Giftcode game

Danh sách giftcode game FGB Operators cập nhật liên tục

Tựa game FGB Operators đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm FGB Operators với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode FGB Operators mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game FGB Operators này cùng ad nhé. Số lượng giftcode FGB Operators là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game FGB Operators hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện FGB Operators

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của FGB Operators

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game FGB Operators mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của FGB Operators

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của FGB Operators

Bước 3: Nhập giftcode FGB Operators và cùng trải nghiệm nhé!

FGB Operators là game bắn súng trả phí hàng đầu trên Google Play với chất lượng gameplay và đồ họa rất cao. Bạn có thể tải xuống các tệp APK và OBB của trò chơi này miễn phí trên APKMODY.

Giới thiệu về các nhà khai thác FGB

Tham gia cuộc chiến chống khủng bố với quân đội Liên Xô

Vào vai Người điều hành FGB, bạn trở thành một thành viên chủ chốt của đội chống khủng bố của Liên Xô. Trước tình hình khủng bố đang đe dọa an ninh ở nhiều khu vực, anh em nhận nhiệm vụ tiêu diệt những khu vực bị khủng bố chiếm đóng, bảo vệ cuộc sống bình yên của những người dân vô tội. Tuy nhiên, chiến tranh không hề dễ dàng bởi những kẻ khủng bố được trang bị nhiều loại vũ khí tinh vi. Và bạn chỉ có một mình, lẻn vào hang ổ của chúng.

Đồ họa 3D phong cách Counter-Strike

Dễ dàng nhận ra bằng mắt thường, FGB Operators có đồ họa và hình ảnh rất giống với Counter-Strike 1.6, một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất và lâu đời nhất trên thị trường. Với đồ họa 3D chân thực và chi tiết, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc chiến chống khủng bố khốc liệt trên di động. Game mang đến cho bạn cảm giác như đang trực tiếp chiến đấu trên chiến trường thực sự.

Tải xuống FGB Operator APK 1440x799

Máy chơi game cũng khá cơ bản, gần giống với các game bắn súng trên nền tảng di động. Bạn di chuyển bằng phím điều khiển bên trái, chạm và xoay màn hình để thay đổi góc nhìn. Một số nút điều khiển như nhặt vũ khí, đổi đạn, bắn, lựu đạn nằm bên phải màn hình. Tuy nhiên, có một điểm trừ khiến mình cảm thấy hơi khó chịu, đó là nút thay đạn được thiết kế ở phía trên màn hình (góc phải) khiến mình khá khó khăn trong việc thay đạn hay thay đổi cách hiển thị. góc. .

Chế độ chiến dịch và chế độ sinh tồn

Về lối chơi, FGB Operator cung cấp cho người chơi hai chế độ là chiến dịch và sinh tồn. Trong đó, chế độ chiến dịch đưa bạn đến 7 khu vực đang bị khủng bố luân phiên chiếm đóng. Họ được trang bị đầy đủ vũ khí và luôn trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu. Sử dụng vũ khí của bạn, bắn tất cả kẻ thù, di chuyển đến vị trí cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Trước hỏa lực như mưa của bọn khủng bố, muốn sống sót phải di chuyển khôn ngoan, tìm góc bắn mà lợi thế về quân số của địch bị vô hiệu hóa, đồng thời lợi dụng địa hình để bảo vệ mình.

Tải xuống miễn phí FGB Carrier 1440x799

Một điểm khác biệt so với CS, binh lính sẽ được tự động hồi máu khi không trúng đòn trong vài giây. Game cũng không giới hạn thời gian hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Do đó, hãy dành một chút thời gian nghỉ ngơi giữa các đợt tấn công khủng bố để hồi phục sức khỏe cho nhân vật chính, đồng thời tìm ra con đường tốt nhất. Cách tiếp cận chiến trường của bạn là yếu tố then chốt để giành chiến thắng trong chiến dịch Người điều hành FGB. Hãy dành thời gian phân tích địa hình, tìm đường đi hợp lý để lần lượt hạ gục những tên khủng bố.

Ngoài ra, chế độ sinh tồn là một chế độ độc đáo của Nhà điều hành FGB. Nếu chế độ chiến dịch yêu cầu bạn phải chủ động tấn công khủng bố, thì ngược lại, bạn phải bắt các cuộc tấn công khủng bố trong chế độ sinh tồn. Bạn chọn một trong ba bản đồ có sẵn, chống lại từng đợt tấn công khủng bố cho đến khi cạn máu. Số lượng đạn của bạn không quá nhiều. Với Glock, bạn phải đánh bại bọn khủng bố, sau đó cướp vũ khí của chúng để tiếp tục cuộc chiến. Bạn cần chú ý đến lượng đạn mà mình có, vì game chỉ cho phép bạn sử dụng một loại vũ khí, không có cận chiến. Nếu bạn hết đạn, bạn hoàn toàn vô hại.

CS. hệ thống vũ khí thực tế

Nhà mạng FGB cũng mô phỏng đầy đủ hệ thống vũ khí, thực tế không thua kém gì Counter-Strike. Có rất nhiều loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi, chẳng hạn như AK47, một loại vũ khí phổ biến được sản xuất ở Liên Xô. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội sử dụng nhiều loại vũ khí quen thuộc trong chiến tranh như M4A1, USP, Glock, một số loại Súng ngắn, một số loại SMG, AWP, …

Tải xuống APK trò chơi FGB Operators miễn phí cho Android

Nhà mạng FGB vẫn chưa có chế độ trực tuyến, cho phép bạn chiến đấu với bạn bè. Đây là một điểm trừ khá lớn, vì hầu hết các game bắn súng đều hướng đến tính chiến đấu đề cao tính đồng đội giữa các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, hiện tại, trò chơi chỉ có tiếng Nga. Hy vọng MOAB sẽ sớm bổ sung một số chế độ và ngôn ngữ trong các bản cập nhật trong tương lai.

Nhà điều hành FGB có giá $ 0,99, bạn nên cân nhắc tải xuống miễn phí các tệp APK và OBB của trò chơi này thông qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button