Giftcode game

Danh sách giftcode game Aerofly FS 2020 cập nhật liên tục

Tựa game Aerofly FS 2020 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Aerofly FS 2020 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Aerofly FS 2020 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Aerofly FS 2020 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Aerofly FS 2020 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Aerofly FS 2020 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Aerofly FS 2020

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Aerofly FS 2020

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Aerofly FS 2020 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Aerofly FS 2020

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Aerofly FS 2020

Bước 3: Nhập giftcode Aerofly FS 2020 và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Aerofly FS 2020 miễn phí và có cơ hội trở thành phi công thực thụ. Các mô hình máy bay và đồ họa mô phỏng chân thực môi trường của trò chơi này sẽ khiến bạn thích thú ngay lập tức.

Giới thiệu Aerofly FS 2020

Tôi chưa bao giờ có cơ hội giới thiệu bất kỳ trò chơi nào của nhà phát triển IPACS vì tôi không biết chúng. Nhưng thời gian gần đây, khi nhiều người chơi quan tâm đến Aerofly FS 2020, tôi bắt đầu tìm hiểu và thấy trò chơi này rất thú vị. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi thiết bị của bạn phải đủ mạnh để xử lý đồ họa và chuyển động mượt mà.

Trò chơi mô phỏng hay nhất

Nếu bạn đang thắc mắc trò chơi mô phỏng bay nào chân thực nhất thì câu trả lời của tôi là Aerofly FS 2020. Nếu bạn đã từng thử qua một trong những sản phẩm trước đây của IPACS như Aerofly 2 Flight Simulator, thì có lẽ bạn sẽ không nghi ngờ gì về chất lượng của phần tiếp theo này. . .

Sân bay Aerofly FS 2020 1024x576

Aerofly FS 2020 hoạt động mạnh mẽ. Trước hết về bản đồ. Nó rất lớn với hơn 200 sân bay trên khắp châu Âu, trải dài từ Nevada đến California và Utah. Chiều dài của toàn bộ phạm vi bay này lên tới 300.000 dặm, điều mà chỉ một vài phi công có thể đạt được trong đời. Bây giờ, bạn có cơ hội để thoát ra.

Chắc bạn cũng hiểu để có thể điều khiển những phương tiện lớn, lên đến hàng trăm tấn trên không trung không phải là một điều dễ dàng. Điều này đòi hỏi bạn phải học các nguyên tắc và kỹ năng vận hành trong nhiều năm, nhưng với Aerofly FS 2020 thì mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Các nhà phát triển đã thiết kế một buồng lái khá chi tiết, bao gồm nhiều chức năng. Nhưng bạn chỉ cần một trong số chúng để vận hành và đưa máy bay lên bầu trời. Sự đơn giản trong cách điều khiển có thể coi là một trong những điểm thu hút người chơi.

Lối chơi của Aerofly FS 2020

Quy trình của một chuyến bay diễn ra tuần tự: xử lý các chuyển động của máy bay trên mặt đất, cất cánh, điều khiển trên bầu trời và hạ cánh. Trong suốt trò chơi mô phỏng này, bạn phải lặp lại nhiều lần. Nhưng đừng để điều đó khiến bạn nghĩ nó đơn giản. Khi trọng lượng hoặc mã lực đẩy của máy bay thay đổi, bạn sẽ điều chỉnh thời gian để có thể bay lên bầu trời trước khi hết đường bay.

Quá trình hạ cánh là tương tự. Nhưng đừng lo, vì hệ thống đã có phần hướng dẫn cho người chơi. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay cựu phi công chuyên nghiệp, bạn đều có thể tiếp cận trò chơi này một cách dễ dàng.

Nếu bạn chưa biết, Infinite Flight cũng là một game mô phỏng máy bay rất chân thực.

hiệu ứng thời tiết

Nếu đây là một trò chơi mô phỏng, hãy biến nó thành sự thật. IPACS không hề nói dối người hâm mộ rằng Aerofly FS 2020 chỉ là một trò chơi mô phỏng thông thường, bởi hiệu ứng thời tiết rất chân thực.

Apk mod Aerofly FS 2020 1024x576

Trong quá trình lên lịch chuyến bay, bạn sẽ nhận được thông tin thời tiết cho chuyến đi sắp tới của mình. Nếu có một cơn bão kèm theo mưa, sương mù hoặc gió lớn, nó sẽ có tác động. Điều này mang đến sự khó khăn, khi tầm nhìn bị hạn chế.

Ngoài ra, là hiệu ứng của ngày và đêm. Bạn phải bật đèn để nhìn rõ hơn khi màn đêm buông xuống. Nhưng đồng thời thưởng ngoạn cảnh đẹp khi các thành phố châu Âu lên đèn.

Mô hình máy bay thực tế

Có 22 mô hình máy bay để bạn trải nghiệm trong trò chơi này. Chúng có thiết kế cổ điển từ đầu thế kỷ 20 như Bucker Jungmeister Bu 133 hay tiêm kích nổi tiếng P-38 Lightning mà Mỹ từng sử dụng trong Thế chiến II.

Ngoài ra, còn có các loại máy bay thương mại với kiểu dáng hiện đại hơn như Airbus A320, Boeing 777 và trực thăng Robinson R22 mà bạn có thể sử dụng trong các nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa hoặc hành khách.

Tuy nhiên, chúng không miễn phí. Bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và mua nó trong cửa hàng.

đồ họa chất lượng cao

Đồ họa là một phần làm nên thành công của Aerofly FS 2020. Các mô hình máy bay, hiệu ứng thời tiết cho đến bản đồ và khung cảnh đều được tái tạo chính xác nhờ đồ họa độ phân giải cao.

Tuy nhiên, bạn phải đánh đổi nhu cầu về một thiết bị để có đủ dung lượng trống trên thiết bị và một con chip đủ mạnh để xử lý dữ liệu trò chơi.

Phiên bản APK của Aerofly FS 2020

Nếu bạn muốn tải xuống trò chơi này từ Google Play, bạn phải trả 7,99 đô la. Con số này không quá lớn nhưng bạn có thể gặp khó khăn trong quá trình thanh toán bằng thẻ VISA với hàng tá thủ tục phức tạp. Không cần phải lo lắng. Bạn có thể tải xuống và dùng thử trò chơi này miễn phí với các tệp APK và OBB của chúng tôi. Vui lòng đọc phần bên dưới để cài đặt trò chơi này thành công.

Cách cài đặt Aerofly FS 2020

  1. Tải xuống tệp APK và OBB qua liên kết bên dưới bài viết.
  2. Giải nén tệp com.aerofly.aeroflyfs2020.zip.
  3. Sao chép thư mục com.aerofly.aeroflyfs2020 vào đường dẫn android/obb.
  4. Cài đặt các tệp APK.
  5. Mở trò chơi và thưởng thức.

Tải xuống APK Aerofly FS 2020 cho Android

Kể từ khi phát hành, Aerofly FS 2020 đã làm khá tốt điều này khi các bản cập nhật mới chỉ xoay quanh việc cải thiện hiệu suất, độ phân giải và giảm mức tiêu thụ điện năng. Nó có tương đối ít lỗi (dường như không có) nên bạn có thể mong đợi trải nghiệm tuyệt vời mà không gặp trục trặc.

Trong tương lai, nhà phát triển cũng hy vọng sẽ bổ sung các tính năng mới và các mẫu máy bay hiện đại hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật lên phiên bản mới nhất và cung cấp miễn phí cho bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button