Danh sách giftcode game Bike Race cập nhật liên tục

Tựa game Bike Race đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bike Race với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bike Race mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bike Race này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bike Race là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bike Race hỗ trợ tân thủ

GRMS66b04a31

THD54ece446

SDHX5697a833

HNJ4705ba69

VXVM329c5e96

SBM39344c4c

QSDM144053b6

Danh sách Giftcode sự kiện Bike Race

DXRX49f69b18

CORJ68a2ef27

PCLM303ba7a

VKLM2ef3f476

BXCM2d7336bd

Một số giftcode giới hạn của Bike Race

e2fe0cd

367b27bf

58bbfc7a

c910c14

32ce4c00

272d4d71

46170642

Cách nhận giftcode game Bike Race mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bike Race

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bike Race

Bước 3: Nhập giftcode Bike Race và cùng trải nghiệm nhé!

iPhone_0
iPhone_1
iPhone_2
iPhone_3

Trò chơi của năm trên App Store ở các quốc gia được chọn. Hơn 100 triệu người dùng!
Lái xe đạp của bạn qua các đường đua tuyệt vời bằng cách nhảy và đi vòng trong trò chơi dựa trên vật lý đơn giản và nhịp độ nhanh này.
trò chơi nhiều người chơi! Thách thức bạn bè trên Facebook của bạn.
Nghiêng thiết bị của bạn để nghiêng xe đạp của bạn và chạm vào màn hình để tăng tốc / phanh.
tính năng:
• Chế độ chơi đơn và nhiều người chơi
• Kiếm sao để mở khóa các cấp độ mới
• Một tá thế giới gây nghiện
• Hàng trăm đường đua đầy thử thách
• Điều khiển đơn giản
Bởi những người tạo ra trò chơi số 1 trong cửa hàng ứng dụng Racing Penguin Miễn phí trong thời gian giới hạn!
Lưu ý: Trong phần Cấp độ do người dùng tạo, nếu bạn muốn chơi nhiều hơn 3 cấp độ nổi bật mỗi ngày, bạn sẽ cần mua gói cấp độ. Nếu bạn có mã, bạn có thể chơi các cấp độ miễn phí không giới hạn do bạn hoặc bạn bè của bạn tạo. Bạn cũng có thể chơi các cấp độ miễn phí không giới hạn được chia sẻ công khai trên internet bởi những người dùng khác.

Phiên bản MOD APK của Bike Race

Tính năng MOD

Chơi miễn phí

Tải game Bike Race APK & MOD cho Android

Tôi yêu trò chơi này, mọi phần của nó, đặc biệt là các giải đấu. Trong trường hợp bạn không biết, các giải đấu là một phần của trò chơi mà bạn chọn từ danh sách các trận đấu hiện có, nơi bạn có thể cạnh tranh với những người khác để thử và giành thời gian ngắn nhất trên bốn bản đồ. Nếu bạn đạt thứ hạng cao hơn, bạn có cơ hội nhận được một chiếc xe đạp hoặc 1 phần trong số 10 ô. Những chiếc xe đạp này có thể được nâng cấp với những chiếc xe đạp khác và khi chúng phát triển bằng cách kết hợp những chiếc xe đạp khác có cấp độ cao nhất, chúng sẽ có được những khả năng đặc biệt thú vị. Vấn đề của tôi là tôi chỉ có một chiếc xe đạp để nâng cấp chúng và bây giờ tôi chỉ có một bộ phận cho chiếc xe đạp đó. Tuy nhiên, tôi không chắc sẽ nhận được nó sớm vì các cuộc đua mà bạn nhận được các phần đặc biệt và không xuất hiện thường xuyên, vì vậy thật ngớ ngẩn vì những cuộc đua hiếm hoi đó chỉ giới hạn cho những người chơi như tôi, những người đã sẵn sàng tiến xa hơn . Điều tôi muốn là nếu bạn gần như đã sẵn sàng để tiến bộ, trò chơi sẽ mang lại cho bạn một hoặc hai chức vô địch, hãy lặp lại chúng cho đến khi bạn nhận được một chiếc xe đạp mới. Tôi cũng muốn có một chiếc xe đạp 1 Star cụ thể, nhưng tôi không thể lấy nó ra khỏi hộp của 1 Star, mặc dù đã tìm thấy các bộ phận tương ứng ở đó. Nếu bạn đang vô địch và muốn biết về tôi, tôi sở hữu con ma, chiếc X-lùi và một chiếc xe tay ga, và 3/4 phần của chiếc xe đạp Kickass. Chiếc xe đạp 1 sao mà tôi muốn là đôi cánh hoang dã.

Bình Luận
Chia Sẻ