5 công cụ tự động đăng trạng thái mới lên mạng xã hội

Ngày nay với tốc độ phát triển vượt bậc, mạng xã hội là nơi hội tụ trao đổi nhiều vấn đề của đông đảo nhiều tầng lớp người khác nhau: từ trẻ con, thanh niên….cho đến những người lớn tuổi, tất cả đều sử dụng một hoặc nhiều mạng xã hội với các mục đích khác nhau. Nếu bạn đã từng tham gia các mạng xã hội nổi tiếng và phổ biến như: Facebook, Twitter, ắt hẳn bạn sẽ nhận thấy rằng việc cập nhật các tin nhắn trạng thái mới trên những trang này sẽ ngốn không ít thời gian của bạn do phải online thường xuyên.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ có thể lập một lịch trình cụ thể để khi đến thời gian quy định những tin nhắn mà bạn mong muốn sẽ xuất hiện một cách chính xác trên Facebook, Twitter? Không mấy khó khăn, bạn có thể nhờ đến các công cụ hữu ích dưới đây, nó sẽ giúp bạn làm được những gì mình muốn.

Các công cụ hỗ trợ đăng bài tự động lên mạng xã hội

buffer-cong-cu-tu-dong-dang-trang-thai-moi-len-mang-xa-hoi

Buffer

Buffer là một sự lựa chọn tốt cho những người chủ yếu sử dụng các mạng xã hội để cập nhật nhiều lần các tin nhắn trạng thái mới trong ngày với các chủ đề xoay quanh thích hợp của họ. Đây không chỉ đơn giản là công cụ cho phép bạn gửi các tin nhắn trạng thái mới lên các mạng xã hội cùng một lúc, mà nó còn hỗ trợ giúp bạn tạo lịch trình tự động gửi theo yêu cầu với mức độ chính xác rất cao.

Lưu ý rằng nếu bạn không sử dụng mạng xã hội trong cuộc sống của mình, thì Buffer có thể không phù hợp, công cụ này giống như một robot người mặc dù làm có thể làm việc tuyệt vời trong việc giúp đỡ các nhà tiếp thị xã hội để quảng bá thương hiệu, nhưng nó lại không cung cấp cách tiếp cận như con người. Buffer hỗ trợ Facebook, Twitter, LinkedIn…tương thích với hầu hết các trình duyệt và nền tảng di động.

HootSuite

hootsuite-cong-cu-tu-dong-dang-trang-thai-moi-len-mang-xa-hoi

HootSuite tương tự như Buffer, nó là phiên bản tốt hơn của Tweetdeck, sử dụng công cụ này bạn được phép lựa chọn một kế hoạch miễn phí cũng như trả tiền để có thể đi kèm với nhiều lợi ích gia tăng. Mặc dù không có tính năng lịch trình cập nhật cấu hình như Buffer, nhưng HootSuite có nhiều tính năng quản lí nhiều mạng xã hội.

Ping.fm

pingfm-cong-cu-tu-dong-dang-trang-thai-moi-len-mang-xa-hoi

Một ứng dụng mà hầu hết các mạng xã hội và tin nhắn tức thời điều gọi là Seesmic Ping (trước đây Ping.fm). Bạn có thể sử dụng nó từ điện thoại di động hoặc máy tính để bàn, ứng dụng thực hiện xuất sắc không kém. Một điều tuyệt vời nữa về Ping.fm là bạn có thể sử dụng tính năng tin nhắn SMS để đăng tin cập nhật, đây chắc chắn sẽ là tính năng tiện dụng nếu bạn gặp phải khó khăn khi kết nối internet, cũng như không có thời gian cập nhật trạng thái trên trang chủ.

TweetDeck

tweetdeck-cong-cu-tu-dong-dang-trang-thai-moi-len-mang-xa-hoi

Tweetdeck chắc chắn là một dịch vụ tốt nhất cho trình duyệt máy tính và di động với mục đích kết nối Twitter và Facebook. Đây cũng là một cách tuyệt vời để chia sẻ cập nhật cho nhiều mạng chỉ với một nhấp chuột duy nhất từ bạn. Một điều thực sự tuyệt vời về Tweetdeck là bạn có thể chia sẻ thông tin cập nhật từ một mạng khác. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một cái gì đó hấp dẫn trên Twitter, bạn có thể chia sẻ nó trên Facebook, tương tự như các công cụ khác.

IFTTT

ifttt-cong-cu-tu-dong-dang-trang-thai-moi-len-mang-xa-hoi

IFTTT cho phép bạn tự động hoá gần như bất kỳ công việc trực tuyến

IFTTT cho phép bạn tự động hoá gần như bất kỳ công việc trực tuyến một cách đơn giản và dễ dàng. Hiện tại, trong thời điểm của bài viết này, bạn có thể thiết lập để nó gửi một lưu ý chào đón khi ai đó theo dõi bạn trên Twitter. Với 47 ứng dụng có thể được sử dụng, IFTTT có khả năng là vô tận. Mặc dù nó đáp ứng hầu hết nhu cầu internet có thể tự động hóa nhưng IFTTT lại là một công cụ miễn phí.

Posts not found


Go to Top