Danh sách giftcode game Diablo Immortal cập nhật liên tục

Tựa game Diablo Immortal đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Diablo Immortal với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Diablo Immortal mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Diablo Immortal này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Diablo Immortal là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Diablo Immortal hỗ trợ tân thủ

GRMS560040d2

THD50118ac

SDHXf01e83a

HNJe4c6580

VXVM474bf55d

SBM1594cf89

QSDM5bbe3069

Danh sách Giftcode sự kiện Diablo Immortal

DXRX7514da47

CORJ68c1c9f4

PCLM6c45b9c3

VKLM7d155ab9

BXCM75e64a3b

Một số giftcode giới hạn của Diablo Immortal

784823c4

2de3c6f

74fdbc3f

6fbac0af

37d10d72

29a31099

64ba43bc

Cách nhận giftcode game Diablo Immortal mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Diablo Immortal

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Diablo Immortal

Bước 3: Nhập giftcode Diablo Immortal và cùng trải nghiệm nhé!

Diablo Immortal APK là game hành động nhập vai ARPG kết hợp MMO của nhà phát hành lừng danh Blizzard Entertainment. Trò chơi được coi là một phiên bản viết tắt, đồng thời bổ sung một số điều nhỏ nhặt từ phiên bản PC thành công trước đó.

Diablo Immortal: Thiên thần và ác quỷ chiến đấu với những người giỏi nhất trên thiết bị di động

Bối cảnh vừa quen vừa lạ, tuy chỉ là một chương rất nhỏ nhưng quá đủ cho di động

Cốt truyện được dàn trải xuyên suốt các tình tiết trong game với hàng loạt lời thoại, xen kẽ là các đoạn phim ngắn, lồng tiếng nhân vật. Vẫn là Diablo điển hình. Bạn bị lạc vào một ngôi làng nhỏ đầy thây ma và những người theo đạo bí ẩn. Nó diễn ra ở đâu đó giữa Diablo II và Diablo III, khi các thiên thần và ác quỷ hợp sức trong một cuộc chiến bất tận để thống trị thế giới phàm trần. Bạn phải đối mặt với tàn dư của Horadrim, thu thập mảnh vỡ ma thuật, ngăn chặn Sanctuary của kẻ thù giành lại quyền kiểm soát Worldstone.

Tải về Diablo Immortal APK

Để phù hợp với cốt truyện khá ngắn và đơn giản này (so với phiên bản PC), Diablo Immortal hiện có 6 lớp nhân vật: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard.

Gameplay là thay đổi lớn nhất của Diablo Immortal khi nói đến di động

Có thể nói, thay đổi lớn nhất của Diablo Immortal khi được chuyển thể từ phiên bản PC chính là ở lối chơi hack & splash, điều này đã góp phần khiến cho tựa game này trở nên rất phù hợp với nền tảng di động.

Cụ thể ở cách chơi này, màn hình được chia thành 3 phần: Phần giữa là các nhân vật và chuyển động trong game. Ở phía bên trái là các nút ảo điều khiển chuyển động của nhân vật. Bên phải là các kỹ năng có sẵn. Góc vuông quan trọng này sẽ giúp bạn lựa chọn kỹ năng và phát triển bản thân. Nơi nút ấn sẽ có kích thước lớn nhất, xung quanh là 4 kỹ năng hỗ trợ. Cũng tại khu vực bên phải này, đôi khi sẽ xuất hiện các nút ngẫu nhiên giúp bạn thu thập vật phẩm hoặc tương tác với các nhân vật để có được những manh mối quan trọng.

Diablo Immortal dành cho Android

Nhân vật chính sẽ có một đòn tấn công chính cơ bản và nhiều kỹ năng khác nhau cần được mở khóa sau đó. Mỗi kỹ năng sẽ có thời gian hồi chiêu khác nhau. Cách sử dụng đơn giản chỉ cần bấm vào kỹ năng rồi sử dụng. Lưu ý rằng có một số kỹ năng cần được nhắm mục tiêu thích hợp để sử dụng.

Đặc biệt trong phiên bản Diablo di động này, nhà sản xuất ưu tiên thêm một món ăn mới, một thời gian tôi gọi nó là “Ultimate skill”, là món cao cấp nhất ở cuối mỗi lớp nhân vật. . Điểm chung của loại vũ khí đặc biệt này là khả năng sát thương rất cao nhưng thời gian hồi chiêu lại rất chậm.

Chế độ chơi thú vị trong Diablo Immortal

So với bản Alpha thử nghiệm gây tranh cãi khi chính thức ra mắt, Diablo Immortal thực sự đã chứng tỏ được tiềm năng to lớn của mình giữa hàng trăm tựa game di động. Chế độ PvP được gọi là Cycle of Strife trong trò chơi này rất thú vị. Bạn sẽ bước vào cuộc chiến giữa hai phe Immortals (Người bất tử) và Shadows (Bóng tối) và sẽ chiến đấu theo mùa. Phần thưởng cho các Immortals mới rất hào phóng và thu hút rất nhiều người chơi. Bạn có thể tùy chọn Solo 1vs1, hoặc 3vs3 hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác trong danh sách để chơi với những người chơi trực tuyến khác.

Trong lần trở lại này trên di động, Diablo Immortal vẫn giữ chế độ chơi solo với hệ thống đảm bảo trải nghiệm cá nhân và chân thực nhất cho người chơi. Đồng thời, công ty đã phát triển chế độ nhiều người chơi mạnh mẽ bằng cách bổ sung các khu vực cần thiết cho trò chơi trực tuyến, ngục tối cho tối đa 4 người chơi, bang hội, đảng phái và nhiều môi trường trao đổi đồ vật khác nhau. Sản phẩm.

Thông thường, “thị trường” giữa những người chơi. Tại đây bạn có thể giao dịch một số nguyên liệu, vũ khí nhất định và các vật phẩm bổ sung được phép. Cách làm này mang lại nhiều hứng thú cho chế độ PvP trong Diablo Immortal và được kỳ vọng sẽ mang đến một môi trường “hái ra tiền” cởi mở hơn trong tương lai.

Phong cách đồ họa và âm nhạc

Tất cả đều có thể gọi là bản sao mini của Diablo trên PC. Diablo thể hiện đúng chất, đúng bản sắc, đúng phong cách đồ họa, đúng hiệu ứng chuyển động và cả hiệu ứng âm thanh.

Thêm một điểm hay không thể bỏ qua: Góc nhìn từ trên xuống cho bạn tầm nhìn thoải mái để tự do khám phá thế giới rộng mở xung quanh. Bối cảnh trong game liên tục thay đổi, vì vậy sự nhàm chán và tĩnh lặng sẽ không bao giờ tồn tại, ngay cả với những game thủ di động lâu đời nhất.

Diablo Immortal trên APKMODY

Nhân vật và vũ khí cũng được thay đổi và nâng cấp liên tục. Kẻ thù trong game thay đổi một cách bất ngờ với vẻ ngoài đặc biệt và ấn tượng. Hiệu ứng âm thanh sắc nét trong các trận chiến PvP nảy lửa. Tất cả đều đưa bạn vào thế giới bí ẩn và ma thuật của thiên thần và ác quỷ, trước đây chỉ có trên PC.

Tải xuống APK Diablo Immortal cho Android

Các bạn ơi, tải Diablo Immortal về máy và chơi ngay để không phí hoài tuổi thanh xuân nhé. Nếu bạn đã từng chơi phiên bản PC thì không thể bỏ qua game nhập vai này!

Bình luận
Chia sẻ