Thông tin bộ thực tế ảo trên PlayStation 5

Thương hiệu công nghệ Nhật Bản Sony đã sẵn sàng thu hút sự chú ý của người dùng với PlayStation 5. Có tuyên bố rằng việc sử dụng thực tế ảo được cấp bằng sáng chế trên PlayStation 5. Bên cạnh đó, dự kiến ​​sẽ sử dụng tai nghe không dây với công nghệ bluetooth. Trái ngược với những gì được biết, kính thực tế ảo được cho là mang đến cơ hội nhìn thấy môi trường thông qua tính minh bạch.

Đơn xin cấp bằng sáng chế của Sony vào tháng 2 đã được chấp nhận vào ngày 3 tháng 10. Bằng sáng chế tiết lộ một camera bên trong và tai nghe thực tế ảo với phát hiện chuyển động.

Thông tin về chiếc kính thực tế ảo cho PlayStation 5

playstation-5

Sony đặt mục tiêu cung cấp cho người dùng trải nghiệm khác biệt bằng cách sử dụng công nghệ thực tế ảo trên PlayStation 5. Theo những hình ảnh thu được, có thể thấy rằng sẽ có ba camera trên kính thực tế ảo, hai ở phía trước và một ở phía sau. Sử dụng Bluetooth, tai nghe không dây và kính thực tế ảo dự kiến ​​sẽ mang lại sự tự do di chuyển cho người dùng.

Một tính năng khác có trong bằng sáng chế của Sony là sự hiện diện của các bộ phận trong suốt. Nói cách khác, thiết bị cung cấp cho người dùng cơ hội để xem môi trường vật lý trong khi bắt đầu trò chơi. Bằng cách này, người dùng có thể nhận thức được môi trường vật lý trong quá trình này.

danh-gia-playstation-5

Rõ ràng là Sony sẽ cung cấp một trải nghiệm khác cho người dùng với PlayStation 5. Tôi nghĩ rằng nó sẽ đạt được lợi thế cạnh tranh so với các thương hiệu máy chơi game cạnh tranh, sẽ được kỳ vọng rất nhiều. Thực tế ảo và thực tế tăng cường, là một trong những xu hướng toàn cầu, sẽ giúp đạt được hình ảnh tích cực nếu được các thương hiệu sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm kính thực tế ảo tốt nhất tại:

Top 8 kính thực tế ảo chất lượng tốt nhất hiện nay


Go to Top