Giftcode game

Danh sách giftcode game Potion Punch 2 cập nhật liên tục

Tựa game Potion Punch 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Potion Punch 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Potion Punch 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Potion Punch 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Potion Punch 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Potion Punch 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Potion Punch 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Potion Punch 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Potion Punch 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Potion Punch 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Potion Punch 2

Bước 3: Nhập giftcode Potion Punch 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn muốn trở thành một nhà giả kim và khám phá hết tiềm năng của mình khi phục vụ những khách hàng khó tính trong một nhà hàng kỳ diệu. Potion Punch 2 MOD APK, game arcade của nhà phát hành Monstronauts sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực.

Giới thiệu Potion Punch 2

Câu chuyện về một nhà giả kim kỳ lạ và một nhà hàng ma thuật.

Potion Punch 2 sẽ đưa bạn đến đâu?

Potion Punch 2 sẽ cho phép bạn hóa thân thành Lyra, một nhà giả kim tài năng, người điều hành một nhà hàng hoặc cửa hàng ma thuật. Tại thành phố bạn đang ở, một ngày bỗng có rất nhiều căn bệnh lạ và vô số người lạ xuất hiện. Bạn phải sử dụng tài năng hiếm có của mình để liên tục pha chế, pha chế thuốc, chuẩn bị các loại thức ăn và đồ uống khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người đến quán.

Potion Punch 2 dành cho Android 1440x810

Nhà giả kim của chúng ta có thể làm rất nhiều điều kỳ lạ cho nhà hàng ma thuật của mình.

  • Potion Cafe: Trộn màu sắc và tạo ra các loại thuốc mạnh, và thuần hóa rồng con để nấu cá ngon.
  • Shroom Kitchen: Cắt nấm vào ban đêm và bắt đom đóm để làm đèn sáng và nhiều màu sắc.
  • Cửa hàng quyến rũ: Trộn mực và tem, và huấn luyện chim để khắc chữ.
  • Cửa hàng kiếm: Rèn lưỡi kiếm ma thuật và tạo ra những viên ngọc rực rỡ thông qua quá trình nấu chảy.
  • Cửa hàng quyến rũ: Nhúng mặt trời hoặc mặt trăng vào bùa hộ mệnh và triệu hồi các linh hồn để trang trí các mảnh phù điêu…

Gameplay

Nếu bạn đã từng chơi Potion Punch đầu tiên, nơi bạn là người phục vụ trong một quán rượu thời trung cổ, thì Potion Punch 2 sẽ rất quen thuộc. Vì cách chơi gần như giống nhau. Và nếu bạn là người chơi mới, chưa từng trải nghiệm tất cả các game thùng tương tự thì đây chính là cơ hội để bạn trải nghiệm game thùng vui nhộn với đồ họa hấp dẫn.

Giống như một trò chơi điều hành nhà hàng. Đặc biệt đóng vai một nhà giả kim tài ba, nhiều người sẽ đến cửa hàng thuốc ma thuật của bạn. Mỗi người đều có những vấn đề riêng và họ sẽ cần một phương thuốc riêng để điều trị chúng. Họ sẽ chủ động chỉ ra những yêu cầu của mình. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào loại thuốc phù hợp, mang đến bàn phục vụ cho khách hàng. Mỗi khi bạn giao đúng thuốc, đúng thời điểm, khách hàng sẽ hài lòng, có thiện cảm với nhà thuốc của bạn và gửi lại những đồng vàng, kim cương mà họ xứng đáng được nhận.

Bạn cần những kỹ năng gì để chơi Potion Punch 2?

Tất nhiên thứ hạng đầu tiên phải là kỹ năng quản lý thời gian.

Vì Potion Punch 2 chủ yếu xoay quanh việc phục vụ thuốc cho khách hàng sau đó kiếm tiền, kiếm kim cương từ sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, hầu hết các bạn sẽ thực hiện các bước sau: khách hàng đến cửa hàng, có nhu cầu, bạn lắng nghe nhu cầu đó và phục vụ ngay trong thời gian ngắn nhất có thể. Ví dụ, một ảo thuật gia muốn uống một lọ thuốc vàng và một thức uống bảy sắc cầu vồng, bạn chỉ cần chạm vào màu sắc và đổ vào chai cho sẵn là có tiền ngay lập tức. Hoặc kỵ sĩ muốn ăn cá nướng, bạn chỉ cần chạm vào chú rồng nhỏ nhận nhiệm vụ phun lửa để nướng cá, sau đó đặt cá lên đĩa là hoàn thành order.

Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì không có gì để nói. Sau đó, ngày càng nhiều khách hàng vào cửa hàng, ra vào liên tục, yêu cầu rất khác nhau và càng khó chịu hơn. Thuốc một màu không chịu được, nay nhiều màu trộn lẫn vào nhau, rồi không chỉ pha nước uống mà có khi ăn uống. Hãy làm tất cả những điều này trong thời hạn trước khi khách chờ quá lâu và nổi cáu và bạn sẽ ba đầu sáu tay.

Tải xuống Potion Punch 2 MOD APK 1440x810

Bạn sẽ dần thấy mình quay cuồng như một con dế trong guồng quay công việc ngày càng dày đặc. Nhưng đồng thời, nó thực sự thú vị vì nó không ngừng thách thức giới hạn của tôi. Thêm nữa là game rất đẹp, từ loại thuốc, màu sắc nguyên liệu cho đến tạo hình nhân vật khách trong quán, mỗi người một vẻ, rất thú vị.

Tiếp theo là kỹ năng phối màu và sự linh hoạt của các cử động ngón tay khi thao tác. Trò chơi này về cơ bản là một mô phỏng đơn giản của quá trình điều chế thuốc, vì vậy bạn cần kết hợp các thành phần và nguyên liệu bằng cách quan sát cẩn thận loại thuốc được yêu cầu. Nếu không, khách hàng sẽ nhầm hoặc khó xử trong thời gian chờ đợi của khách hàng.

Vì không có chuyện phục vụ khách hàng nên bạn cũng nên tranh thủ thời gian rảnh để trang trí, sửa sang cửa hàng nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng trong tương lai. Bạn cũng nên cân nhắc mở rộng loại hình kinh doanh, tổ chức những bữa tiệc độc đáo để thu hút khách. Nó không chỉ chế biến các loại thảo mộc mà còn có thể kết hợp ăn kiêng và thức uống để phục vụ cho nhu cầu đa dạng. Song song đó là cải tiến thiết bị, bổ sung vật liệu mới để đáp ứng nhiều loại nhu cầu hơn.

Sự hấp dẫn không dừng lại ở đó

Quan trọng ở đây. Bạn cũng phải liên tục bảo vệ cửa hàng của mình khỏi những tên tội phạm đáng ghét. Để làm được điều này, bạn phải thu thập đủ tiền để triệu hồi các anh hùng huyền thoại và sử dụng phép thuật của họ để vượt qua các thử thách bảo vệ cửa hàng. Đây là một nhiệm vụ rất mới lần đầu tiên tôi thấy trong loại hình quản lý cửa hàng và dịch vụ arcade. Sự khác biệt cũng là điều tạo nên sự thú vị khi chơi trò chơi này. Đôi khi bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần làm đúng và làm khác đi.

Potion Punch 2 MOD của APKMODY 1440x810

Và trong quá trình chơi, bạn sẽ được làm quen với nhiều nhân vật cá tính. Với những vị khách rất quen thuộc với quan, họ sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện của chính họ. Và một số người trong số họ, như nữ hoàng rồng, chó ma thuật, và một số người khác, sẽ giúp bạn bằng các kỹ năng của riêng họ.

Phiên bản APK MOD của Potion Punch 2

Tính năng MOD

  • Đá quý không giới hạn

Phiên bản MOD bị lỗi?

Vui lòng tắt internet trước khi mở phiên bản MOD, nếu không trò chơi có thể bị treo.

Tải xuống APK Potion Punch 2 MOD cho Android

Game đẹp, đồ họa nhiều màu sắc, lối chơi thú vị, luôn khiến bạn bận rộn một cách mượt mà và đẹp mắt, lý do tồn tại của nhà hàng ma thuật cũng quá hợp lý. Còn chờ gì nữa mà không chơi Potion Punch 2 nào các bạn ơi.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button