Danh sách giftcode game DEAD WARFARE cập nhật liên tục

Tựa game DEAD WARFARE đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm DEAD WARFARE với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode DEAD WARFARE mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game DEAD WARFARE này cùng ad nhé. Số lượng giftcode DEAD WARFARE là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game DEAD WARFARE hỗ trợ tân thủ

GRMS7d092f46

THD16244d0b

SDHX228746ae

HNJ6b39bd96

VXVM3bb468c1

SBM7e2cb777

QSDM7d3d0c

Danh sách Giftcode sự kiện DEAD WARFARE

DXRX2d6611b7

CORJ7488ed29

PCLM52e49e32

VKLM725317d

BXCMbd6e45b

Một số giftcode giới hạn của DEAD WARFARE

7233d7d2

446cf424

3b1f8262

6258848d

b2deb40

37365153

16d0d307

Cách nhận giftcode game DEAD WARFARE mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của DEAD WARFARE

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của DEAD WARFARE

Bước 3: Nhập giftcode DEAD WARFARE và cùng trải nghiệm nhé!

DEAD WARFARE MOD APK là game nhập vai hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất đến từ nhà phát triển VNG GAME STUDIOS của nhà phát triển Việt Nam. Trong game bạn sẽ nhập vai một người hùng sống sót sau đại dịch zombie, tìm kiếm phương pháp chữa trị để cứu nhân loại.

Giới thiệu DEAD WARFARE

Game bắn súng chiến tranh thây ma có nhiều lớp nhân vật, hay nhất và đẹp nhất mà tôi từng chơi!

Câu chuyện hậu tận thế mở ra một cách ngoạn mục

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 20XX, hậu tận thế, khi thế giới tràn ngập thây ma và viễn cảnh đen tối không bao giờ kết thúc. Bạn vào vai anh hùng của tổ chức MPS-16, một nhóm chiến binh trong số ít những người sống sót trên Trái đất, cố gắng chống lại lũ thây ma tàn nhẫn. Trên đường đi, bạn cần phải tìm những người sống sót khác với các kỹ năng khác nhau như tay súng bắn tỉa, tay súng bắn xa và những người có thể sử dụng vũ khí khác để cùng nhau tiêu diệt thây ma. Mục đích cuối cùng là tìm ra phương pháp chữa trị cứu nhân loại đã có sẵn ở Thung lũng Chết ở Trung Đông.

DEAD WAR dành cho Android

CHẾT WARFARE mở ra với một khung cảnh ảm đạm và đổ nát của bảo tàng. Bạn và đồng đội buộc phải chiến đấu liên tục vào ban đêm với rất ít vũ khí. Nhưng trong trận chiến tưởng chừng như vô vọng này, cả nhóm đã khám phá ra một bí mật mới về cách họ có thể cứu nhân loại khỏi ngày tận thế thây ma này. Và một niềm tin mãnh liệt vào tương lai đã đốt cháy cả nhóm để tiếp tục cuộc chiến không nhân nhượng.

Gameplay khiến bạn không thể dừng lại

Trong mỗi cảnh khi bạn chiến đấu với zombie và thu thập đủ điểm, bạn sẽ có những kỹ năng mới. Ví dụ, trong màn đầu tiên tôi thử, Lựu đạn Nổ cho nổ tung hàng loạt thây ma. Hãy tận dụng kỹ năng mới này và bạn sẽ sớm kết thúc màn chơi đầu tiên. Ở cuối mỗi màn hình, một điểm tổng kết xuất hiện, với tên nhân vật, cấp độ phù hợp và các chỉ số có sẵn bao gồm: Chiến thắng, Giết đầu, Giết kết hợp, Thả tiền thưởng. Điều này tính tổng điểm phần thưởng của nhân vật.

Qua mỗi cảnh, ngoài việc tìm và tiêu diệt zombie, bạn sẽ còn phải tìm những người sống sót khác bằng cách sử dụng Radio để phát hiện và tập hợp họ vào đội của mình. Với số điểm tích lũy được từ các trận chiến trước, bạn sẽ có thể chọn các đặc quyền của Đài theo các cấp độ kỹ năng khác nhau. Và mỗi lần bạn gọi đến Radio để tìm đồng minh, bạn cũng đang tiêu tốn rất nhiều tiền.

Các lớp nhân vật lần lượt xuất hiện, mang đến một loạt sức mạnh mới. Và đến đây bạn sẽ nhận ra rằng trò chơi này không chỉ đơn thuần là bắn súng trên biển nữa mà còn là một trò chơi chiến thuật. Chọn ai để chiến đấu lần này, chọn ai sẽ sát cánh cùng bạn trong mọi trận đấu, sử dụng vũ khí và kỹ năng nào. Tất cả đều là câu hỏi của trò chơi mà bạn là người duy nhất có thể tìm ra câu trả lời.

Luôn mới với các nhân vật mới, lối chơi mới và vũ khí rất tiên tiến

Game có nhiều cảnh chơi, mỗi màn chơi tương ứng với một không gian và khung cảnh có màu sắc khác nhau: Bảo tàng, Cầu, trạm xăng, Quảng trường thời gian, Công viên giải trí. Theo mỗi cảnh, một nhân vật mới sẽ xuất hiện. Và tất cả các nhân vật đều có ngoại hình, kỹ năng và các bước nâng cấp khác nhau.

Trong quá trình chiêu mộ nhân vật mới, mỗi khi cuộc gọi diễn ra, màn hình sẽ hiển thị danh tính của nhân vật mới. Tất nhiên, cũng có một màn trình diễn vũ khí đặc biệt của anh ấy. Nhưng kỹ năng là một chuyện, có vũ khí hay không lại là chuyện khác. Vì vậy, bạn phải tăng gấp đôi nhiệm vụ lựa chọn và mua vũ khí cho đồng đội mới. Một cơ hội để tiêu tiền. Với mỗi nhân vật mới, vũ khí ban đầu có thể mua cho họ cũng khác nhau. Ví dụ, với Mr Chandler, người có khả năng sử dụng vũ khí quân sự hạng nặng, bạn sẽ được gợi ý các vật phẩm từ Military Gun Crate, Rare Gun Crate đều có sẵn. Bạn sẽ chọn mua tùy theo chiến lược và túi tiền của mình.

DEAD WAR MOD của APKMODY

Nói thêm một chút về những khẩu súng, sức hấp dẫn của chúng gần như 90% so với một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Các loại vũ khí được bắn trong DEAD WARFARE rất đa dạng, bởi vì mỗi nhân vật với chuyên môn riêng của mình đều có một loạt vũ khí phù hợp. Để khi kết hợp lại nó sẽ trở thành một kho vũ khí siêu mạnh. Và mọi vũ khí trong game, dù là bình thường hay cao cấp, đều có thể được tùy chỉnh với các thành phần khác nhau để mang lại mức độ sát thương mới. Bạn có thể nhìn thấy khẩu súng dưới góc nhìn 3D, tha hồ vui sướng vì vẻ đẹp của nó.

Còn đối phương thì sao?

Zombies cũng có nhiều cấp độ tiến hóa khéo léo khác nhau. Ban đầu chỉ là một vài con zombie nhỏ, bước đi cũng khá trung bình, chậm chạp, chỉ hơi ghê. Nhưng càng về sau, bạn sẽ thấy nhiều loại zombie với khả năng và cấp độ “mệt” hơn như zombie nhảy cao, zombie siêu tốc, zombie có khả năng đu dây, nhảy từ trên xuống dưới. Giờ chúng thoắt ẩn thoắt hiện như hung thần, phi nước đại như ngựa và đôi khi khiến bạn phải hét lên kinh ngạc.

Cơ chế “tự đẩy” trong trò chơi

Đôi khi để hoàn thành bản thân, bạn có thể vào và thoát khỏi Bản đồ Hướng dẫn để xem bạn đã đi được bao xa trong cuộc hành trình của mình, những nhiệm vụ phía trước và những nhân vật nào đang chờ được khám phá. Dù chỉ là một bản đồ gọn gàng dưới dạng dòng thời gian ngang nhưng nó sẽ giúp tâm trạng của bạn cải thiện đáng kể khi nhìn thấy thành quả của mình sau giờ chơi. Cũng như những người lính ở đây cần động lực dù hy vọng mong manh để đi tiếp, bạn cũng vậy.

Với mỗi nhân vật, trong menu chính sẽ có các mục: Người sống sót, Vũ khí, Năng lượng, Tiền để bạn có thể điều khiển và theo dõi mức độ phát triển của từng người qua các trận chiến.

Đồ họa tuyệt vời của DEAD WARFARE

Chỉ cần chơi cảnh đầu tiên, bạn sẽ hiểu tại sao DEAD WARFARE lại được yêu thích đến vậy. Trò chơi 3D trở nên sống động đến từng chi tiết. Bối cảnh của căn phòng tối, có chiều sâu, nhưng mọi thứ hiện lên rõ ràng trên bối cảnh u ám. Từng đàn thây ma xuất hiện đầy uy hiếp, tạo nên hình ảnh ấn tượng.

Tải xuống APK DEAD WAR MOD

Vũ khí trên tay được thiết kế rõ ràng từng đường gờ, mỗi khi nạp đạn bóp cò có độ rung rất tốt. Hay cụ thể là những thây ma trong trò chơi này, như bạn đã từng thấy trong các bộ phim bom tấn. Họ bận kiếm ăn, bạn xuất hiện, làm ầm ĩ, rồi họ dừng lại, tạm dừng, tất cả đều xác định mục đích sống, trở thành bạn và hướng về bạn, đúng không. lao vào tấn công. Tất cả logic của sự phát triển đều rất logic. Chơi trò chơi này bạn đang sống trong một bộ phim zombie đích thực chứ không chỉ là chơi game nữa.

Hiệu ứng âm thanh trong DEAD WARFARE cũng rất sắc nét. Tiếng súng, tiếng bom, tiếng bước chân của anh và đồng đội vang vọng khắp những con hẻm tối… bất cứ thứ gì có thể làm lung lay bất cứ tinh thần thép nào.

Phiên bản APK MOD CHẾT CHẾT

Tính năng MOD

Đạn / HP không giới hạn

Tải xuống APK DEAD WARFARE MOD cho Android

Một trò chơi nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất 3D, với nhiều lớp nhân vật và nhiều hệ thống vũ khí khác nhau và nâng cấp cá nhân. Lối chơi quá đẹp, quá sâu và có rất nhiều ngóc ngách để tận dụng trong khi chiến đấu. Nói chung không chơi thì phí đời lắm các bạn ạ.

Tải DEAD WARFARE về chơi ngay thôi, còn chờ gì nữa.

Bình luận
Chia sẻ