Danh sách giftcode game Dive in the Past cập nhật liên tục

Tựa game Dive in the Past đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dive in the Past với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dive in the Past mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dive in the Past này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dive in the Past là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dive in the Past hỗ trợ tân thủ

GRMS5bb47113

THD12c75373

SDHX6ce5c98f

HNJ6a8c75c6

VXVM61b4dca7

SBM4fb6e3d

QSDM7c2e49a1

Danh sách Giftcode sự kiện Dive in the Past

DXRX42b638a4

CORJ1c3af897

PCLM96fb9ae

VKLM24240087

BXCM234e2ae9

Một số giftcode giới hạn của Dive in the Past

4912cd1b

38ce1031

57a64e6b

17eae9de

4f91507d

70a0d74a

5873b3f6

Cách nhận giftcode game Dive in the Past mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dive in the Past

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dive in the Past

Bước 3: Nhập giftcode Dive in the Past và cùng trải nghiệm nhé!

Dive in the Past MOD APK là trò chơi phiêu lưu hành động 3D của 3D Research. Game sẽ đưa chúng ta đến với thế giới khảo cổ huyền bí, nơi quá khứ được tái hiện và bóc tách từng lớp qua những con tàu đắm hiện đại xen lẫn với những tàn tích cổ xưa chìm sâu dưới nước. Ai từng mơ ước trở thành nhà khảo cổ giơ tay.

Diving in the Past: Lạc vào quá khứ

Bạn có muốn trở thành một nhà khảo cổ học?

Bạn đã bao giờ mơ về thế giới cổ đại trong quá khứ chưa? Hay bạn đã nhiều lần chìm đắm trong suy nghĩ khi còn nhỏ khi xem các chương trình khảo cổ học trên truyền hình cáp? Bạn có ước mơ trở thành một nhà khảo cổ học nổi tiếng khi lớn lên không? Sau đó, nó sẽ là một trò chơi dành cho “đứa trẻ trong bạn”.

Dive in the Past cho Android 1440x810

Lặn Vào Quá Khứ chính xác là một cuộc phiêu lưu về quá khứ đến hiện tại. Sự thôi thúc của cuộc sống sẽ đưa bạn, một nhà khảo cổ học hiện tại, vào một cuộc hành trình dài dưới lòng đại dương. Trò chơi bắt đầu với thông tin về các vụ đắm tàu ​​đây đó ở Địa Trung Hải. Mọi manh mối hướng về bạn và một nhóm khảo cổ xuyên quốc gia đang ra khơi.

Hít một hơi thật sâu, bạn đã sẵn sàng chưa?

Đó là câu đầu tiên trong trò chơi ở cuối câu hỏi. Bạn bắt đầu cùng những người đồng đội của mình lặn sâu dưới đáy biển để tìm hiểu điều gì thực sự đã xảy ra với những con tàu tồn tại trong thời gian ngắn đó. Con đường đến với con tàu không hề dễ dàng, bạn phải học cách lặn với các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp, học cách kiểm soát hơi thở và cách giao tiếp với đồng nghiệp khi làm việc dưới nước. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu của mọi thứ.

Lặn trong quá khứ MOD APK tải xuống 1440x810

Khi đến xác tàu hiện đại theo tin tức. Bạn chợt nhận ra có gì đó không ổn. Một số vật thể lạ nằm rải rác khắp xác tàu sẽ dẫn bạn đến những ngóc ngách bên ngoài của đáy đại dương. Và bạn nhận ra chúng không thuộc thời đại của bạn. Chúng là những hiện vật cách đây hàng trăm, hàng nghìn năm, thậm chí bạn không hề biết về những năm tháng bạn làm nghề này.

Đỉnh cao của sự kinh ngạc là cuốn nhật ký. Nó cũng không giống như một cuốn nhật ký đơn thuần, những ghi chú bên trong và cách nó tồn tại dưới nước hàng thế kỷ khiến bạn nhận ra ngay: đây là một cuốn sách. Cuốn nhật ký ma thuật, ẩn chứa nhiều điều bí ẩn.

Hành trình đan xen thú vị

Xen lẫn trong hành trình, bạn sẽ phải quay lại đất liền nhiều lần sau một thời gian làm việc dưới nước. Bạn sẽ bận rộn với những người thực hiện các thao tác khảo cổ học ngay trên những thứ mới được khám phá trong ngày. Đây là chặng bạn sẽ được thỏa mãn trí tò mò, phấn khích của thời “tuổi trẻ trâu” khi được trực tiếp chạm tay, sử dụng những bộ công cụ, thiết bị tinh vi, cao cấp nhất thế giới. khảo cổ học, để xem, quan sát, định tuổi, phân tích thành phần và dấu vết liên quan trên từng hiện vật.

Công đoạn này mất rất nhiều thời gian và cần sự phán đoán, cân nhắc kỹ càng của bạn. Mỗi mục mang một số loại dấu ấn. Và điều kỳ lạ là chúng dường như được kết nối theo một số cách. Bạn sẽ là người duy nhất giải mã được bí mật này.

Xen lẫn trong hành trình dưới nước, kết hợp với nghiên cứu trên bãi biển, là hàng loạt câu hỏi và thử thách nhỏ, tạm gọi là minigame, cắm sâu vào từng chi tiết, từng bước, từng hiện vật. lớn nhỏ khác nhau.

Bí mật chồng bí mật, bí mật chồng bí mật. Cuối cùng, bạn phát hiện ra rằng đằng sau cuốn nhật ký ma thuật kỳ lạ và một loạt đồ tạo tác cổ điển là Lịch sử, một Khu phức hợp Cổ xưa đã từng tồn tại và bị thời gian lãng quên. Những khám phá tuyệt vời sẽ là cột mốc cuối cùng trong hành trình của bạn. Và mọi thứ một lần nữa dường như chỉ mới bắt đầu.

Cần bao nhiêu nỗ lực để tạo ra trò chơi 3D tuyệt đẹp này?

Đồ họa trong trò chơi này thực sự ấn tượng. Hãy tưởng tượng cảnh trò chơi lặn dưới nước để tìm cổ vật nhưng mọi thứ trông không thật thì buồn biết bao. Chơi Dive in the Past đảm bảo không buồn đâu nha mọi người. Nói cho vui thôi chứ thật ra game khá đen tối và hơi nặng về tâm lý.

Đầu tiên là cảm giác ngụp lặn dưới làn nước mát lạnh dễ chịu. Từng hơi thở, từng cánh quạt quạt, đến những cái vẫy tay, rồi cả cơ thể vào đúng vị trí để lấy cổ vật đều rất chân thực, chân thực gấp 100 lần bất kỳ ai đã từng trải nghiệm lặn biển tại đây. biển.

Dive into the Past MOD bởi APKMODY 1440x810

Một trong những động lực khiến đồ họa trong Dive in the Past ấn tượng đến vậy chính là công sức mà nhà sản xuất bỏ ra để tham khảo, nghiên cứu, thậm chí mua bản quyền các công trình nghiên cứu. nổi tiếng cũ. Chẳng hạn như Project Budva Diving (Oreste Shipwreck), Adrias (Gnalić Shipwreck), MUSAS (Sinking Nymphaeum Shipwreck of Baiae), Bluemed ​​​(Perstera Shipwreck) và hàng loạt bản vẽ cổ dưới nước, mô hình đa phương tiện 3D của Đại học Calabria, và rất nhiều thông tin về Di sản văn hóa dưới nước của Hy Lạp, Ý, Croatia và Montenegro.

Phiên bản MOD APK của Lặn Trong Quá Khứ

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả các cấp

Tải xuống Dive in the Past MOD APK cho Android

Tất cả điều đó, tôi nghĩ là một dự án khá tốt. Vì vậy, Dive in the Past, với tôi, không chỉ là một game để chơi rồi chơi, mà là một thứ cao cấp để nhìn và chiêm nghiệm về quá khứ, con người, những bí ẩn lịch sử và về thế giới. sự tàn nhẫn của thời gian. Nói tóm lại, đó là một trò chơi tuyệt vời, hãy chơi và tự mình trải nghiệm.

Tải xuống APK MOD của Dive in the Past tại đây.

Bình luận
Chia sẻ