Danh sách giftcode game Champions of Avan cập nhật liên tục

Tựa game Champions of Avan đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Champions of Avan với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Champions of Avan mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Champions of Avan này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Champions of Avan là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Champions of Avan hỗ trợ tân thủ

GRMSf11e6b3

THD5cdc594b

SDHX40da1291

HNJ5f3edd90

VXVM296b0ddb

SBM33ab4752

QSDM76811253

Danh sách Giftcode sự kiện Champions of Avan

DXRX1f454793

CORJ41ac0430

PCLM236b8489

VKLM5531ba39

BXCMa5e1514

Một số giftcode giới hạn của Champions of Avan

369b2f2e

584a15a7

329d66c6

49c0fa82

7f1b038e

c58e23d

269aa4c6

Cách nhận giftcode game Champions of Avan mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Champions of Avan

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Champions of Avan

Bước 3: Nhập giftcode Champions of Avan và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn xuất hiện trong một vùng đất tối tăm như không có sự sống. Trong Champions of Avan MOD APK, bạn phải bắt đầu lại từ đầu, xây dựng đế chế hùng mạnh của riêng mình.

Giới thiệu Nhà vô địch của Ava

Vương quốc huy hoàng của vùng đất u ám!

Tiểu sử

Champions of Avan là một trò chơi nhập vai chiến thuật nhàn rỗi kết hợp mô phỏng xây dựng từ các nhà sản xuất Early Morning Studio. Trò chơi đập vào mắt tôi một không gian tối tăm, u ám và đầy đe dọa. Cảm giác như tôi sắp bị ném vào một nơi nào đó trong vô vọng.

Nó thực sự vô vọng

Vì nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này đến từ một vùng đất âm u, hoang vắng, chỉ phủ một màu xám xịt, chính bạn sẽ là người quyết định, lãnh đạo mọi thứ để biến nó thành một thành phố vĩ đại, một nền văn minh tiên tiến nhất của loài người trên thế giới này. Điểm.

Tải xuống Champions of Avan MOD APK 1440x900

Tất cả những gì bạn biết về nơi này là một cái tên, thành phố Avan, một nơi hẻo lánh ẩn sâu trong vùng đất của Rokmyer. Ở đây dường như không có dấu vết của con người, không có dấu hiệu khai thác của dòng người di cư. Mọi thứ thật hoang sơ và đáng sợ.

Trong bối cảnh đen tối đó, bạn phải phạm sai lầm, bí mật làm từng việc nhỏ một để tạo ra của cải. Tìm vật liệu để bắt đầu xây dựng, tạo ra năng lượng và tiếp tục khai thác các vật liệu khác để tiếp tục xây dựng và làm bừng sáng vùng đất vốn đã quá khô cằn này. Và để đạt được mục tiêu cuối cùng này, bạn sẽ cần phải làm nhiều việc, ngoài việc làm cho mọi thứ tốt hơn, bao gồm ăn cắp vàng, tiêu diệt kẻ thù cản trở công việc của bạn và tập hợp những chiến binh giang hồ giỏi vào đội của bạn. Của tôi.

Sự hấp dẫn đến từ bối cảnh đen tối ban đầu

Số phận và lịch sử của thành phố Avan sẽ được bạn viết lên từng chút, từng chút một theo thời gian. Đích đến cuối cùng là một thành phố thịnh vượng, nhộn nhịp, tươi sáng và tràn đầy năng lượng chứ không còn là một đống đổ nát tăm tối như trước. Như cây sồi mọc lên từ một quả sồi mạnh mẽ, như một bông lúa mì vàng trên cánh đồng trồng tốt. Mọi thành quả sẽ đến từ điều nhỏ nhất mà bạn làm trong ngày hôm nay.

Giống như việc bạn sinh ra trong một gia đình giàu có, ngậm thìa vàng, bất cứ khát vọng vươn lên nào cũng có vẻ nhỏ bé và yếu ớt hơn là bạn gặp hoàn cảnh éo le, khó khăn. Càng đau khổ, con người càng muốn vươn lên, chứng tỏ bản thân và thoát ra khỏi ngục tù khó khăn. Đó, cảm giác khi chơi trò chơi này thực sự cản trở như vậy.

Avan Champion MOD của APKMODY 1440x900

Câu hỏi cuối cùng mà người chơi phải tự trả lời là: bạn muốn biến Avan thành một vương quốc tự trị nhỏ bé hay thành một đế chế khổng lồ? Hãy kiên nhẫn bắt đầu, gạt bỏ mọi u ám xung quanh và dần dần tiến tới ước mơ của mình. Không có trò chơi mô phỏng xây dựng nào khác kích thích tôi đến vậy. Có lẽ vì sự tương phản giữa khung cảnh đen tối hiện tại với giấc mơ về vương quốc vĩ đại trong đầu tôi nên khoảng cách giữa hai khung hình đơn giản là quá lớn. Nó cháy hết mình và cháy hết mình trong khát vọng “đổi đời” cho cả đất nước này. Vâng, có lẽ đó là lý do tại sao ý chí của anh ấy rất mạnh mẽ.

Gameplay

Champions of Avan là một game nhập vai chiến lược xây dựng với lối chơi Không hoạt động. Bạn không cần quá căng thẳng để theo dõi mọi diễn biến trong game từ đầu đến cuối. Chỉ cần chọn nhiệm vụ hôm nay và trò chơi sẽ tự động thu thập, làm mọi thứ theo quy trình. Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến, việc thu thập vật liệu và hệ thống xây dựng vẫn đang diễn ra. Vì vậy, hãy từ tốn, dành nhiều thời gian để lập chiến lược, cái đầu tiên, cái sau, bao nhiêu, ai sẽ làm điều đó. Đây là điều mà những nhà lãnh đạo tương lai như bạn cần lưu ý.

Hãy duy trì và chiến đấu vì những thành tựu của bạn

Dù bận rộn đến đâu, hãy nhớ quan sát xung quanh, tìm kiếm những người tài giỏi và những chiến binh anh hùng, tìm cách thu hút họ đến với bạn. Mục đích là xây dựng một đội quân mạnh sẵn sàng bảo vệ bờ cõi và ứng phó khi cần thiết. Bạn sẽ gặp những anh hùng nhân đức như gung-ho Inyen hay Xaphan và Ayabe bí ẩn.

Avan Champion dành cho Android 1440x900

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Khi bạn vừa tiếp cận được một chút, đối phương sẽ “ngửi” thấy mùi và tự nhiên đi tới. Bạn phải tập hợp các chiến binh của mình để chống lại thế lực bóng tối của Người bảo vệ núi và Rồng mẹ đáng sợ. Và nếu giành được nó, bạn còn có thể nhận được vàng và rất nhiều chiến lợi phẩm hữu ích khác. Hãy cẩn thận, bởi vì tất cả không phải là trò đùa.

Nhà vô địch Avan. Phiên bản APK MOD

Tính năng MOD

Tiền / Tài nguyên không giới hạn

Ghi chú

Bạn có thể sử dụng tiền và tài nguyên một cách tự do. Chúng sẽ không giảm.

Tải xuống APK & MOD của Champions of Avan cho Android

Game có đồ họa đẹp mắt, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ sáng lên từ từ sau nhiều giờ nỗ lực không ngừng. Nhìn thấy đế chế tươi sáng do chính mình tạo dựng và bảo vệ bằng mồ hôi nước mắt, là cảm giác sung sướng khi chơi xong Champions of Avan.

Bạn có muốn xây dựng mọi thứ theo ý thích của mình. Nếu có thì vào đây tải game về chơi nhé.

Bình luận
Chia sẻ