Đánh giá Flycam Mavic 2 Pro của DJI

Flycam DJI Mavic 2 Pro là một trong những máy bay điều khiển  từ xa mới hội tụ đầy đủ được những ưu điểm tốt nhất của Flycam trên thị trường với Camera rõ nét, khả năng chống rung hiệu quả, hệ thống cảm biến tránh va chạm, thời lượng pin tuyệt vời và đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn của sản phẩm.

Nói về Flycam Mavic 2 Pro của DJI chắc chắn thiết kế nhỏ gọn và tính di động là một trong những tính năng nổi bật nhất của sản phẩm. Thay vì sử dụng những cánh quạt cố định như các thiết bị Flycam khác trên thị trường, Mavic 2 lại được thiết kế có thể gấp gọn chúng sát lại với thân máy, nhờ đó kích thước của Mavic 2 Pro chỉ còn bằng một viên gạch nhỏ có thể dễ dàng bỏ chúng trong túi xách.

đánh giá thiết kế flycam mavic 2

Dù rằng so với phiên bản Mavic Pro đời đầu, kích thước của Mavic 2 Pro vẫn lớn hơn một chút, tuy nhiên điều đó vẫn không gây ảnh hưởng nhiều vì khả năng gấp gọn của thiết bị. Nhờ đó, Mavic 2 được đánh giá là môt trong những sản phẩm tuyệt vời nhất để mang theo trong những chuyến phượt, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với góc nhìn từ trên cao.

Những phụ kiện đi kèm trong hộp Flycam Mavic 2 Pro

Máy bay Mavic 2 Pro (hoặc Zoom) × 1
Pin Bay Thông Minh × 1
Bảo Vệ Gimbal × 1
Bộ Điều Khiển Từ Xa × 1 Bộ
Cánh Quạt (Ghép) × 3
Bộ Sạc Pin × 1
Dây Nguồn × 1
Cáp Thông Tin (USB3.0 Type-C) × 1
USB Bộ chuyển đổi × 1 Thanh
điều khiển dự phòng (Cặp) × 1
Cáp RC (Đầu nối sét) × 1
Cáp RC (Đầu nối Micro USB Chuẩn) × 1
Cáp RC RC (Đầu nối USB loại C) × 1

phụ kiện mavic 2

Cùng với những thiết bị trên, đi kèm trong hộp là một số hướng dẫn được in kèm bên trong hộp và những nguyên tắc để đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm

Những thay đổi của Mavic 2 Pro

Với những ai chưa từng sử dụng thiết bị Flycam Mavic chắc khó nhận thấy những thay đổi ở phiên bản nâng cấp này ngay khi mở hộp. Tuy nhiên nếu bạn đã từng xài những phiên bản trước đây, bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi nhỏ của sản phẩm:

đánh giá flycam mavic 2

Mavic 2 có thiết kế với màu xám mờ nhạt hơn so với phiên bản Mavic cổ điển, hình dạng sản phẩm cũng có một vài điểm được thay đổi tinh tế hơn, cơ chế khí động học cũng được chăm chút hơn.

Nói về kích thước của phiên bản này, không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản Mavic 2 Pro vì trọng lượng và kích thước của sản phẩm gần như vẫn được giữ nguyên với khả năng gấp gọn hoàn hảo, dễ dàng xếp chúng lại, bỏ vào balo, tũi xách và đem chúng theo trong những chuyến du lịch.

mở hộp mavic 2 pro

Camera của thiết bị:

Mavic 2 Pro được trang bị máy ảnh Hasselblad L1D-20c hoàn toàn mới, cho phép người dùng tận hưởng chất lượng hình ảnh mang tính biểu tượng với cảm biến CMOS 1 inch. Trải nghiệm dải màu năng động cao hơn với cấu hình màu Dlog-M 10 bit, khẩu độ có thể điều chỉnh F / 2.8-F / 11 và video 4K ổn định 3 trục lên tới 30 khung hình / giây.

Điều duy nhất khác với Mavic 2 Zoom là hệ thống camera. Zoom có ​​một cảm biến 12-megapixel 12-megapixel với zoom tối đa bốn lần, bao gồm zoom quang học hai lần (24mm –48mm).

camera mavic 2

Mavic 2 có cảm biến hồng ngoại trên tất cả sáu mặt của khung máy bay, cho phép người dùng di chuyển một cách an toàn trong môi trường chụp khó khăn, nhiều chướng ngại vật cản trở xung quanh. Thiết bị sẽ tự động xác định và điều chỉnh để né những vật thể cản trở trên đường bay, tránh xảy ra những va chạm gây hư hỏng cho thiết bị trong quá trình vận hành.

Flycam Mavic 2 Pro cũng được trang bị thêm hai đèn LED ở dưới cùng của máy bay giúp đảm bảo hạ cánh an toàn trong môi trường ánh sáng yếu.

Điều khiển từ xa của Mavic 2

Mavic 2 đi kèm với bộ điều khiển từ xa, có thể được ghép nối với điện thoại thông minh để cung cấp nguồn cấp dữ liệu video theo thời gian thực cho chuyến bay của bạn. Với thiết kế có thể gập lại, có thể gập lại và có thể tháo rời, đây là một phụ kiện thuận tiện để mang theo bất kỳ chuyến đi nào. Bộ điều khiển Mavic 2 thậm chí đã được cập nhật để tương thích với điện thoại thông minh toàn màn hình.

bảng điều khiển mavic 2

Thiết kế hiệu quả:

Pin có dung lượng cao, được thiết kế riêng; một hệ thống đẩy được tối ưu hóa; và quản lý năng lượng tiên tiến cung cấp cho Mavic một thời gian bay lâu hơn nhiều so với những thiết bị Flycam khác cùng kích thước so với chúng. Điều này mang đến thời gian bay cao lên tới 27 phút trong điều kiện lý tưởng và tối đa 21 phút cho các chuyến bay ở điều kiện không thuận lợi. Một con số khá ấn tượng so với các thiết bị bay khác trên thị trương.

tìm hiểu về thiết bị bay tốt nhất

Chế độ theo dõi vật thể ActiveTrack

Với ActiveTrack, chỉ cần nói cho Mavic biết bạn cần theo dõi vật thể nào và mọi thứ sẽ được thực hiện tự động. Không có vòng đeo tay hoặc máy phát GPS nhưngmọi thứ vẫn được thực hiện một cách hoàn hảo nhất vì flycam Mavic đã được đào tạo để phát hiện và nhận ra một số đối tượng phổ biến bao gồm cả người, người đi xe đạp, xe, và thậm chí cả động vật. Một khi bạn đã đánh dấu chủ thể của mình, bạn có thể bay xung quanh để tạo ra rất nhiều ảnh, tùy thuộc vào chế độ bạn đang chọn:

thiết kế nhỏ gọn của flycam

Có ba chế độ:

Trace – Theo dõi phía sau hoặc phía trước đối tượng của bạn, hoặc khoanh tròn nó khi di chuyển
Profile – Fly cùng với đối tượng của bạn
Spotlight – Giữ máy ảnh được đào tạo về chủ thể của bạn trong khi bạn bay gần như mọi nơi

Độ ổn định của Flycam trên không trung

Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, Mavic 2 Pro mang đến cho người dùng độ ổn định hoàn hảo. Khả năng bay của Mavic 2 được đánh giá rất cao ngay cả khi bạn sử dụng trong điều kiện môi trường nhiều gió.

Đồng thời, với hệ thống chống rung hiệu quả, những hình ảnh ghi lại trong thời tiết không thuận lợi vẫn luôn rõ nét và chân thực. Ngoài ra, Mavic 2 được trang bị nhiều hệ thống cảm biến để tránh va chạm giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngay cả khi bạn là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc điều khiển drone.

đánh giá thiết kế flycam mavic 2

Mở hộp Mavic 2 Fly More Kit

 

Khi mua Mavic 2, bạn sẽ có tùy chọn để thêm Bộ công cụ bay khác với $ 379. Bộ dụng cụ này chứa thêm phụ kiện và hộp đựng tiện dụng sẽ giúp trải nghiệm bay của bạn thuận tiện hơn.  Nó sẽ tiết kiệm được 205 đô la so với việc mua các phụ kiện đó một cách riêng biệt

mở hộp fly more kit

phụ kiện đi kèm

Các Mavic 2 Fly More Kit đi kèm với các mục sau đây:

Pin Bay Thông Minh × 2
Bộ Sạc Xe Hơi Mavic 2 × 1
Trung Tâm Sạc Pin × 1
Pin cho Bộ Chuyển Đổi Ngân Hàng Điện × 1
Cánh Quạt Tiếng Ồn Thấp × 2 Cặp
Mavic 2 Túi Vai × 1

[content-egg module=AE__tikivn]

=>> Xem thêm: Top thiết bị bay drone mini giá rẻ đáng mua nhất

 


Go to Top