Đánh giá máy in Canon Pixma G3010

Canon Pixma G3010 là chiếc máy in lý tưởng cho những cá nhân, gia đình hoặc những doanh nghiệp nhỏ đang muốn tìm kiếm một chiếc máy in có khả năng cho ra những bản in màu sắc nét, bắt mắt, sử dụng cho những công việc yêu cầu chất lượng hình ảnh, màu sắc cao như in các bản thuyết trình, tài liệu màu, bản vẽ…

Ngoài ra, máy in Canon Pixma G3010 ngoài khả năng in văn bản, hình ảnh, tài liệu còn có thể thực hiện nhiều công việc văn phòng khác như Scan, Photocopy. Mang đến cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ một giải pháp tổng thể, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn những ưu và nhược điểm của sản phẩm máy in Canon G3010, đâu là lý do khiến thiết bị này là một trong những sản phẩm có doanh số bạn chạy nhất của thương hiệu máy in Canon

Đánh giá chi tiết về sản phẩm máy in Canon Pixma G3010 đa chức năng

may-in-phun-da-chuc-nang-canon-pixma-g3010-2

Canon Pixma G3010 có chất lượng tốt, tốc độ in phù hợp cùng chi phí mực in khá rẻ. Nhờ đó G3010 được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Những ưu điểm của máy in đa năng Canon Pixma G3010

Ưu điểm

  • Có thể sử dụng đa chức năng: Scan, Photocopy
  • Chi phí vận hành thấp
  • Chất lượng bản in sắc nét, ảnh đẹp, chân thực
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Hiệu suất làm việc cao
  • Kết nối và in qua nhiều thiết bị khác nhau

Nhược điểm

  • Không có bộ nạp giấy tự động
  • Thiếu chức năng Fax

Thiết kế của máy in đa năng Canon Pixma G3010

may-in-phun-da-chuc-nang-canon-pixma-g3010

Nếu bạn là người yêu thích những mẫu máy in nhỏ gọn với thiết kế hiện đại, tôi dám cá với bạn rằng bạn sẽ hoàn toàn bị khuất phục trước thiết kế của máy in Canon G3010. Với tông màu đen làm chủ đạo, thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể đễ dàng lựa chọn chỗ để phù hợp cho chúng như để trên bàn, trên kệ tủ, giá sách rất dễ dàng. Quá tiện lợi cho một chiếc máy in đa chức năng có thể thực hiện nhiều công việc văn phòng khác nhau.

Ngoài ra, với thiết kế bình mực được tích hợp trực tiếp vào thân máy giúp hiển thị trực quan dung lượng mực in còn lại bên trong máy đồng thời tiết kiệm thời gian nạp mực so với những bình mực nhỏ của cá dòng máy in khác trên thị trường.

Bảng điều khiển ở bên cạnh cung cấp Kết nối không dây trực tiếp một chạm kết nối với điện thoại thông minh của bạn một cách dễ dàng

Tốc độ in tuyệt hảo

So với một sản phẩm máy in phun, Canon Pixma G3010 có tốc độ in vượt trội lên tới 8.8 ipm với những trang đen trắng và 5.0ipm so với những văn bản, hình ảnh in màu. So với một chiếc máy in Laser có thể tốc độ này hơi chậm nhưng với một chiếc máy in phun giá rẻ, hoạt động nhiều chức năng thì tốc độ của Canon Pixma G3010 là rất tốt và tiện lợi để sử dụng cho văn phòng.

may-in-phun-da-chuc-nang-canon-pixma-g3010-3

Hiệu suất hoạt động của máy in Canon Pixma G3010

Được thiết kế để in số lượng lớn, PIXMA G3010 đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp có nhu cầu cao bằng cách cung cấp tới 6.000 trang tài liệu đen trắng và 7.000 trang tài liệu màu trên bộ bốn chai mực.

Không cần thay thế hộp mực, doanh nghiệp có thể giảm chi phí cho nguồn cung cấp mực trong khi dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì máy in. PIXMA G3010 có khả năng in ảnh 4R đẹp và chất lượng cao chỉ trong 60 giây và hỗ trợ đầu ra ảnh không viền hoàn toàn trên giấy bóng có kích thước A4.

Xem thêm: Top máy in tốt nhất

PIXMA G3010 kết hợp những lợi thế của kết nối không dây với in từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ứng dụng Canon Print Inkjet / SELPHY giúp in di động, quét dễ dàng cho các thiết bị HĐH iOS và Android, trong khi plugin Dịch vụ In của Canon cung cấp chức năng in không cần trình điều khiển cho điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy trên HĐH Android. Với việc dễ dàng thiết lập kết nối không dây, G3010 có thể ngay lập tức tạo ra các bản in bạn cần mà không gặp rắc rối khi cài đặt phần mềm vào máy tính.

Khả năng cài đặt và kết nối

Với mản hình hiển thị tiện lợi, khả năng thiết lập nhanh chóng và đơn giản, mặc dù hơi khác so với hầu hết các máy in phun tuy nhiên nhìn chung máy in Canon Pixma G3010 khá dễ dàng kết nối và sử dụng cho cả với những người không có nhiều kinh nghiệm. Khả năng kết nối không dây tiện lợi, nhờ đó bạn có thể dễ dàng in văn bản, tài liệu, hình ảnh thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại khi sử dụng chung Wifi với máy in.


Go to Top