Giftcode game

Danh sách giftcode game Rise of Firstborn cập nhật liên tục

Tựa game Rise of Firstborn đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Rise of Firstborn với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Rise of Firstborn mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Rise of Firstborn này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Rise of Firstborn là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Rise of Firstborn hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Rise of Firstborn

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Rise of Firstborn

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Rise of Firstborn mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Rise of Firstborn

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Rise of Firstborn

Bước 3: Nhập giftcode Rise of Firstborn và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Rise of Firstborn để tham gia vào cuộc chiến giành ngai vàng thú vị trong Game of Thrones.

Giới thiệu Rise of Firstborn

Đối với những người yêu thích bộ phim Game of Thrones, bạn có thể đã quen thuộc với Rise of Firstborn, Iron Throne gây ra nhiều cuộc chiến và những âm mưu tàn ác để có được nó. Cuộc chiến tranh giành vương quyền này đã khiến nhiều người chết, nhiều gia tộc bị tiêu diệt, thường thì gia tộc Stark dù là người tốt nhưng cũng phải chịu nhiều thiệt hại. Hãy cùng chờ đợi mùa 8 của phim sẽ ra mắt vào năm sau. Trước đó, trở lại chủ đề chính. Rise of Firstborn là game chiến thuật mới của Netmarble, tuy nội dung không liên quan gì đến phần phim trên nhưng lại có nhiều điểm chung xoay quanh cuộc chiến của một gia tộc quyền lực nhất thời Trung Cổ với tham vọng thôn tính. ngai vàng.

Netmarble là công ty con của Tencent – nhà phát hành game lớn nhất Trung Quốc. Hầu hết các trò chơi do Netmarble sản xuất đều đạt được thành công nhất định. Nói cách khác, nhà phát hành này không thiếu kinh nghiệm để đưa người chơi đến với những tựa game chất lượng cao, có thể kể đến một số cái tên như Lineage 2: Revolution hay Marvel Future Fight và nhiều tựa game khác. Vì vậy, người chơi có quyền hy vọng Rise of Firstborn sẽ trở thành một tựa game chiến thuật bom tấn trên di động trong thời gian sắp tới.

Đồ họa thế hệ mới

Đồ họa Iron Throne

Các game chiến thuật khác thường không tập trung nhiều vào đồ họa mà thường có đồ họa cổ điển đơn giản. Tuy nhiên, Rise of Firstborn đã mang đến một trải nghiệm mới. Đồ họa của trò chơi sử dụng công nghệ Unreal 4, được phát triển bởi đội ngũ 50 người trong nhiều năm, khiến trò chơi trở thành một game chiến thuật có chất lượng đồ họa cao nhất. Tôi đã rất ấn tượng khi tôi thưởng thức đồ họa của trò chơi. Vương quốc được mô phỏng chân thực với đồ họa 3D độ phân giải cao.

Đánh bại tất cả để giành lấy ngai vàng

Gameplay của Iron Throne

Để chiến thắng tất cả các vương quốc khác, bạn cần đội quân mạnh nhất. Nhưng trước đó, bạn phải lo bảo vệ vương quốc của mình. Hãy xây dựng một bức tường thành vững chắc, đủ vững chắc để chống lại các đợt tấn công của kẻ thù. Kẻ thù của bạn không chỉ là con người mà còn là những con rồng và quái vật cổ đại, chúng sẵn sàng tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Một vương quốc mạnh không chỉ có quân đội, bạn còn phải phát triển kinh tế thật tốt để luôn có đủ tài nguyên và lương thực cho chiến tranh liên miên. Nâng cấp tòa nhà của bạn, nó sẽ kiếm được nhiều vàng hơn.

Nhiều anh hùng

Hệ thống anh hùng Rise of Firstborn rất đa dạng và mỗi anh hùng đều có ưu nhược điểm riêng. Bạn phải chọn những anh hùng phù hợp nhất cho đội quân của mình, họ là những người sẽ dẫn dắt đội quân của bạn đến chiến thắng. Sau khi lên cấp, bạn được phép mở khóa thêm nhiều kỹ năng mới. Đừng quên trang bị áo giáp, vũ khí, vòng tay,… cho các anh hùng để họ mạnh mẽ hơn.

Quân đội cũng rất đa dạng với nhiều loại quân như bộ binh, cung thủ, kỵ binh, v.v. Thành phần của quân đội của bạn tạo ra các chiến thuật khác nhau, bạn có thể tạo ra các chiến thuật độc đáo nhất.

Chiến tranh thế giới

Chế độ Iron Throne

Chế độ Rise of Firstborn sẽ đưa bạn đi chinh phục nhiều vùng đất khác nhau. Trò chơi có sự kết hợp giữa chiến lược và một chút yếu tố RPG. Bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi khác trên khắp thế giới. Họ cũng là những chuyên gia chiến thuật nên bạn không nên chủ quan và coi thường đối thủ. Nếu không thích chiến đấu, bạn có thể chung tay với họ, tạo nên những liên minh hùng mạnh khiến các đối thủ khác khiếp sợ.

Một số chế độ chơi thú vị của Rise of Firstborn:

  • Battle Royale: Chiến đấu với các vương quốc khác để giành chiến thắng.
  • Team Deathmatch: Chế độ này là nơi bạn và đồng đội của mình hợp sức để tham gia vào các liên minh khác. Cuộc chiến này có quy mô rất lớn, có thể là 20 đấu 20 hoặc thậm chí 100 đấu 100.
  • Dimensional Battle: Chế độ câu chuyện. Làm nhiệm vụ và mở khóa cốt truyện mới.
  • Chế độ thành phố: Lâu đài của bạn chứa đầy những bí ẩn. Tìm ra nó là gì.

Tải xuống APK Rise of Firstborn cho Android

Những điều thú vị trên đã đủ khiến bạn thích thú chưa? Bắt đầu xây dựng đế chế của riêng bạn bằng cách tải Rise of Firstborn qua liên kết bên dưới. Bạn nên thiết lập điện thoại có cấu hình cao để thưởng thức game tốt hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button