Giftcode game

Danh sách giftcode game Baba is You cập nhật liên tục

Tựa game Baba is You đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Baba is You với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Baba is You mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Baba is You này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Baba is You là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Baba is You hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Baba is You

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Baba is You

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Baba is You mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Baba is You

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Baba is You

Bước 3: Nhập giftcode Baba is You và cùng trải nghiệm nhé!

Baba is You APK, game giải đố offline quá dễ thương. Nhưng đừng để hình dáng dễ thương đánh lừa bạn, bởi trong trò chơi này, bạn phải đấu trí với những kẻ điên cuồng bị ám ảnh bởi hai từ “luật chơi”.

Về Baba là bạn

Khi trò chơi là quy tắc, quy tắc là trò chơi.

Baba is You được nhiều người yêu thích, ngay từ khi ra mắt, mọi người đã bàn tán xôn xao. Cái tên dễ nhớ và gây tò mò đã khiến nó được nhân rộng trong cộng đồng game di động với tốc độ chóng mặt. Cho đến thời điểm hiện tại, Baba is You được coi là game giải đố hay nhất hiện nay trên nền tảng di động.

Baba có gì trong tay để “hô mưa gọi gió”?

Nói thẳng vào vấn đề có ổn không hay cứ nói rồi lại nói? Vì có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe về ý tưởng độc đáo và chưa từng có của Baba is You.

Hãy nói rằng, các mặt hàng nóng nên được thông báo ngay lập tức.

“BẠN PHẢI TỰ TÌM HIỂU QUY TẮC CỦA TRÒ CHƠI”.

Dám là rất quan trọng. Và bạn đã không đọc sai. Người nắm rõ luật chơi chính là bạn, và chỉ có như vậy mới giúp bạn tiếp tục, tiếp tục. Điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi không chỉ có một quy tắc như hàng ngàn trò chơi khác.

Baba is You có hơn 200 cấp độ để chơi. Mỗi cấp độ là các quy tắc trò chơi khác nhau. Và để vượt qua được cảnh đó, bạn buộc phải tìm hiểu xem luật chơi lần này là gì, từ đó giải mã các màn chơi. Như một nghệ sĩ thực thụ. Tôi đoán rằng nhóm thiết kế trò chơi nghiện việc tạo ra các quy tắc. Nghệ sĩ này bay khắp mọi hướng để cuối cùng vẽ ra rất nhiều quy tắc khác nhau cho từng cấp độ của trò chơi. Và bạn phải hiểu ý nghĩa của tất cả với việc bổ sung một số vật phẩm và nhân vật chính, bạn. Bạn trong mỗi cảnh cũng khác nhau. Đôi khi bạn là Baba, một loài không biết màu hồng, đôi khi bạn là một tảng đá trông ngu ngốc di chuyển chậm trên màn hình.

Baba là bạn cho Android

Nếu bạn vẫn khăng khăng rằng mọi trò chơi phải tuân theo các quy tắc, di Baba là bạn, nó sẽ chỉ mang đến cái chết. “Con thú đau đớn” của trò chơi là một bước đi vào những gì đang diễn ra trong tâm trí của các nhà thiết kế. Bạn có thể chạm vào đồ vật một cách thoải mái, tự do kết luận và suy nghĩ cho đến khi bạn có thể mở mang đầu óc của người làm ra bản độ. Đùa thôi, không ai có thể đọc được suy nghĩ của người khác đâu. Ngay trong quá trình đó, bạn có thể tự tạo ra luật chơi, theo cách nghĩ của riêng mình, miễn là đúng logic từ những gợi ý chi tiết của phân cảnh.

lối chơi

Đặc biệt, đó là chứng đau đầu. Mọi cấp độ của Baba is You đều là một thử thách cần hoàn thành. Ở mỗi màn chơi sẽ có những tình tiết và nhân vật khác nhau (nhân vật chính vẫn là Baba). Kèm theo đó là từ khóa tiếng Anh quan trọng, siêu ngắn để gợi ý luật chơi.

Để vượt qua thử thách này, bạn phải ghép các từ và chi tiết lại với nhau để tạo thành câu có nghĩa. Và câu nói đó cũng chính là con đường của trò chơi mà bạn sẽ đi theo. Nó có thể hoặc không thể là cách anh ấy thiết kế nó. Nhưng không sao, miễn là câu logic là được. Sau đó, bạn chỉ cần từ từ làm theo logic này cho đến khi bạn hoàn thành cấp độ.

Ví dụ, ở level 1, các câu gợi ý gần như có sẵn: Baba is You, Flag is Win, Wall is Stop, Rock is Push. Điều đó có nghĩa là bạn bị chặn bởi một bức tường, hãy đi hướng khác, nhìn vào tảng đá, đẩy nó ra. Đạt được cờ có nghĩa là chiến thắng. Hoàn thành cấp độ 1.

Nhưng lên cấp 2. Bạn không còn là Baba nữa mà là một bức tường. Thể lệ lần này có thể là Wall is You. Cờ là Thắng. Chỉ cần di chuyển khối văn bản và cho đến khi bạn có thể giữ lá cờ, bạn có thể khớp dòng Flag is Win để vượt qua khung cảnh.

Baba is you tại APKMODY

Mỗi từ trên màn hình bạn có thể di chuyển, chủ động xâu chuỗi, sắp xếp với các đối tượng hiện ra. Và tùy thuộc vào sở thích và suy nghĩ của bạn, bạn có thể tạo ra các quy tắc của riêng mình. Ví dụ cảnh đầu tiên, nếu bạn không thích Cờ là Thắng, bạn có thể di chuyển khối Đá sang hai khối Là và Thắng, khi đó luật chơi thay đổi ngay lập tức, bạn chỉ cần chạm vào Thắng là kết thúc cảnh. Hoặc có thể đổi Cờ thành bạn (không phải Baba là bạn) rồi đổi Baba thành Thắng. Bây giờ trong vai cờ bạn chỉ cần chạy xung quanh và chạm vào Baba.

Một số mẹo bơm năng lượng cho người chơi mới

Để bạn càng háo hức bước vào Baba is You. Tôi sẽ gửi một vài ghi chú nhỏ sau, để đảm bảo rằng nó không quá khó và tất cả sự phấn khích phía trước đều đáng để trải nghiệm.

Lưu ý đầu tiên là bạn không cần phải thu thập hoàn toàn tất cả các từ trong mỗi cấp độ. Điều quan trọng là mục tiêu cuối cùng, điều gì sẽ giành chiến thắng. Vì vậy, mức độ căng thẳng không quá tệ.

Lưu ý tiếp theo là trò chơi chỉ đếm từ theo chiều ngang từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới chứ không tính theo đường chéo. Và trong một số trường hợp, bạn không thể tương tác với một số từ vì nó nằm trong góc và xung quanh là các chướng ngại vật. Bí quyết là khi bạn cần loại bỏ những thứ không tương tác ra khỏi đầu để tập trung vào những thứ có thể.

Baba là bạn Tải xuống miễn phí

Chơi game này bạn sẽ không ít lần phải bóp trán nhăn mặt lẩm bẩm một mình như người không bình thường và đôi khi phải bật cười thành tiếng vì nhận ra câu trả lời đơn giản như một trò đùa (nhưng cũng là một trò đùa). đôi khi thật khó để không đùa giỡn, buộc bạn phải thử hàng chục cách khác nhau).

Tải xuống miễn phí Baba is You APK cho Android

Nhưng rất khó để tưởng tượng nó theo cách đó. Trò chơi này giống như mua một chai rượu 100 năm tuổi, bạn phải nếm nó để hiểu hương vị. Nhưng một khi đã nếm thử thì chỉ muốn nếm thử, cảm nhận mãi không thôi. Thôi chơi đi mọi người, sướng mà cũng đầy đau.

Link tải Baba is You tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button