Giftcode game

Danh sách giftcode game State of Survival cập nhật liên tục

Tựa game State of Survival đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm State of Survival với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode State of Survival mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game State of Survival này cùng ad nhé. Số lượng giftcode State of Survival là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game State of Survival hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện State of Survival

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của State of Survival

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game State of Survival mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của State of Survival

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của State of Survival

Bước 3: Nhập giftcode State of Survival và cùng trải nghiệm nhé!

State of Survival MOD APK (Quick Cooldown) là game sinh tồn theo phong cách chiến thuật của nhà phát hành KingsGroup Holdings. Họ đã có một số game sinh tồn nổi tiếng như Dino War: Rise of Beasts, Z Day: Hearts of Heroes.

Giới thiệu trạng thái sống còn

Các trò chơi sinh tồn đáng kinh ngạc ngày nay hầu hết được phát triển dưới dạng trò chơi nhập vai, chẳng hạn như Last Day On Earth hoặc Fury Survivor: Pixel Z. Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật trong một thế giới hỗn loạn, tìm kiếm tài nguyên khan hiếm, chế tạo vũ khí, xây dựng căn cứ, v.v. bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Tuy nhiên, trò chơi này không dẫn đến đó, mà có lối chơi chiến thuật tương tự như tựa game tháp. Bạn thành lập các lực lượng vũ trang, súng máy tự động, binh lính, đại bác… chống lại sự tấn công của lũ thây ma.

Kế hoạch

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới tương lai của loài người phải đối mặt với ngày tận thế thây ma. Căn bệnh khủng khiếp này đang phá hủy nhanh chóng mọi quốc gia và nền văn minh. Chính phủ và quân đội đều rút về căn cứ trên bộ. Sáu tháng sau khi đại dịch bùng phát, bạn và những người may mắn không bị nhiễm bệnh phải chiến đấu để trở lại cuộc sống trên trái đất. Giờ đây, dù là tiền bạc, quyền lực, tình yêu … thì chúng cũng không còn quan trọng nữa. Bạn phải tìm cách sống sót trong một thế giới đầy rẫy thây ma.

Câu chuyện về State of Survival 1024x576

Thành phố mới nổi HopeNew47 là một khu định cư đầy hứa hẹn của con người thời hậu khải huyền, với ít tòa nhà và một nhóm công dân chăm chỉ. Chúng tôi đang tìm kiếm một Nhà lãnh đạo Phục hồi Văn minh, một người có thể lật ngược tình thế và dẫn dắt chúng tôi vượt qua những thách thức của đợt bùng phát zombie đã gây ra và thay đổi xã hội.

Phong cách chơi

Là Hiệu trưởng, bạn sẽ chịu trách nhiệm thực hiện một lộ trình dài hạn để xây dựng lại xã hội loài người trong một môi trường năng động. Bạn sẽ vượt qua ranh giới và mở rộng khu định cư của chúng tôi ra môi trường xung quanh, sau đó lên cấp để chơi ở cấp độ tiếp theo. Bạn cũng sẽ tăng cường sản xuất tài nguyên và khuyến khích đổi mới công nghệ hỗ trợ sự tồn tại của các cư dân trong State of Survival.

Gameplay State of Survival 1024x576

Ngoài ra, bạn cũng chịu trách nhiệm chỉ đạo các hoạt động hàng ngày, cụ thể là tiêu diệt lũ xác sống phá hoại và phòng thủ trước sự tấn công của bọn cướp. Bạn sẽ lãnh đạo một đội quân kết hợp, biết cách kết hợp các lực lượng khác nhau: cung thủ, tay súng bắn tỉa, chiến binh cận chiến hay thậm chí là người đi xe mô tô. Đội đặc nhiệm của bạn còn có một thành viên đặc biệt, một chú chó dũng cảm.

Chiến dịch

Thông qua một chiến dịch dài và liên tục, bạn cũng sẽ theo dõi một dự án đầy tham vọng: tìm ra phương pháp chữa trị cuối cùng cho bệnh dịch thây ma với sự hỗ trợ của nhà nghiên cứu Dr. Yamazaki. Bạn có thể cần chỉ đạo một nhóm nhỏ gồm các chiến binh hạng nhất được gọi là Anh hùng, những người chuyên đi tìm kiếm tài nguyên và thông tin, bao gồm cả khám phá các thùng rác. Kế hoạch này có thể vấp phải sự kháng cự của lũ xác sống gần đó, và bạn sẽ phải đối phó với nó bằng tháp và bẫy phòng thủ.

Trạng thái tồn tại 1024x576

Ứng cử viên lý tưởng là người được đảm bảo không bệnh tật, có tư duy chiến lược và niềm đam mê khôi phục nền văn minh. Ngoài ra, bạn cũng phải năng động, có khả năng hành động độc lập và giao tiếp hiệu quả với các thủ lĩnh khác trong Bang Hội Sinh Tồn.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc theo giờ giấc linh hoạt, có cơ hội điều hành tại nhà, lãnh đạo những công dân chăm chỉ, sẵn sàng thực hiện mọi mệnh lệnh của bạn. Bạn cũng sẽ có các công cụ hữu ích để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình – bao gồm công nghệ tiên tiến như rìu và chùy – và cơ hội ghi tên mình vào lịch sử khôi phục nền văn minh.

Phiên bản APK State of Survival MOD

Tính năng MOD

Làm mát nhanh

Tải xuống APK State of Survival MOD cho Android

Nhìn chung, State of Survival là một game sinh tồn theo phong cách hoàn toàn mới và thú vị. Trò chơi đề cao sự đoàn kết và trí thông minh của loài người. Khi đoàn kết và có quyết tâm thép, chúng ta có thể vượt qua mọi thứ, dù chỉ còn 0,01% hy vọng.

Ứng viên dẫn đầu, hãy nhấp vào nút Nhận ngay. Một công việc tuyệt vời đang chờ đợi bạn!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button