Giftcode game

Danh sách giftcode game Summer Catchers cập nhật liên tục

Tựa game Summer Catchers đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Summer Catchers với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Summer Catchers mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Summer Catchers này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Summer Catchers là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Summer Catchers hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Summer Catchers

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Summer Catchers

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Summer Catchers mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Summer Catchers

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Summer Catchers

Bước 3: Nhập giftcode Summer Catchers và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống và cài đặt tệp APK Summer Catchers miễn phí trên APKMODY. Hành trình tìm kiếm mùa hè dài về phương Nam sâu thẳm vẫn còn ở phía trước. Bạn có thể tìm thấy mùa hè của riêng bạn và tận hưởng nó?

Giới thiệu Summer Catcher

Summer Catchers được giới thiệu là trò chơi kết hợp giữa hai thể loại giải trí và phiêu lưu, được phát hành bởi Noodlecake Studios. Trò chơi trả phí này có nội dung thú vị và được nhiều người yêu thích.

Tham gia Summer Catchers, bạn sẽ được du hành đến một vùng đất xa xôi và có phong cảnh tuyệt đẹp. Nhưng thật kỳ lạ, khi bạn đang cố gắng tìm kiếm một mùa hè hoàn hảo, trong tiết trời lạnh giá, đầy tuyết. Điều kỳ diệu vẫn còn ở phía trước, hãy tham gia game để tìm ngay!

Kế hoạch

Summer Catchers kể về hành trình tìm kiếm mùa hè của một chàng trai trẻ. Bối cảnh đầu tiên của trò chơi diễn ra khi cậu bé thức dậy, trong cái lạnh và tuyết. Trong đầu nó không nhớ gì cả, chỉ biết nó đi tìm mùa hè của riêng nó.

Và rồi, cậu bé gặp một con sói là thợ mộc. Anh ấy gợi ý rằng mùa hè mà anh ấy đang tìm kiếm là đại dương, rất xa về phía nam. Anh ấy không thể giúp đỡ gì hơn ngoài một chiếc xe đẩy bằng gỗ. Và cuộc tìm kiếm mùa hè của cậu bé bắt đầu, ngay cả khi nó cảm thấy mơ hồ.

trò chơi phong cách

Tìm kiếm mùa hè của bạn diễn ra trong cùng một chiếc xe. Bạn sẽ sử dụng chúng để di chuyển về phía nam, cố gắng giữ an toàn cho nhân vật của mình cho đến khi anh ta đến được nơi mình muốn.

Trò chơi bắt mùa hè

Nhìn chung, Summer Catchers rất giống với một trò chơi đua xe địa hình. Tuy nhiên, đó chỉ bao gồm bạn và nguy hiểm, không có đối thủ để cạnh tranh. Những khe núi sâu, những tảng băng sắc nhọn, những con dốc dựng đứng hay những bậc thang cao chót vót. Bạn phải đối mặt và vượt qua nó.

Để làm được điều đó, Carpenter đã cung cấp cho bạn 3 công cụ bao gồm: Bumper, Jumper và Booster. Bạn sẽ sử dụng những công cụ này để giúp chiếc xe tiếp tục di chuyển đến cuối mỗi con đường.

Hệ thống trò chơi cung cấp các hướng dẫn cụ thể và thời gian thực hành thực tế. Bạn sẽ sớm học cách kiểm soát và khi nào nên sử dụng công cụ nào.

Thiết bị

Có 5 loại công cụ trong Summer Catchers. Ba loại tôi đã đề cập trước đây và hai loại sẽ mở khóa khi bạn trải qua một số giai đoạn đặc biệt. Yếu tố này khá thú vị, bởi nó báo hiệu cho bạn rằng vẫn còn rất nhiều thử thách phía trước.

apk bắt mùa hè

Nhưng, đó không phải là tất cả những gì tôi muốn nói. Các công cụ trong Summer Catchers không được tích hợp chức năng trên xe. Đó là loại giống như công cụ. Bạn phải mua để sử dụng. Và nếu bạn sử dụng nó một cách bừa bãi khi đang di chuyển, bạn sẽ không thể sử dụng nó khi gặp chướng ngại vật. Và cứ thế, xe hư, nhân vật bị ảnh hưởng. Bạn sẽ thua và phải bắt đầu lại.

Thiết bị được mua bằng nấm, đơn vị tiền tệ chính trong Summer Catchers. Bạn có thể khiến họ chơi hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Hệ thống tìm kiếm

Nhiều người cho rằng Summer Catchers là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi đua xe, nhịp điệu và giải đố.

Đón mùa hè cho android

Bạn sẽ gặp các NPC trong quá trình di chuyển đến phương Nam. Bạn sẽ tương tác với họ và đưa ra quyết định. Mọi quyết định đều dẫn đến một thử thách mới, một hành trình mới. Đôi khi, các NPC cũng nhờ bạn giúp đỡ. Đó có thể là thu thập vật phẩm, tìm kiếm thứ gì đó hoặc giải một số câu đố.

Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ được cập nhật thường xuyên, xoay quanh việc thu thập nấm, tìm và thu thập một số loài cây hay thậm chí là trồng cây. Chúng không khó thực hiện và mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

vật phẩm

Ngoài các công cụ, bạn có thể trang bị trang phục cho một số nhân vật và phương tiện mới. Chúng được bán tại cửa hàng.

Và để có được nó, bạn cũng phải trải qua nhiều giai đoạn cốt truyện. Xe cấp cao hơn có thể sử dụng tất cả các công cụ, trong khi xe tiêu chuẩn chỉ có thể sử dụng tối đa ba công cụ.

Phiên bản Summer Catchers MOD APK

Tính năng MOD

Bỏ qua Kiểm tra Giấy phép: Sau khi tải xuống, bạn có thể cài đặt trực tiếp và không phải đối mặt với bất kỳ chuyển hướng nào tới Google Play.

Tải xuống Summer Catchers MOD APK cho Android

Summer Catchers được phát hành miễn phí trên APKMODY. Bạn có thể tải xuống tệp APK của trò chơi, đi hàng ngàn dặm để tìm kiếm đại dương, tìm kiếm mùa hè và tìm thấy những điều thú vị trên đường đi. Mùa hè của bạn đang tìm kiếm một chuyến đi, hay một điểm đến? Hãy cùng khám phá và tự mình tìm ra câu trả lời nhé!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button