hiểm này được dự đoán là sẽ dài và gian khổ. Nhưng nếu bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với những trò chơi giải đố sokoban kinh điển từ bao đời nay, thì những trò chơi phiêu lưu của Arthur sẽ dễ dàng vượt qua. Đối với những người chưa bao giờ chơi sokoban trước đây, biết đâu đây là cơ hội để bạn có thêm động lực tìm hiểu về bộ môn cổ xưa và mang tính trí tuệ cao này.

Trên đường đi bạn sẽ tiếp tục tìm đường đi qua các ô hỗ trợ để tìm những vật phẩm cần thiết, hay tìm đường tiêu diệt zombie, tìm vật phẩm để nâng cấp phương tiện của mình. Bạn có thể làm bất cứ điều gì, miễn là bạn giải được các câu đố sokoban ngày càng khó qua từng cấp độ.

Kẻ thù của bạn trong trò chơi này là những con phố đầy những câu đố sokoban, xác sống chờ đợi để tiếp cận và giết chết, hoặc những tên cướp chiến tranh thù địch trên đường. Mọi tình huống, dù là bạn hay thù, dù là đồ vật hay con người, đều cần sự hỗ trợ khắc phục để tiến tới mục tiêu và giải quyết nó.

Một chút về sokoban và sokoban trong Road Raid

Sokoban là một trò chơi giải đố cổ điển đã có từ rất lâu mà không ai thực sự biết khi nào. Nhiệm vụ của bạn trong một miếng sokoban là đẩy một (hoặc một số) khối vuông vượt qua các chướng ngại vật để về đích. Sokoban sẽ luôn là một bàn cờ bao gồm nhiều ô vuông liên tiếp. Có một số ô vuông nhất định cần được đẩy đến đích (số lượng ô đích đúng bằng số lượng ô vuông). Với mỗi lần di chuyển, bạn chỉ có thể đẩy một ô vuông tại một thời điểm, bạn không thể kéo, phóng các ô hoặc đẩy nhiều khối cùng một lúc.

Nguyên tắc của mẫu sokoban là tránh hai tình huống: số lần chuyền vượt quá số lượng cho phép và luôn tránh tình trạng dính vào tường. Bám vào tường là khi hình vuông được đẩy sát vào tường và hai cạnh của tường là góc. Tức là bạn không kéo ô được nữa, như vậy khối này coi như mất, không đến được đúng đích, trừ khi ô đích nằm trong góc của bức tường này.

Road Raid MOD bởi APKMODY 1440x810

Nguyên tắc và cách chơi này cũng được đưa vào game Road Raid. Chỉ là những chiếc hộp không còn nằm xung quanh nữa. Điều này chỉ áp dụng cho một vài tập đầu tiên. Về sau bạn sẽ thấy những chiếc hộp nằm rải rác trên đường, nhiều chướng ngại vật chết người sẽ xuất hiện, chẳng hạn như những chiếc cưa sắc nhọn lúc đi lên, lúc lại rơi xuống. Bạn sẽ cần tận dụng cú ngã để vượt qua hoặc khéo léo đi giữa hai lưỡi cưa để vượt qua các khối vuông.

Đồ họa và âm thanh

Để thể hiện hết sức mạnh của sokoban, nhà phát hành đã chọn đồ họa pixel cho game Road Raid. Có máu me, có chiến đấu, có phiêu lưu, có đối thoại theo cốt truyện, nhưng tất cả không quá lố và thu hút quá nhiều sự chú ý. Trọng tâm và thời lượng của game vẫn nằm ở phần giải đố sokoban. Đồ họa pixel tối giản, mượt mà nhưng cũng truyền tải được hết cảm giác u ám, mạo hiểm của một thế giới hậu tận thế.

Road Raid cho Android 1440x810

Âm thanh nhẹ, hơi u ám, nhưng là phông nền tuyệt vời để làm nổi bật tầm quan trọng của các câu đố. Đồng thời nó cũng đủ mang lại niềm vui cho người chơi khi vượt qua các màn chơi và nhận được những vật phẩm mong muốn.

Phiên bản Road Raid MOD APK

Tính năng MOD

mở khóa

Tải xuống Road Raid MOD APK cho Android

Nếu bạn muốn thưởng thức một phiên bản zombie lập dị và đang tìm kiếm một trò chơi cân não, phát huy hết trí thông minh của mình, thì hãy thử Road Raid, đảm bảo bạn sẽ không hối hận dù chỉ một giây. Tải game sokoban này về chơi ngay nào các bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button