Đánh giá máy in HP DeskJet Ink Advantage 5275

DeskJet Ink Advantage 5275, một máy in đa chức năng rất hữu ích, là thiết bị sẽ xâm nhập vào radar của người dùng muốn thực hiện tất cả các hoạt động và có các tính năng không dây cùng một lúc. DeskJet Ink Advantage 5275, sẽ được ưu tiên với cấu trúc nhỏ gọn, có thể được tìm thấy trong khoảng 580 TL .

Máy in deskjet ink advantage 5275

Đánh giá chi tiết máy in DeskJet Ink Advantage 5275

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in đa chức năng mà bạn muốn, cả nhỏ gọn và chất lượng cao, HP DeskJet Ink Advantage 5275 có thể dành cho bạn. Máy in này, nhỏ gọn nhất có thể với thiết kế của nó, cũng đáp ứng với chất lượng in của nó. Bây giờ DeskJet Ink Advantage 5275 Hãy nhìn kỹ hơn mô hình.

DeskJet Ink Advantage 5275, model thuộc danh mục All-in-One của HP , có thể in, quét và sao chép. Thu hút sự chú ý với cấu trúc máy in phun và chi phí thấp, DeskJet Ink Advantage 5275 càng nhỏ gọn càng tốt.

Đánh giá deskjet ink advantage 5275

Thiết kế máy in DeskJet Ink Advantage 5275

Với thân màu đen, DeskJet Ink Advantage 5275 đi kèm với hộp mực thay thế trong hộp. Bạn có thể dễ dàng thêm hộp mực đen và màu vào máy in và chuẩn bị sẵn sàng để in ngay. Nếu bạn gặp khó khăn ở bất cứ đâu, tập sách nhỏ trong hộp sẽ giúp bạn.

DeskJet Ink Advantage 5275, cũng có một màn hình nhỏ ở mặt trước, cho phép bạn dễ dàng quản lý máy in với màn hình đơn sắc này. Bởi vì màn hình nằm trong cấu trúc cảm ứng.

Kết nối tiện lợi

Hỗ trợ mạng không dây là một trong những lợi thế quan trọng nhất của DeskJet Ink Advantage 5275 . Nhờ hỗ trợ mạng không dây, bạn có thể đưa nó vào mạng hoặc chỉ in trên điện thoại thông minh của mình. Chỉ cần tải ứng dụng của HP về điện thoại của bạn. Do đó, có thể đáp ứng nhu cầu của máy in thông qua ứng dụng.

deskjet ink advantage 5275

Chất lượng in của DeskJet Ink Advantage 5275 thực sự tốt. Máy in, cung cấp kết quả thỏa đáng trong cả bản in đen trắng và bản in màu, sẽ làm bạn thích thú với tông màu bão hòa đặc biệt là trong bản in màu của bạn.

DeskJet Ink Advantage 5275, được phát triển theo mẫu máy tiền nhiệm với thời gian in cũng như chất lượng in, có thể in 10 trang mỗi phút với màu đen và trắng và 7 trang mỗi phút màu. Do đó, công suất in hàng tháng của máy in, nơi bạn có thể in nhanh, ước tính là 1250 A4


Go to Top