Giftcode game

Danh sách giftcode game Akinator VIP cập nhật liên tục

Tựa game Akinator VIP đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Akinator VIP với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Akinator VIP mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Akinator VIP này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Akinator VIP là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Akinator VIP hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Akinator VIP

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Akinator VIP

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Akinator VIP mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Akinator VIP

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Akinator VIP

Bước 3: Nhập giftcode Akinator VIP và cùng trải nghiệm nhé!

Akinator VIP APK play được Elokence phát hành vào đầu năm 2012. Sau hơn 8 năm phát triển, Akinator đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt từ Google Play. Elokence cũng phát hành phiên bản trả phí có tên Akinator VIP. Nó có giá 3,99 đô la, nhưng bạn có thể tải xuống và chơi trò chơi này miễn phí trên trang web của chúng tôi.

Giới thiệu Akinator VIP

Bạn có biết jin jin không? Ông là người giữ cây đèn thần, nhân vật chính của câu chuyện Aladdin và cây đèn thần trong Nghìn lẻ một đêm Ba Tư. Tuổi thơ tôi đã nhiều lần đọc về thần đèn – người có khả năng ban điều ước, phù phép. Nhưng ngoài Jin còn có một vị thần khác là Akinator. Akinator có ngoại hình rất giống với Djinn. Tên tuổi của anh gắn liền với Akinator – trò chơi đoán hình nhân vật dựa trên dữ liệu người chơi cung cấp.

trò chơi phong cách

Akinator được giới thiệu như một vị thần với khả năng đọc được suy nghĩ của người chơi. Anh ấy sẽ hỏi một câu hỏi, bạn sẽ trả lời nó bằng một trong năm lựa chọn: Có thể, Không chắc, Có, Không biết và Không. Mỗi lựa chọn là một lời khẳng định cho câu hỏi của thần đèn. Anh ấy sẽ thu thập chúng, bắt đầu phân tích và đưa ra dự đoán về nhân vật mà bạn muốn thể hiện.

Vậy, câu hỏi đặt ra là khi nào Akinator sẽ thu thập đủ thông tin và đưa ra quyết định? Nó phụ thuộc vào câu trả lời của bạn. Ở dưới cùng của màn hình, bạn có thể thấy một đồng hồ đo thông tin. Khi đồng hồ được lấp đầy hoàn toàn, cấp độ sẽ kết thúc và Akinator sẽ đưa ra câu trả lời. Nhưng vấn đề là, đồng hồ có thể tải hoặc mất thông tin nếu bạn trả lời một cách lộn xộn và không thống nhất. Như vậy, các màn chơi thường được kéo dài và kết thúc bằng hình ảnh các loài động vật thay vì con người.

Akinator có thực sự đọc được suy nghĩ của bạn không?

Trên thực tế, Akinator là một nhân vật ảo. Nó được xây dựng dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo, cụ thể hơn là máy học. Anh ấy đưa ra một số câu hỏi mẫu ngẫu nhiên và khi bạn trả lời, anh ấy sẽ lấy thông tin từ bạn để thiết lập các câu hỏi liên quan mới. Tất nhiên, những câu hỏi này thường nhắm vào một số nhân vật nhất định trong thế giới thực. Máy đo thông tin sẽ cho bạn biết liệu Akinator có đủ kiến ​​thức để dự đoán nhân vật hay không.

Và như bạn đã biết, công nghệ máy học hoạt động tốt hơn khi chúng được đào tạo và có nhiều dữ liệu hơn. Điều này có nghĩa là bạn càng chơi nhiều, trò chơi sẽ hoạt động tốt hơn và đưa ra dự đoán nhanh hơn và chính xác hơn.

Nội dung trong sáng, phù hợp với mọi lứa tuổi

Hiện tại, Akinator VIP có sẵn bốn chủ đề là con người, đồ vật, TV & Chương trình và động vật. Điều này có nghĩa là các câu hỏi và hình ảnh sẽ được liên kết với chủ đề. Chúng rất dễ đọc nên có thể nói Akinator VIP được phát triển cho tất cả mọi người, kể cả trẻ vị thành niên.

Akinator VIP được đánh giá 12+ bởi một số câu hỏi liên quan đến giới tính và tình dục. Tuy nhiên, bạn có thể cho phép con mình chơi trò chơi này khi Chế độ dành cho trẻ em đang bật. Bộ lọc sẽ loại bỏ nội dung không phù hợp.

giải thưởng uy tín

Akinator VIP có 6 giải. Bạn có thể kiểm tra các giải thưởng này tại Aki Awards, bao gồm: Đen, Bạc, Bạch kim, Đồng, Vàng và Tiêu chuẩn. Những phần thưởng này sẽ được trao cho bạn khi bạn đạt được những thành tích đặc biệt khi chơi.

Tùy chỉnh Akinator

Theo mặc định, Akinator mặc một bộ đồ màu xanh lam. Nếu cảm thấy nó trông nhàm chán, bạn có thể truy cập vào phần Tùy chỉnh. Có rất nhiều trang phục độc đáo mà bạn có thể lựa chọn như thổ dân, Dracula, Hip hop, hiệp sĩ, thợ lặn, v.v.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những chiếc mũ dễ thương cho Akinator. Trang phục và mũ có sẵn cho một khoản phí. Bạn sẽ nhận được Ga (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) để có thể mua nó.

Tải xuống Akinator VIP APK cho Android

Giờ đây, bạn có thể tải xuống Akinator VIP miễn phí trên trang web của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ trò chơi thú vị này nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp bạn giải trí trong những lúc nhàm chán.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button