Danh sách giftcode game Beastie Bay cập nhật liên tục

Tựa game Beastie Bay đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Beastie Bay với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Beastie Bay mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Beastie Bay này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Beastie Bay là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Beastie Bay hỗ trợ tân thủ

GRMS1c693f3a

THD153e8c98

SDHX46c34971

HNJ58e43088

VXVM50df58ec

SBM40734d42

QSDM60ee0e14

Danh sách Giftcode sự kiện Beastie Bay

DXRXf36186b

CORJ4df59a7e

PCLM1f67c487

VKLMfb5268d

BXCM6d26a231

Một số giftcode giới hạn của Beastie Bay

1c12b6e2

6f2c7cfe

30514f8a

750ebe1

2604210

265192de

2b04b240

Cách nhận giftcode game Beastie Bay mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Beastie Bay

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Beastie Bay

Bước 3: Nhập giftcode Beastie Bay và cùng trải nghiệm nhé!

Kairosoft có một trò chơi hay tên là Beastie Bay MOD APK. Lần này để chiều lòng những ai thích săn và huấn luyện thú như Pokemon huyền thoại. Giống như Robinson bị lạc trên hoang đảo, và có đầy đủ “tố chất” của một người huấn luyện thú. Mình chơi một thời gian là ghiền rồi, các bạn chơi thử đi.

Giới thiệu về Vịnh Beastie

Beastie Bay, một game arcade của Kairosoft, được gọi là thể loại mô phỏng phiêu lưu. Trong lĩnh vực huấn luyện động vật, tôi nghĩ rằng nền tảng này rất giống với Pokemon. Nhưng ngoài việc săn, bắt và huấn luyện động vật hoang dã, còn rất nhiều việc khác để bạn làm trên hòn đảo xa xôi này. Sự hấp dẫn và thú vị nằm ở chỗ trò chơi này tập hợp nhiều hình thức chơi lại với nhau trong một cốt truyện logic. Nhưng khi tôi chơi, tôi thấy rằng họ phù hợp với nhau. Khởi đầu cũng khá thú vị, cách nó đưa người chơi vào game khiến bạn phấn khích ngay từ những phút đầu tiên.

Tiểu sử

Vì một số lý do không rõ, bạn thức dậy và thấy mình bị lạc trên một hòn đảo không có người ở. Bạn nghĩ nơi đây chỉ có cây cối, đá, cát, nước. Nhưng rồi bạn nhanh chóng nhận ra nơi đây cũng có rất nhiều động vật hoang dã. Nhiều người trong số họ rất hung ác, luôn chực chờ tấn công bạn bất cứ lúc nào. Cuộc phiêu lưu sinh tồn bắt đầu từ đây.

Và trên con đường sinh tồn, bạn còn nhận ra một điều thú vị khác: động vật hoang dã có thể thuần hóa được. May mắn thay, đó là điều bạn có thể và làm tốt. Vì vậy, tìm kiếm kẻ thù và đào tạo bắt đầu từ đây.

Sứ mệnh

Bạn sẽ tìm cách sống sót trên hòn đảo nguy hiểm này. Vì vậy, tôi nói như Robinson. Bạn phải làm quen với một cuộc sống khắc nghiệt. Đồng thời tận dụng các nguồn tài nguyên sẵn có để xây dựng vùng đất của riêng bạn, từ đầu. Xây lán, trồng cây ăn trái, lương thực, nâng cấp lán thành nhà kiên cố, tạo nguồn điện, cung cấp nguồn nước cho khu dân cư… Mọi thứ dần khởi sắc. Nhu cầu an ninh đã được đáp ứng, chuyển sang đảm bảo nhu cầu cao hơn về lương thực, thực phẩm, thẩm mỹ, cảnh quan… Kết quả cuối cùng là tạo dựng đế chế của riêng mình trên hòn đảo bị lãng quên này. .

Đồng thời, có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng quyết định sự tồn tại lâu dài của bạn tại đây: tìm kiếm và huấn luyện các loài động vật hoang dã trở thành những chiến binh dũng mãnh.

Khi chơi đến một cấp độ nhất định, bạn có thể tạo ra thiết bị và công nghệ của riêng mình để phục vụ cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình. Các loại vũ khí tự vệ, phương tiện đi lại, du lịch, công cụ xây dựng lần lượt được tạo ra. Bản thân bạn cũng bắt đầu làm quen với địa lý nơi đây và từ từ khám phá những vùng đất mới, những vùng đất hoang sơ xung quanh. Cho đến khi toàn đảo thực sự trở thành một “thủ đô” với đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại như sân bay, nhà ở, khách sạn….

Xây dựng rất thú vị, nhưng đào tạo còn thú vị hơn

Có rất nhiều động vật hoang dã trên đảo. Nhưng bạn, nhờ tài năng thuần hóa động vật của mình, hoàn toàn có khả năng thu phục và huấn luyện chúng thành những đội quân chiến đấu hữu ích. Mỗi loài sẽ có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Hãy xem, huấn luyện từng con thú đi đúng hướng sẽ giúp bạn tạo ra một đội quân thú hoang hùng mạnh. Rồi sau này trong trận chiến, tùy vào tình hình mà bạn sẽ quyết định nên dắt theo con quái vật nào để giành chiến thắng một cách nhanh chóng.

Cảm giác chinh phục được một con thú hoang muốn ăn thịt mình, rồi biến nó thành một con thú cưng ngoan ngoãn, mạnh mẽ, nghe lời chủ nhân thật là sung sướng. Nó thậm chí còn vui hơn để xây dựng một ngôi nhà.

Đồ họa và âm thanh

Game sử dụng hoàn toàn đồ họa 8-bit nên những ai thích ngoại cảnh 3D có thể sẽ khó thích. Nhưng với những ai yêu thích game retro, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên. Cảm giác trở về tuổi thơ hơi giống chơi game cổ điển, nhưng đồng thời lối chơi và bối cảnh rất mới, âm thanh vui nhộn và lôi cuốn. Cả hai ngôi trường vừa lạ vừa quen, nhưng cũng có vẻ như đối cực, tạo nên sức hút kỳ lạ cho Beastie Bay.

Nhịp độ trận đấu diễn ra khá nhanh, màu sắc tươi sáng và rực rỡ. Toàn bộ hòn đảo, theo thời gian, với sự kiên trì của bạn, sẽ biến dạng một cách bất ngờ.

Phiên bản Beastie Bay MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Beastie Flying MOD APK cho Android

Trộn một chút ở đây, một chút ở đó. Có Pokemon GO, có mô phỏng sinh tồn, xây dựng, thêm chút farm cho ấm lòng. Beastie Bay đã xoay sở để hòa trộn rất nhiều thứ này vào làm một, tạo nên một game lạ, hay, hiếm có giữa những game đi rừng tương tự Pokemon ngày nay. Trò chơi cũng có thể chơi ngoại tuyến, tải xuống mùa dịch này một cách thoải mái. Đáng để thử nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ