Giftcode game

Danh sách giftcode game Keeper of the Day and Night cập nhật liên tục

Tựa game Keeper of the Day and Night đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Keeper of the Day and Night với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Keeper of the Day and Night mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Keeper of the Day and Night này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Keeper of the Day and Night là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Keeper of the Day and Night hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Keeper of the Day and Night

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Keeper of the Day and Night

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Keeper of the Day and Night mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Keeper of the Day and Night

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Keeper of the Day and Night

Bước 3: Nhập giftcode Keeper of the Day and Night và cùng trải nghiệm nhé!

Keeper of the Day and Night là một trò chơi điện tử nhập vai đến từ nhà sản xuất Hosted Games (Mỹ). Trong trò chơi này, bạn vào vai một sinh viên năm thứ hai của Học viện Pháp sư, vô tình hay cố ý, phải đối mặt với một loạt sự kiện kinh hoàng tại trường. Bạn sẽ chọn đứng về phía chính nghĩa hay trở thành một linh hồn đen tối không lối thoát. Trò chơi không có đồ họa, không có hiệu ứng âm thanh, chỉ có ký tự và văn bản, từ một cuốn tiểu thuyết giả tưởng tương tác dài 390.000 từ.

Watchman Day and Night: Game kinh dị chỉ có chữ

Lối chơi lạ, chỉ có chữ, không có hình, không có chuyển động hay âm thanh, nhưng lại là một nỗi ám ảnh dai dẳng

Bạn đã bao giờ cảm nhận được sự “kinh dị” toát ra từ những từ ngữ đó chưa? Chỉ là một cuốn tiểu thuyết 390.000 từ, hàng loạt sự kiện, diễn biến phức tạp và hàng nghìn câu thoại đắt giá giữa các nhân vật trong truyện. Nhưng chúng khiến bạn nổi da gà, và từng bước bộc lộ con người thật của bạn.

Tôi có một cảm giác trọn vẹn. Indra thức dậy, nguồn cảm hứng được đặt tên và nỗi ám ảnh không tên trở nên mạnh mẽ hơn khi chơi trò chơi Người canh giữ Ngày và Đêm này. Đừng để bị lừa bởi cái tên nghe có vẻ zen và áp phích vui vẻ. Đúng là trò chơi vô cùng đặc biệt này không hề thiếu hoạt ảnh, hay âm thanh và những màn đánh đấm khát máu, mà thay vào đó là sự rùng rợn ẩn sâu trong từng câu chữ, từng diễn biến của cuốn truyện. cuốn tiểu thuyết mà bạn là người viết tiếp theo và là chiếc cầu nối mọi thứ trong đó lại với nhau.

Nói cách khác, Keeper of the Day and Night là một cuốn tiểu thuyết năng động và tương tác. Bạn vừa là người đọc vừa là người kiểm soát câu chuyện, đưa ra những lựa chọn khó hiểu cho những bước ngoặt lớn và nhỏ trong câu chuyện. Có những chi tiết tưởng chừng bạn có thể chọn cho vui, nhưng không, đó sẽ là tiền đề, là phần nổi của tảng băng mà câu chuyện kết thúc.

Đỉnh cao của nghệ thuật chơi game còn ở những chỗ tưởng như không có vấn đề đó. Một hoàn cảnh dễ dàng và không áp đặt sự phân biệt đúng sai, thiện ác như thế này sẽ khiến bạn thoải mái, tự do sống thật với chính mình. Và đó là lúc con người và bản chất thực sự của một người dẫn đầu. Kết quả cuối cùng chỉ đơn giản là một loạt các lựa chọn quan trọng của bạn.

Mỗi nhân vật có một vai trò và mỗi người có một bí mật

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn nhân vật của mình. Đây là một điều tốt về trò chơi này. Dù không có nhiều nhân vật nhưng chỉ cần nhìn vào khuôn mặt vàng vọt của anh ta thôi là đã thấy sởn gai ốc rồi vì… nói sao nhỉ… nhân vật nào cũng hơi “ốm” như vậy, người thì tâm lý rối bời, người thì người khác là một người có một chút đen tối, hoặc ba, che giấu một bí mật đáng ngạc nhiên từ quá khứ. Và người bạn chọn có thể là nam, nữ hoặc song tính hoặc vô tính. Dù bạn là ai, một khi đã đắc cử, bạn sẽ có một câu chuyện hoàn toàn khác của riêng mình. Khi đó, các nhân vật còn lại sẽ trở thành hỗ trợ, nhưng mỗi người phụ nữ này đều tỏa sáng theo cách riêng của họ và ẩn chứa những bí mật đen tối nho nhỏ đằng sau Học viện này.

Trong câu chuyện, bạn là sinh viên năm thứ hai tại Học viện phù thủy. Một ngày nọ, bạn đột nhiên nhận thấy rằng mọi thứ xung quanh bạn và toàn bộ cuộc sống của bạn đang dần vượt khỏi tầm kiểm soát. Bạn là người trong cuộc hoặc bạn chứng kiến ​​hàng loạt sự kiện kỳ ​​lạ trong và ngoài trường học: người sói tấn công vào mùa hè, một con quỷ xuất hiện trong trường, một cô gái chưa từng tồn tại bất ngờ lộ diện. bị lộ và bị bắt cóc, việc thực hành phép thuật của trường bỗng tăng đột biến và một bầu không khí u ám bao trùm lên mọi thứ.

Bạn nhận thấy rằng những người bạn yêu xung quanh bạn, hoặc chỉ một người mà bạn từng biết, đột nhiên trở nên rất xa lạ, khó hiểu và bí ẩn. Bạn thấy niềm tin của mình dần bị xói mòn. Không biết tin ai, không biết phải làm gì sẽ là cảm giác chung khi bạn đã lướt qua vài chục trang tiểu thuyết. Và khi bạn đã đi xa đến mức này, tôi chắc chắn rằng dù bạn có cho vàng cũng không thể dừng lại.

Mỗi sự lựa chọn đều dẫn đến một con đường khác nhau và một cái kết rất “để đời”.

Giai đoạn cuối cùng, mang tính quyết định cho cuốn tiểu thuyết vĩ đại này là khi bạn dần nhận ra mình đang đứng trước ngã ba đường, một trong số đó là theo đuổi những nguyên tắc đạo đức mà giờ đây bạn đang tự mình nhìn thấy. sai và sai, hai là đi theo tiếng gọi của trái tim, nơi bạn có thể làm những điều sai trái và khác với những đạo lý mà bạn đã học. Hoặc chọn không làm gì, để mọi thứ trôi qua và bí mật sẽ tự động được tiết lộ. Nếu tất cả các lựa chọn của bạn trong mạch truyện đều dẫn đến số 3 thì tôi khuyên bạn đừng chơi nữa vì nó không còn thú vị nữa, câu chuyện đưa bạn đến đâu thì bạn sẽ theo đến đó. bạn chùn bước. Còn hai cách còn lại, bạn chọn hướng nào thì bạn sẽ có một kết thúc khác và thú vị.

Phiên bản MOD APK của Keeper of the Day and Night

Tính năng MOD

  • mở khóa
  • Không quảng cáo

Tải xuống Keeper of the Day and Night MOD APK cho Android

Cuối cùng, không có đúng hay sai, chỉ có những gì bạn nghĩ rằng bạn đang làm để không xấu hổ về bản thân. Đây không phải là một câu chuyện có thật sao? Chúng ta sống không phải vì lẽ phải mà sống vì hạnh phúc của chính mình. Download Keeper of the Day and Night để đắm chìm trong thiên đường tiểu thuyết kinh dị tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button