Danh sách giftcode game My Talking Tom cập nhật liên tục

Tựa game My Talking Tom đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm My Talking Tom với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode My Talking Tom mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game My Talking Tom này cùng ad nhé. Số lượng giftcode My Talking Tom là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game My Talking Tom hỗ trợ tân thủ

GRMS167068bb

THD25868aff

SDHX1b16af6b

HNJ21641e00

VXVM7d8bc7a

SBM54a1125b

QSDM426a29ec

Danh sách Giftcode sự kiện My Talking Tom

DXRX28bc96ce

CORJ2290b38c

PCLM58bc891

VKLM2622c191

BXCM226e0db7

Một số giftcode giới hạn của My Talking Tom

123b59fa

4218c0b9

561d41eb

447b8b0a

65ac5287

4cbcd17

5faac5b2

Cách nhận giftcode game My Talking Tom mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của My Talking Tom

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của My Talking Tom

Bước 3: Nhập giftcode My Talking Tom và cùng trải nghiệm nhé!

Game nuôi thú ảo My Talking Tom MOD APK đã trở thành một huyền thoại trong giới game thú ảo. Cùng với chú mèo Tom đáng yêu biết nói và hàng loạt hoạt động tương tác cưng cưng, game này sẽ cuộc sống của bạn có thêm một sắc màu tươi tắn đấy.

Giới thiệu My Talking Tom

Game nuôi thú ảo duyên dáng đáng yêu, dành cho mọi người!

Đa dạng hoạt động và minigames

Xoay quanh cuộc sống của một chú mèo cưng đúng nghĩa, My Talking Tom sẽ cho bạn trải nghiệm qua các hành động thiết thực khi nuôi mèo: đánh thức dậy, cho ăn, dỗ dành, chơi chung, dắt đi dạo, cho đi vệ sinh, thay đồ, dỗ ngủ, trò chuyện tâm sự…

Ngoài các hoạt động nuôi thú đúng nghĩa này ra, chơi My Talking Tom, bạn còn có hàng loạt game nhỏ để chơi và kiếm điểm: Talking Tom Gold Run, Talking Tom Jetski, Happy Connect, Hit The Road, Go Up, Rocket Run… Mỗi game mỗi khác và có cái hay riêng. Quan trọng chơi xong, bạn có thể có được những phần thưởng giá trị như một bộ đồ mới của Tom chẳng hạn.

Nói vậy không có nghĩa là chơi My Talking Tom không có chút thử thách. Thử thách ở đây đa phần nằm ở sự kiên nhẫn thôi. Vì Tom là một chú mèo dễ thương thì dễ thương lắm nhưng đôi khi cũng khá rách việc. Bình thường dễ ăn nhưng nhiều lúc cũng kén ăn, dỗi hơn không chịu ăn chút gì cả. Bình thường làm vệ sinh quy cũ lắm: tắm, đánh răng, vệ sinh… nhưng hứng lên thì nhăn nhó ứ chịu làm.

Bạn còn cần chăm lo cho ngoại hình và tinh thần của Tom. Dẫn cậu ta đi mua sắm, dắt mèo Tom đi dạo, đi chơi, hoặc cùng tham gia các minigame của trò chơi. Rồi sau đó về nhà dỗ Tom ngủ, tắt đèn, vuốt đầu chào ngủ ngon…

Nếu chăm tốt, Tom sẽ lớn nhanh. Đến mỗi sinh nhật, Tom sẽ được nâng cấp và có thêm nhiều tính năng mới với những trò quậy phá tinh nghịch mới. Bạn cứ thể trông nuôi, chăm sóc và mong chờ. Cuộc chơi vì thế kéo dài không hồi kết.

Game dành cho mọi người

My Talking Tom là game dành cho mọi người. Thao tác cực kỳ dễ, bạn chỉ cần chạm vào màn hình ở chỗ đang cần tương tác, là xong. Trẻ con người lớn đều có thể chơi thoải mái không giới hạn. Mọi thứ bạn cần biết, cần quan sát hay tìm hiểu đều hiển thị hết trên màn hình (nhưng gọn gàng, không rối). Rõ ràng game được thiết kế ngay từ đầu để ai cũng tiếp cận được mà không cần phải là game thủ hay người đã từng có kinh nghiệm chơi game.

Thêm nữa màu sắc đáng yêu, đa dạng, những đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hiện lên trên khung hình càng làm tăng thêm độ gần gũi của game nơi người chơi. Bạn sẽ thấy ngay mình là một phần của thế giới này.

Đồ họa đẹp mắt, âm thanh nhộn nhịp

My Talking Tom dùng thiết kế đồ họa 3D. Nhân vật mèo Tom được tạo hình khá dễ thương, đáng yêu nhưng không quá trẻ con. Mọi hoạt động, chi tiết và đồ vật đều xoay quanh chú mèo. Tất cả chúng đều được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và rất giống ngoài đời thật. Được chạm tay, tự mình xử lý mọi tình huống, tương tác với hàng loạt thứ hay ho trong game khiến bạn có cảm giác như đang thật sự diễn ra. Đây là một trong các lý do lớn tạo nên thành công của My Talking Tom. Mình thì lại đặc biệt thích biểu cảm của Tom, cười nháy mắt, nhoẻn miệng bẽn lẽn, liếm mép láu cá, kiểu gì bạn có thể thấy ở một con boss ngoài đời, Tom đều có cả. Thậm chí còn sống động hơn vì được kết hợp với vài biện pháp nhân hóa cảm xúc.

Nhưng nếu chỉ có vậy thì hóa ra cũng khá đơn điệu. Cũng phải kể tới đóng góp không nhỏ của phần tiếng. Bản thân mèo Tom có giọng nói trong veo vui tai. Nhất là mèo ta có thể nói các bạn ạ (nên mới có tựa game là Talking Tom). Chức năng nhại giọng trong My Talking Tom làm việc khá tốt, tạo nên hiệu quả sống động. Các âm thanh khác của vật dụng, của các lần hoàn thành minigames cũng mang lại kha khá niềm vui khi chơi game.

Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, chúng tôi có sẵn phần 2, My Talking Tom 2.

Phiên bản MOD APK của My Talking Tom

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Tải game My Talking Tom APK & MOD cho Android

Game nuôi mèo ảo My Talking Tom sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho một ngày mệt nhọc của bạn. Thư giãn với giọng nói và biểu cảm đáng yêu của mèo con, hoặc cùng chơi trò này với con cái trong nhà, bạn sẽ thấy trái tim mình mềm lại đấy. Trẻ chơi cùng còn học được cách quan tâm, yêu thương và chăm sóc vật nuôi. Một trò chơi tiện cả đôi đường.

Bình Luận
Chia Sẻ