Đánh giá máy in Canon Pixma TS6250

Canon Pixma TS6250 là chiếc máy in có năm màu mực. Điều này có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Nếu bạn chưa hiểu vì sao lại vậy thì dưới đây là bài đánh giá và phân tích của Máy In Toàn Nhân về thiết bị máy in Canon Pixma TS6250

Có nên mua Canon Pixma TS6250

Sử dụng năm loại mực cho phép Pixma TS6250 tạo ra các tài liệu màu và văn bản chất lượng rất cao. Nhưng tất nhiên, điều đó cũng có nghĩa là nó đắt hơn so với những chiếc máy in thông thường chỉ sử dụng bốn màu mực

Tuy nhiên, các hộp mực XXL của Canon giúp giảm chi phí vận hành xuống mức hợp lý hơn – đặc biệt là nếu bạn cần in nhiều ảnh và tài liệu màu.

máy in Canon Pixma TS6250

Nếu bạn chỉ cần một máy in cơ bản cho các tài liệu văn bản đơn giản và selfie thỉnh thoảng thì có lẽ bạn nên sử dụng máy in bốn màu cơ bản vì chúng sẽ rẻ và tiết kiệm hơn. Nhưng nếu bạn cần in ấn ra những văn bản, hình ảnh, đồ họa thực sự chất lượng cao thì Pixma TS6250 là một lựa chọn tuyệt vời.dành cho bạn.

Đánh giá máy in Canon Pixma TS6250

Canon đã giới thiệu máy in phun ‘có thể nạp lại’ đầu tiên của mình sử dụng các hộp mực giá cả phải chăng, thay vì hộp mực đắt tiền, để giảm đáng kể chi phí dài hạn khi mua mực thay thế

Canon Pixma TS6250: Thiết kế và tính năng

Giống như hầu hết các máy in phun, TS6250 sử dụng bốn loại mực  CMYK cho đồ họa màu và ảnh Tuy nhiên, nó cũng bao gồm một loại mực đen dựa trên sắc tố bổ sung được dành riêng cho đầu ra văn bản chất lượng cao.

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm máy Scan và máy photocopy 1200x2400dpi , khả năng in hai mặt (in hai mặt) tự động. Các tùy chọn kết nối bao gồm cả kết nối USB và Wi-Fi, cũng như AirPrint của Apple cho các thiết bị iOS và Mopria cho Android.

đánh giá máy in tốt nhất

Có hai khay giấy, với khay trước chứa 100 tờ giấy A4, trong khi khay sau được thiết kế đặc biệt cho giấy ảnh bóng và phong bì. Bạn thậm chí có thể in trên nhãn dán đặc biệt và giấy từ tính sẽ cho phép bạn gắn thiết kế của mình vào cửa tủ lạnh hoặc các bề mặt khác

Và tất cả các tính năng đó được kết hợp lại trong một thiết kế nhỏ gọn, cấu hình thấp, chỉ cao 139mm, rộng 372mm và sâu 315mm, vì vậy thiết bị có thể dễ dàng vần chuyển và đặt vừa trên kệ hoặc bàn ngay cả trong các căn phòng có kích thước nhỏ, không gian hơi chật hẹp. Máy in có sẵn 2 màu: đen hoặc trắng – mặc dù model màu trắng được gọi là TS6251.

Canon Pixma TS6250: Hiệu suất in

Với những văn bản đơn sắc, tốc độ của máy in lên tới 15 tran/ phút, một tốc độ tuyệt vời cho các dòng máy in gia đình.

Chất lượng in cũng rất tuyệt vời và màu in rất sắc nét.

Với các văn bản màu, tất nhiên tốc độ in màu sẽ chậm hơn so với những văn bản 1 màu, tuy nhiên nếu sử dụng cho mục đích gia đình thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ của thiết bị. Chỉ mất 30 giây để in bưu thiếp 4x6in với màu sắc rất đậm, sáng và độ tương phản mạnh.


Go to Top