Giftcode game

Danh sách giftcode game Transit King Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Transit King Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Transit King Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Transit King Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Transit King Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Transit King Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Transit King Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Transit King Tycoon

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Transit King Tycoon

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Transit King Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Transit King Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Transit King Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Transit King Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Khi bạn bắt đầu hiểu rằng chỉ mơ ước mà không hành động thì chưa đủ, bạn đã bắt đầu trưởng thành, và nhận ra chân lý của cuộc sống. Nhưng đúng là có những ước mơ chỉ là ước mơ, như muốn tự mình xây dựng một thành phố mới. Nếu ai có ước mơ lớn như thế này, tốt hơn hết họ nên gác chúng sang một bên để làm những việc thiết thực hơn, chẳng hạn như chơi Transit King Tycoon MOD APK và suy nghĩ xem loại công việc nào sẽ phù hợp với họ. Rõ ràng điều đó tốt hơn là chỉ mơ mộng, phải không?

Giới thiệu Transit King Tycoon

Thành phố lớn, giấc mơ lớn!

Tiểu sử

Transit King Tycoon là game mô phỏng xây dựng thành phố. Bạn sẽ bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ, nhưng hãy xây dựng những ước mơ lớn, và sẽ làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, mục tiêu lớn đến mức không bao giờ có thể đạt được trong đời thực: trở thành nhà quản lý xây dựng giỏi nhất thế giới.

Transit King Tycoon dành cho Android 1440x810

Quy tắc chung dẫn đến thành công là tạo ra cơ sở vật chất cho toàn thành phố, cải thiện các ngành công nghiệp và phát triển mọi thứ theo ý muốn.

Gameplay

Bây giờ hãy nói về bước đầu tiên của nấc thang tham vọng.

Bắt đầu trong Transit King Tycoon, bạn sẽ điều hành một công ty xây dựng với công việc là vận chuyển nhiều nguồn lực khác nhau đi khắp thành phố để xây dựng cầu, đường, xây dựng nhà cửa, nhà máy, xí nghiệp theo yêu cầu. thành phố quản lý nhu cầu. Bây giờ bạn chỉ là một phần nhỏ trong quá trình thúc đẩy phát triển đô thị, dưới sự giám sát và kiểm soát của chính phủ.

Giai đoạn khởi động này nhìn thì thích nhưng cũng đòi hỏi nhiều công sức. Để chuyển tài nguyên từ nơi này đến nơi khác, bạn phải xây dựng các tuyến đường không giới hạn trong thành phố, ưu tiên các khu vực chính. Các đường phố lưu thông của thành phố, mà chúng ta tạm gọi là đường chính càng hiệu quả, bạn càng nhận được nhiều điểm và phần thưởng.

Việc xây dựng đường cũng nên được thực hiện song song với việc quản lý văn phòng công ty xây dựng của chính họ. Tìm kiếm, đào tạo nhân viên, huấn luyện họ trở thành những người có kỹ năng và khả năng làm việc một mình. Sau đó thả ra từ đó để “bơi” trong nhiệm vụ được giao. Bạn cần thực hiện phân công lao động hợp lý cả về số lượng và chất lượng lao động cho từng công trình.

Một khi những con đường được xây dựng, nhân sự đủ tốt, thì bạn sẽ bắt đầu vận chuyển tài nguyên của mình đến đúng nơi, giúp những công trình mới mọc lên, những cây cầu và những khu đô thị mới hình thành. Mỗi khi hoàn thành và hoàn thành một dự án, bất kể quy mô lớn nhỏ, bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng và các phần thưởng hấp dẫn khác. Phần thưởng có thể là thiết bị để cải thiện hiệu quả hoạt động của công ty, có thể là hoạt động kinh doanh thú vị mới. Số tiền tích lũy được bạn sẽ dùng để nâng cấp đội xe, mua mới xe tải, xe bồn, xe trộn xi măng, nâng cấp tuyến đường để việc vận chuyển tài nguyên thuận tiện hơn, thuê thêm nhân công. Quyết định yếu tố nào để mua mới, mua thêm, nâng cấp hoặc tăng sản lượng là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Đưa ra quyết định hợp lý dựa trên thời gian, nhu cầu thực tế và số tiền bạn có.

Transit King Tycoon MOD của APKMODY 1440x810

Công việc kinh doanh đang dần phát triển, quy mô cũng ngày càng lớn hơn. Bây giờ bạn có tiền để mua một thị trấn nhỏ và bắt đầu xây dựng một khu đất mới khi bạn thấy phù hợp. Trong một tương lai không xa, anh sẽ trở thành ông trùm giàu có nhất trong giới vận tải biển.

Transit King Tycoon cũng có thể được chơi trực tuyến để mở khóa các thành tích mới và cạnh tranh với bạn bè hoặc những người chơi khác.

Trải nghiệm vô số hoạt động thú vị

Với quy trình vận hành, khai thác và vận hành mọi thứ từ A-Z, rõ ràng Transit King Tycoon không chỉ đơn thuần là một trò chơi kéo. Tôi xin kể sơ qua một số hoạt động thú vị trong trò chơi này để bạn có thể tự suy nghĩ xem mình có nên chơi hay không.

Thứ nhất, nhân vật chính của chúng ta khi còn là chủ một công ty vận tải đường bộ nhỏ đã có nhiều cơ hội lái các loại phương tiện khác nhau để thực hiện công việc vận chuyển hàng hóa và tài nguyên: xe tải hạng trung, xe tải nặng, xe bồn, xe cẩu, xe đầu kéo có trọng tải lớn của hàng về mặt sau … bạn có thể trải nghiệm và thử.

Hơn nữa, trong quá trình chơi game, sẽ có nhiều nhân vật khách hàng tìm đến dịch vụ của bạn để giao hàng trong thời gian giới hạn, từ điểm này đến điểm khác một cách nhanh chóng và gọn gàng. Ví dụ, giao một xe chở trái cây đến siêu thị vào đúng 5 giờ sáng trước khi siêu thị mở cửa. Vận chuyển gạch, đá đến công trường trước khi có lệnh cấm của thành phố…

Mục tiêu của bạn trong từng việc nhỏ này là lái xe cẩn thận, đúng giờ, trả khách đúng địa điểm, tuân thủ luật lệ giao thông trên đường và luôn giữ hàng hóa trong tình trạng tốt nhất. Khó khăn không chỉ có vậy bởi càng lên cấp cao, đường vận chuyển càng dài, ngoằn ngoèo, kiện hàng quá khổ. Bạn sẽ ngày càng khó đạt được tốc độ mong muốn hoặc đối mặt với đủ loại rủi ro trên đường như đến muộn, rơi đồ, v.v.

Tải về Transit King Tycoon 1440x810 APK

Lúc này, vị giám đốc tài ba của chúng ta bất ngờ xuất hiện một câu “Thôi được rồi, thôi đi, để anh tự làm cho khỏe”. Vì vậy, anh ta bắt đầu sử dụng tài thuyết phục và tiền bạc sẵn có của mình để mua tài nguyên với giá rẻ và sau đó xây dựng các tuyến đường giao thông của riêng mình: đường tắt, đường trơn tru hơn, đường rộng hơn, đường đủ. Chủ tịch. Chỉ nhằm mục đích cuối cùng là vận chuyển hàng hóa và thực hiện công việc nhanh hơn, hiệu quả và an toàn hơn. Bám sát những con đường cũ hiện có để di chuyển lâu hơn hoặc xây dựng những con đường mới bằng tiền túi của bạn để tiết kiệm lâu dài. Tất cả do bạn quyết định. Đây cũng là điều kỳ diệu của trò chơi mô phỏng này.

Dần dần với những quyết định táo bạo hơn, chẳng hạn như xây dựng một chức năng hoành tráng trong thành phố, một loạt các tuyến giao thông đường bộ và đường thủy, khám phá các khu vực mới và bí mật của hòn đảo, bạn sẽ biến một thành phố bình thường trên một hòn đảo trống thành một khu đô thị sầm uất, thu hút. nền kinh tế và thương mại của toàn thành phố.

Phiên bản APK Transit King Tycoon MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Nhiên liệu không giới hạn
  • Trình điều khiển không giới hạn

Ghi chú

Không giảm khi sử dụng.

Tải xuống trò chơi Transit King Tycoon APK & MOD cho Android

Transit King Tycoon là một game mô phỏng trực quan rất nhập vai, quá trình làm việc, mô phỏng và xây dựng mọi thứ diễn ra rất lâu, đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và chỉ đạo kỹ lưỡng từ người chơi. Là trò chơi khơi gợi ước mơ, giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về ngành vận tải thương mại.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button