Đánh giá iPhone 6 Plus 16GB

Dòng sản phẩm iPhone luôn được trình làng và được tín đồ quan tâm đến rất nhiều, có thể nói những smartphone của Apple luôn chứa đầy những tính năng công nghệ hiện đại tiên tiến, trong đó có iPhone 6 Plus 16GB.

Qua một thời gian dài ra mắt và có nhiều cải tiến vượt bậc của Apple, nên iPhone 6 Plus 16GB, chiếc smartphone 2015 của Apple đã đánh dấu những bước mạnh mẽ trong việc phát triển công nghệ. iPhone 6 Plus 16GB có thiết kế màn hình lớn, chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng khả năng xử lý hiệu quả.

iPhone 6 Plus 16GB – phong cách truyền thống nhưng hiện đại

iphone-6s-cu-1

iPhone 6 Plus 16GB vẫn thiết kế với hình dáng chữ nhật truyền thống nhưng lại hiện đại và đột phá với màn hình 5.5 inch, 4 cạnh góc bo tròn. Máy có kích thước hơi lớn 158.1 x 77.8 x 7.1 mm cùng trọng lượng 172 gram nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho người dùng khi thao tác trên máy.

Nhìn tổng quát bên ngoài chiếc iPhone 6 Plus 16GB thu hút người dùng đế mức độ cần phải có sự chạm tạy vào nó vì được thiết kế mặt trước với mặt kính tinh xảo dễ dàng cầm nằm cũng như khi thao tác trên sản phẩm này. Và mặt sau vẫn giữ hình ảnh logo Apple quen thuộc nhưng mắt lưng đã được hoàn thiện tốt bằng nhôm cao cấp mang lại sự cứng cáp, chắc chắn.

Cấu hình iPhone 6 Plus 16GB mạnh mẽ vượt trội

iphone-6s-cu-3

iPhone 6 Plus 16GB sở hữu màn hình Retina 5.5 inch với độ phân giải Full HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc sộng động, độ chi tiết hình ảnh cao. Bên cạnh đó, bên trong 6 Plus còn được Apple trang bị một cấu hình mạnh mẽ giúp từng thao tác trên máy nhanh nhạy và hiệu quả hơn.

iPhone 6 Plus 16GB được chạy trên HĐH iOS 8.0 với tốc xử lý CPU 2 nhân là 1.4GHz và thêm vào bên trong cấu hình mạnh mẽ này đó là Chip đồ họa (GPU) PowerVR GX6450 mang đến một trải nghiệm mới khi xem phim, chơi game, lướt web được dễ dàng hơn.

Với những thông số này chiếc iPhone 6 Plus 16GB có thể giúp người dùng dễ dàng soạn thảo văn bản tiên lợi hơn như một chiếc tablet.

Camera thể hiện đẳng cấp của iPhone 6 Plus 16GB

iphone-6s-cu-4

Thiết kế mặt trước với chiếc camera 1.2MP và mặt sau là camera 8MP tất cả khẳng định thể hiện được đẳng cấp trên chiếc iPhone 6 Plus 16GB khi những năng của camera được cải tiến lại một cách hiện đại hơn, cùng với tính năng chống rung quang học giúp ảnh sắc nét căng, màu sắc trung thực giàu chi tiết. Ngoài ra, iPhone 6 Plus 16GB vẫn được trang bị một viên pin với dung lượng 2915mAh và mạnh mẽ hơn khi vùng lưu trữ ROM với dung lượng len đến 16GB ROM và 1GB RAM.

Posts not found


Go to Top